Cách cài idm vào cốc cốc

     

Hướng dẫn tích hợp, thêm IDM (Internet download Manager) vào Google Chrome, ly cốc do không tự động tải về – Sửa lỗi some application has damaged idm integration into browsers

Thông thường xuyên khi setup IDM (Internet download Manager) về máy tính của bạn, ứng dụng này mặc định sẽ tự động hóa kết nối với các trình coi sóc hiện có của dòng sản phẩm tính bạn, chẳng hạn Chrome, Firefox giỏi Microsoft Edge.

Bạn đang xem: Cách cài idm vào cốc cốc

Tuy nhiên, chẳng may do chúng ta sơ ý tắt tiện ích hoặc IDM (Internet download Manager) không tự động hóa bắt link trêntrình duyệt y để tự động hóa tải về tuyệt xuất hiện lỗi some application has damaged idm integration into browsers thì mình vẫn hướng dẫn bạn cách xung khắc phục.

1, giới thiệu về ứng dụng IDM

Internet tải về Manager (IDM)là một trongphần mềm cung cấp downloadtốt duy nhất trên Windows ở thời gian hiện tại. Với công nghệ download đa luồng tối ưu cho việc tải file. Bên cạnh đó ứng dụng quản lý download tệp tin lần lượt theo tùy chọn thiết lập của người dùng giúp máu kiệm thời gian cũng như làm chủ file mua về một phương pháp rất chuyên nghiệp.

IDM (Internet download Manager) là một trong những phần mềm cung cấp tăng tốc download rất cấp tốc và mạnh mẽ mẽ, hầu hết là các bạn sẽ không bao giờ gặp lỗi khi áp dụng IDM để mua phần mềm, cho dù có bị gián đoạn trong lúc tải, trong khi nó còn có những công dụng rất hữu ích khác như:

Cho phép bạn dừng hoặc liên tiếp tải phần mềm, tự động hóa cho phép hấp thụ lại quá trình tải vẫn dở khi vừa quắp điện (cái này còn tùy vào ứng dụng bạn đang tải về).Tự động kết nối với trình duyệt của bạn và thích hợp với mọi trình chăm nom (từ IE, FireFox, Chrome, ly Cốc, v.v…).Có thể biến hóa được tốc độ tải phần mềm.Tự rượu cồn đọc và tải được hồ hết định dạng tệp tin như3GP, Mp3, Mp4, 7Z, v.v…Và nhiều công dụng khác.

Bạn sở hữu IDM (Internet tải về Manager) mới nhất Full Kích hoạt tại đây.

2, bí quyết thêm IDM vào Google Chrome, ly cốc

Để thêm IDM vào Google Chrome, ly cốc, bạn mở ứng dụng IDM sau khi thiết lập và triển khai như sau:


Bước 1:Mở vận dụng IDM, Click vào tabOptionsnhư hình dưới nhằm mở mục thiết lập đặt.

Xem thêm: Thám Tử Kindaichi Phần 2 Chap 57 Tiếng Việt, Thám Tử Kindaichi

*

Bước 2:Tại tab General, các bạn tick vào mục Google Chrome để tích hòa hợp IDM vào trình chăm nom Chrome của khách hàng sau kia nhấn“OK”để hoàn tất.

*

Bước 3:Mở trình chăm chú Google Chrome, Click vàoIcon cha dấu chấm, lựa chọn tab giải pháp khác ->Tiện ích mở rộng(như hình mặt dưới).

*

Bước 4:Sau khi tab bắt đầu mở lên, bạn tìm tới ứng dụng có tên“IDM Integration Module”và chọn“Bật”để hoàn tất bài toán thêm IDM vào trình coi sóc Google Chrome của bạn.

*

Bạn có thể bấm lại lần tiếp nữa để tắt và không cho IDM vận động trên trình duyệt của bạn hoặc chọn icon thùng rác rến đểxóa IDM ngoài Google Chrome.

Lưu ý: Trong trường vừa lòng bạn không kiếm thấy ứng dụng IDM Integration Module trong phần ứng dụng của trình duyệt, bạn truy cập vào thư mục setup của IDM (mặc định hay là ổ đĩa C:Program Files (x86)Internet tải về Manager) và tìm đến fileIDMGCExt.crx,sau đó kéo thả vào tab menu >công thay khác->tiện ích mở rộng của trình duyệt(xem hình dưới nhé).

*

3, Lời kết

Như vậy là chúng ta đã thành công xuất sắc trong câu hỏi thêm IDM vào trình phê chuẩn Google Chrome, cốc cốc rồi nhé.

Chúc chúng ta thành công!


You Might Also Like


*

Fix lỗi nhái serial number IDM tiên tiến nhất nhanh gọn

20 mon Ba, 2019
*

Sửa lỗi “Cannot transfer tải về in IDM – Error 0x80004002” IDM

16 mon Bảy, 2020
*

Hướng dẫn chặn phần mềm kết nối Internet bằng Windows Firewall

3 tháng Mười, 2018
*

Hướng dẫn thiết lập tài liệu từ 4file (Filedwon)

26 tháng Ba, 2018

Trả lời Hủy


Comment
Enter your name or username khổng lồ comment