Cách biết người khác vào facebook của mình

     

Chắc các bạn rất tò mò với bài toán ai là người liên tục vào facebook của chính mình nhiều tuyệt nhất mỗi ngày.

Bạn đang xem: Cách biết người khác vào facebook của mình

Hoàn toàn có thể là fan mà ai đang “Crush” thì sao? demo xem tín đồ đó là ai với biện pháp kiểm tra mà chúng tôi share ngay trong nội dung nội dung bài viết này nhé.


Cách xem ai vào facebook của bản thân mình nhiều nhất trên điện thoại cảm ứng iPhone

Cách này chỉ vận dụng cho apple iphone hiện trên hệ quản lý điều hành Android chưa xuất hiện. Thêm một điều nữa là trên đây chỉ là tác dụng thử nghiệm, chưa được chính thức áp dụng cho tất cả các cái iPhone bây giờ nên sẽ có một vài tài khoản hiển thị còn một trong những tài khoản thì không.

Xem thêm:

Nếu như điện thoại cảm ứng thông minh bạn hỗ trợ và cập nhập công dụng này mang đến Facebook thì rất có thể thực hiện tại theo bước sau:

Bước 1:Đăng nhập Facebook trên điện thoại cảm ứng => tại giao diện smartphone chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang => Settings và Privacy => Privacy shortcuts

*
*
*
*
*
*

Bước 4:Chỉ đề xuất copy đoạn ID đó với dán lên phía sau băng thông facebook (facebook.com/ID) => ENTER thì trang cá nhân người bạn đó sẽ hiển thị ra.

Trên thực tế thịcách xem ai vào facebookcủa mình những nhất không sở hữu lại công dụng 100% giỏi đối. Đây cũng chỉ là niềm vui nhỏ cho các ai hiếu kỳ mà thôi. Đôi khi công dụng là fan vừa nhắn tin hay liên tiếp like, liên can bài cùng với bạn. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung nội dung bài viết này!