Cách cài facebook trên máy tính

     

Đã từ rất lâu lúc Facebook tuyên bố bóc Facebook và Facebook Messenger ra làm cho 2 ứng dụng riêng biệt để tập trung bảo mật cũng như tối ưu tính năng riêng rẽ biệt cho cả hai. So với phiên bản web, Facebook với Facebook Messenger giành riêng cho máy Windows 10 được sử dụng như một ứng dụng, phần mềm. Cũng chính vì vậy nó gồm ưu điểm là ko bị bên mạng chặn như khi dùng qua trình duyệt web. Bài xích viết này, dailykhmerpost.com sẽ hướng dẫn bạn sở hữu Facebook với Facebook Messenger trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách cài facebook trên máy tính


Nội dung chính


1. Sở hữu đặt Facebook

2. Thiết lập đặt Facebook Messenger

3. Lợi ích và tác hại lúc sử dụng Facebook


1. Sở hữu đặt Facebook


Để bao gồm thể tải và download đặt Facebook như một ứng dụng trên trang bị Windows 10, bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Vào thực đơn Start > Gõ Store để truy tìm cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ email đã đăng kí từ trước.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > sau thời điểm đăng nhập, tìm kiếm ứng dụng Facebook trong Windows Store với chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn không lấy phí để tải bản Facebook miễn phí về lắp thêm > Chờ vài phút để tải dứt và nhấn mở cửa để trả tất cài đặt. > Đăng nhập cùng sử dụng Facebook như bình thường.

*

Cài đặt Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Lưu ý: Mặc mặc dù còn đang trong giai đoạn phát triển nhưng phiên bản Facebook dành riêng cho Windows 10 này hơi ổn định. Người sử dụng sẽ không gặp tình trạng không load ảnh như trên phiên bản nền web.


2. Sở hữu đặt Facebook Messenger


Tương tự như biện pháp cài đặt Facebook đã hướng dẫn ở trên:

Bước 1: Vào menu Start > Gõ Store để tầm nã cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ thư điện tử đã đăng kí từ trước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Găm Bi Cho Cậu Nhỏ Tại Nhà An Toàn, Găm Bi Nam Khoa

Bước 2: Nhập tin tức tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > sau thời điểm đăng nhập, tìm ứng dụng Messenger vào Windows Store cùng chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn không tính tiền để tải bản Facebook Messenger miễn phí tổn về sản phẩm công nghệ > Chờ khoảng 1 đến 2 phút để tải xong xuôi và nhấn mở cửa để trả tất cài đặt đặt. > Đăng nhập với sử dụng Messenger như bình thường.

*

Cài đặt Facebook Messenger trên vật dụng tính

Phiên bản Facebook Messenger khá hoàn thiện với đầy đủ tính năng đề nghị bạn tất cả thể sử dụng Facebook Messenger phiên bản máy tính thay vị phiên bản website được.

Sử dụng Facebook Messenger bên trên Win 10, bạn dễ dàng đăng xuất Messenger, bay tài khoản Facebook Mesenger không như việc sử dụng Messenger bên trên Smartphone, việc đăng xuất Messenger là rất cực nhọc khăn, thường bạn sẽ phải xóa dữ liệu ứng dụng thì mới đăng xuất Facebook Messenger được.

Lưu ý: Mặc cho dù phiên bản Facebook Messenger không được đầy đủ mang lại lắm với vẫn còn thiếu một vài tính năng mới hiện nay nhưng việc trao đổi thông tin, tệp tin vẫn đầy đủ, cấp tốc chóng.

*

Facebook Messenger

Trong trường hợp bạn ghét phải cài Facebook Messenger cho máy tính xách tay hoặc mua bất cứ thứ gì lên máy vi tính hãy sử dụng Facebook Messenger website thử xem, đây là phiên bản được rút gọn nhưng cũng như Facebook Messenger máy tính khi có đầy đủ những tính năng cơ bản. Hình như Facebook Messenger bản website chạy tốt bên trên tất cả những trình duyệt hiện nay.

Quản lý bán sản phẩm trên fanpage hiệu quả với phần mềm Vpage -Trải nghiệm miễn chi phí đầy đủ những tính năng ngay

*


Trước khi download đặt Facebook cũng như Facebook Messenger bạn cần biết những lợi ích với tác hại mà Facebook gồm thể sở hữu lại mang lại bạn để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất:

Lợi ích của việc sử dụng Facebook

Facebook góp bạn kết nối bạn bèCập nhật tin tức dailykhmerpost.com chóngFacebook là công cụ giải trí hữu íchĐịa điểm tởm doanh, giao thương mua bán lý tưởngPhương tiện giáo dục và nuôi dưỡng trọng tâm hồn

Tác hại tất cả thể dẫn đến nếu sử dụng Facebook

Giảm tương tác giữa người với ngườiTăng muốn muốn tạo sự chú ýFacebook làm thế nào nhãng mục tiêu cá nhânTăng nguy cơ trầm cảmCó thể dẫn đến bạo lực trên mạng

Trên đây là hướng dẫn biện pháp cài đặt Facebook với Facebook Messenger trên máy tính Windows 10. ý muốn rằng bài bác viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích. dailykhmerpost.com chúc bạn thành công!