Cách cài directx 11 cho win 7

     

Hướng dẫn cài đặt và cài đặt Directx 11.1 Win 7 64 bit, 32 bit và giải pháp nhận phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của DirectX để bật các trò đùa và ứng dụng…

Microsoft DirectX 11.1 Windows 7 64 Bit / 32 Bit là 1 tập hợp các giao diện lập trình sẵn giúp máy vi tính sử dụng hệ điều hành Windows ngày càng được cải thiện, update hoàn chỉnh rộng với các ứng dụng đa phương tiện nhất là các công tác thuộc lập trình trò chơi hoặc video, các thi công đổ bóng, âm thanh đa dạng mẫu mã và các chuyển động 3D.

Bạn đang xem: Cách cài directx 11 cho win 7

Ứng dụng này càng ngày được update cùng với tính bảo mật thông tin và tiến hành cao, bên cạnh ra, API DirectX cũng có nhiều cách tân tổng thể new nổi bật, khẳng định đem lại cho những người sử dụng đầy đủ trải nghiệm tốt nhất. Tiếp sau đây là cục bộ thông tin về DirectX 11 với hướng dẫn mua đặt, hãy cùng dailykhmerpost.com mày mò nhé!

*


Mục Lục


1. Những điểm nhấn của DirectX 11.1

Lưu ý rằng DirectX Runtime (Direct3D, DirectInput, DirectSound) chưa hẳn là một phần của gói này vị nó được phối hợp như một tài năng của khung làm việc Windows và cho nên không thể cập nhật hoặc gỡ tải đặt. 

2. Thông số kỹ thuật cơ bản của Directx 11.1

DirectX được chia ra với 3 nguyên tố cơ bản:

Lớp nền tảng: là thành phần chủ đạo của DirectX, đây là một tập hợp các API cấp cho thấp, thông qua nền tảng này, chúng ta cũng có thể tác rượu cồn đến những API sau:

Direct3D: API cung cấp tính năng 3DDirectDraw: API quản ngại lý mặt phẳng đồ hoạ.DirectSound: API hỗ trợ hiệu ứng âm thanh và cỗ trộn tiếng.DirectSetup: API Giúp cài đặt các phần mềm, những Driver một biện pháp tự độngDirectInput: API cung ứng các sản phẩm nhập, kể cả những Joystick vậy hệ mới.DirectSound 3D: API Giúp tạo ra hiệu ứng âm thanh 3 chiều từ hình trạng loa 2d thông thường.

Lớp phương tiện

DirectShow: API thống trị các Slide Show.DirectAnimation: API cung cấp khả năng làm cho hoạt hình.Direct3D: API cung ứng tập hợp các tính năng trình diễn 3D.DirectPlay: API hỗ trợ nhiều fan cùng tham gia chơi game qua mạng.Direct Model: API cung ứng khả năng mô rộp 3D.

Lớp thành phần: Là lớp trên cùng của Directx bao gồm:

NetMeeting: API hỗ trợ làm vấn đề theo nhóm thông qua mạng máy tính.NetShow: API cung ứng việc truyền các nội dung multimedia qua Internet.ActiveMovie: API Bộ các công cụ quản lý và biểu lộ phim MPEG, cung ứng việc chơi các file âm thanh và phim ảnh.

Xem thêm:

3. Hướng dẫn thiết lập và cài đặt Directx 11.1 win 7

Hiện nay, tất cả các cái máy sử dụng hệ quản lý điều hành Windows đa số đã thiết lập mặc định Directx 11.1 vày vậy bạn không cần nhất thiết phải cài đặt phần mượt này cho máy mình. Tuy nhiên, nếu kiểm soát trên máy không tồn tại phần mềm này thì có thể bạn đang gỡ tải đặt. Tuy nhiên, DirectX 11.0 kèm theo với Windows 7 với Server 2008 R2 không có gói update độc lập cho phiên bạn dạng này vị vậy bạn cũng có thể cập nhật DirectX bằng phương pháp cài đặt nhóm dịch vụ và bản cập nhật được liệt kê dưới đây.

DirectX 11.1 bao gồm sẵn mang đến Windows 7 SP1 cùng Windows vps 2008 RS SP1, với phiên bản Directx 11 cho Windows 7 và Windows server 2008 (KB2670838). Links tải trên Đây.

Lưu ý Để tăng cấp DirectX 11.1, bạn sẽ cần tăng cấp hệ điều hành và quản lý của mình.

Các bước thực hiện cài đặt:

Bước 1: truy cập vào links tải của Microsoft hoặc tải trực tiếp từ link thiết đặt trên.Bước 2: trường hợp thiết đặt từ Microsoft thì kéo loài chuột xuống bên dưới và nhấp vào nút tải về và thường xuyên nhấn NEXT.

*

Bước 3: Đọc kỹ những hướng dẫn thiết đặt từ chính trang web của Microsoft là triển khai cài đặt.Bước 4: Sau khi setup thành công thì bạn cần phải Reset lại máyBước 5: đánh giá lại phiên bạn dạng Direct của mình đã được Update hay chưa bằng phương pháp mở nhập Cmd làm việc thanh tìm kiếm kiếm và nhập lệnh: dxdiag sau đó nhấn Enter. 

*

4. Tạm thời kết

Do phiên bạn dạng Directx 11.1 win 7 64 bit ko có bạn dạng cập nhật trực tiếp bởi vậy để hoàn toàn có thể nâng cấp bạn cần phải tải DirectX 11.1 gồm sẵn đến Windows 7 SP1 và Windows server 2008 RS SP1 như links hướng dẫn trên. Các bước cài để khá đơn giản chỉ tốn trung bình 10-15 phút bạn nhé! dailykhmerpost.com mong muốn với rất nhiều hướng dẫn này để giúp bạn bao gồm thêm những thủ thuật giỏi về đồ vật tính. Chúc bạn thành công!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình phê chuẩn này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.