Cách bật phụ de tiếng việt trên youtube bằng điện thoại

     

Trong các chủ đề lần trước thì mình cũng đã có song lần kể tới các công thay hỗ trợ bọn họ trong quy trình học tập và làm việc với ngôn ngữ English rồi đúng không.

Bạn đang xem: Cách bật phụ de tiếng việt trên youtube bằng điện thoại

Và để liên tục cho chủ thể đó thì bài viết ngày từ bây giờ mình sẽ lí giải cho chúng ta cách chế tạo ra phụ đề đoạn phim ngay bên trên Youtube.


Mình sẽ khuyên bảo với các bạn cách để chế tạo phụ đề trong mỗi đoạn hội thoại của video, dịch bọn chúng sang ngữ điệu Tiếng Anh – giờ đồng hồ Việt, thông qua đó giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng định nghĩa và hiểu rõ câu từ cũng như cách phân phát âm của nhân vật.

Xem thêm: Xem Phim Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian, Biên Niên Sử Narnia: Hoàng Tử Caspian

Các bạn đừng vội coi thường câu hỏi này, nó đã hỗ trợ rất tốt cho chúng ta trong việc trau dồi thêm vốn kiến thức và kỹ năng tiếng Anh và nhớ cách thức phát âm của từng câu văn nhất thiết đấy.

Vào chuyên mục tự học tập Tiếng Anh để khá phá thêm nào ^^

Cách sử dụng nhân tài dịch tự động trên các video Youtube

// Ngoài ngôn ngữ Tiếng Anh ra, nếu clip có phụ đề là tiếng Trung Quốc, Nhật… hay bất kể ngôn ngữ nào mà lại Google cung cấp thì đều có thể được tự động hóa dịch sang trọng Tiếng Việt một biện pháp dễ dàng.

+ cách 1: Đầu tiện bạn cần mở trình chuẩn y web của công ty ra => tiếp nối truy cập vào home Youtube => cùng tìm kiếm đoạn clip tiếng Anh bất kỳ (bằng ngôn ngữ English) mà bạn có nhu cầu thêm phụ đề.

Sau kia bạn click chuột vào hình tượng Phụ đề như hình nhằm chèn phụ đề vào video. Tất yếu là các bạn phải đăng nhập vào tài khoản Gmail của người tiêu dùng rồi nhé !


*
*
*
*
*

// biện pháp này cơ mà xem các đoạn phim phim nước ngoài khi chưa có Vietsub hay là thuyết minh thì hoàn hảo nhất lắm đấy nha