Cách bung file ghost bang usb

     

Khi bạn nhận thấy máy tính của mình đang có vấn đề về phần mềm như nhiễm virus, chạy các tab chậm rì khiến hoạt động của hệ thống trở đề nghị nặng nề. Nhưng vậy vì các bạn cài mới là hệ điều hành windows để giải quyết tình trạng thì bạn vẫn có thể chọn cách thức ghost win, và quá trình này diễn ra nhanh hơn so với việc bạn thực hiện cài đặt win. Việc ghost mang lại máy tính có nhiều cách thức như bằng USB, đĩa DVD hoặc từ ổ cứng HDD. Vì vậy vào bài viết này dailykhmerpost.com sẽ giới thiệu đến các bạn cách ghost máy tính bằng USB 1-1 giản, hãy cùng theo dõi ngay bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách bung file ghost bang usb

Cách recovery setup lại Win 10 bản quyền cho máy tính xách tay Dell

Cách Reset khôi phục cài đặt gốc laptop win 7 về trạng thái ban đầu

1. Lúc nào thì cần ghost win 

Các bạn cần ghost lại hệ điều hành windows khi máy tính bị nhiễm vi khuẩn nghiêm trọng, hoặc là khi không hài lòng với phiên bản của máy tính hay đơn giản là cài đặt lại windows vì thấy máy tính có dấu hiệu bị lag và chạy chậm.

Ghost lại windows sẽ cấp tốc hơn so với cài đặt lại hệ điều hành windows, hãy tự tạo đến mình một bản ghost, bởi vì bản ghost sẽ sở hữu các tính chất cá nhân của bản thân người dùng cũng đồng thời có sự tương thích với máy tính của bạn rộng và ổn định hơn.

2. Các lưu lại ý trước lúc ghost win máy tính bằng usb

Sử dụng USB với dung lượng từ 1GB trở lên.

Công cụ grub4dos.zip để tạo khả năng boot mang lại USB.

Xem thêm:

Công cụ Hiren’s BootCD để boot và chỉnh sửa máy tính. Chỉ ở vào phiên bản Hiren’s BootCD cũ sẽ bao gồm Norton Ghost.

Với windows 7 thì tải tệp tin định dạng .gho :


Download Ghost Win 7 64bit

Download Ghost Win 7 32bit


Với windows 10 tải tệp tin ghost :


Download Ghost Win 10 Pro 64bit

Download Ghost Win 10 Pro 32bit


3. Hướng dẫn cách ghost máy tính xách tay bằng usb trên hệ điều hành win 7 và win 10

Bước 1 : setup công cụ Hiren Boot lên USB bởi Grub4dos ( ngoài Grub4dos thì vẫn còn tương đối nhiều chương trình không giống để hỗ trợ cài đặt và tạo thành USB Boot khác).

Sau khi hoàn tất, các các bạn đã hoàn toàn việc thiết đặt cho Hiren Boot lên USB để boot. Vào công cụ Hiren Boot cũng bao hàm sẵn công cố Norton Ghost để chúng ta ghost win 7 và Win 10.

Bước 2 : Sau đó các bạn sẽ thực hiện những bước tiến hành ghost win 7 và win 10 bằng USB… Trước hết bạn sẽ phải truy tìm cập vào giao diện BIOS theo những phím tắt khác nhau ở những dòng máy tính. Để biết được phím tắt dùng để truy hỏi cập vào BIOS bên trên máy mà mình đang dùng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên phía trên là bài hướng dẫn cách ghost máy tính bằng USB mà dailykhmerpost.com đã phân tách sẻ với những bước trình bày cụ thể. Quá trình ghost win sao giữ và phục hồi dữ liệu với phương pháp này sẽ cấp tốc chóng rộng với việc các bạn cài mới hệ điều hành. Mặc dù các bạn cũng không nên lạm dụng việc ghost windows này quá nhiều ở trên máy tính bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến ổ cứng của mình.