Hướng dẫn cách chuyển tiền sim vinaphone 500

     

Cách chuyển khoản Vina sang Vina khá dễ dàng và đơn giản tuy nhiên chưa hẳn người dùng nào thì cũng nắm được các thao tác thực hiện. Và hiện giờ nhà mạng cung ứng chuyển tiền với các cách thức khác nhau trên thuê bao trả trước với trả sau vậy nên người tiêu dùng cần mày mò kỹ để có thể dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chuyển tiền sim vinaphone 500

Khi chuyển khoản VinaPhone bạn phải thoải mãn những điều khiếu nại của từng chương trình dành cho từng đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng khác nhau. Vậy đk đó là gì? Cước phí chuyển khoản qua ngân hàng là bao nhiêu. Hãy thuộc dailykhmerpost.com xem cụ thể 2 cách chuyển tiền trong bài viết dưới đây!.


*

Hướng dẫn phun tiền VinaPhone nhanh chóng, dễ dàng dàng


Contents

1 chỉ dẫn cách chuyển khoản qua ngân hàng Vina lịch sự Vina cực 1-1 giản1.1 1/ Cách phun tiền VinaPhone trả trước.

Hướng dẫn cách chuyển khoản qua ngân hàng Vina thanh lịch Vina cực 1-1 giản

Thuê bao trả trước với trả sau sẽ vận dụng những cách chuyển khoản qua ngân hàng khác nhau. Rõ ràng thông tin đang được update ngay tại chỉ dẫn dưới đây.

1/ Cách phun tiền VinaPhone trả trước.

Với mướn bao trả trước chúng ta có thể thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng theo 2 cách đó là sử dụng thương mại & dịch vụ Sendi và thương mại dịch vụ 2Friend. Để phun tiền bạn cần thỏa đk sau: 

Thuê bao phun tiền và thuê bao nhấn tiền yêu cầu là mướn bao trả trước đang vận động 2 chiều.Trong tài khoản chính của mướn bao bắn tiền phải bao gồm đủ Số tiền bắn + Phí bắn tiền.Thuê bao bắn tiền phải có thời gian vận động từ 90 ngày với dịch vụ sendi với 120 ngày trở lên trên với dịch vụ 2Friend, tính từ thời điểm ngày kích hoạt sim.1.1/ dịch vụ thương mại chuyển chi phí Sendi VinaPhone

Để chuyển khoản bằng thương mại & dịch vụ Sendi đầu tiên, các bạn cần đăng ký dịch vụ để mang mật khẩu, sau đó lựa chọn 1 trong 2 cách tiếp sau đây để chuyển.

Bước 1: Đăng ký thương mại dịch vụ chuyển tiền theo cú pháp:MK Mật-khẩu-tự-chọn nhờ cất hộ 9368. Mật-khẩu-tự-chọn là do các bạn tự tạo tất cả 6 ký kết tự là chữ cái hoặc chữ số.Bước 2: thực hiện chuyển tiền. Gồm thể chuyển hẳn qua tin nhắn hoặc chuyển qua thao tác USSD:
Chuyển tiền bằng cách nhắn tinSoạn Mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 9368.
Thao tác USSD để đưa tiền Bấm điện thoại tư vấn *9368# và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý khi bắn tiền VinaPhone bằng thương mại dịch vụ Sendi

Phí giao dịch chuyển tiền – phun tiền của thương mại & dịch vụ Sendi VinaPhone là 15% số chi phí bắn.Cách đổi mật khẩu chuyển khoản là soạn tin theo cú pháp: DOI Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9368.Số tiền trong những lần bắn tối thiểu là 5.000đ, về tối đa là 50.000đ. Giới hạn trong mức tối đa đưa và nhận của một thuê bao là 500.000đ/ngày.

Xem thêm: Phi Thanh Vân Tân Gia Nhà 10 Tỷ, Khách Tá Hỏa Phát Hiện "Vật Đặc Biệt" Trong Phòng Ngủ

1.2/ dịch vụ chuyển tiền 2Friend VinaPhone

Cũng hệt như các dịch vụ thương mại chuyển tiền khác, đầu tiên bạn phải đăng ký dịch vụ để đưa mật khẩu chuyển tiền theo cú pháp sau đây:

Bước 2: phun tiền VinaPhone 2Friend theo một trong các 2 phương pháp sau:
Bắn tiền bằng phương pháp nhắn tinSoạn CT mật-khẩu SDT-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 999.
Thao tác USSDThao tác trực tiếp bên trên bàn phím: Nhấn *999*Mật-khẩu*SDT-nhận-tiền*Số-tiền-chuyển# tiếp nối bấm phím OK.

Lưu ý khi bắn tiền

Mỗi ngày được chuyển tối đa 2 lần, các lần chuyển buổi tối đa 100.000đ.Phí chuyển tiền được tính như sau:Chuyển tự 5.000đ mang đến 9.000đ: 1000đ.Chuyển tự 10.000đ mang lại 29.000đ: 2.000đ.Chuyển từ bỏ 30.000đ đến 50.000đ: 3.000đ.Chuyển từ bỏ 51.000đ đến 100.000đ: 5% tổng số tiền chuyển.Để đổi mật khẩu gửi tiền bạn cũng có thể soạn tin: DMK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 999. Trong đó:Mật-khẩu-cũ là mật khẩu trước khi đổi.Mật-khẩu-mới là dãy số do các bạn tự chọn, gồm 6 chữ số.

» bạn Đã Biết:Cách đổi sim 4G VinaPhone chi tiết nhất

2/ Cách bắn tiền VinaPhone trả sau

Bắn chi phí VinaPhone trả sau là biện pháp giúp 2 thuê bao trả sau có thể share tài khoản cung ứng nhau vào việc giao dịch thanh toán cước. Điều kiện để sử dụng dịch vụ này là cả 2 thuê bao trả sau đều bắt buộc đăng ký thương mại dịch vụ EZPay.

Nếu bạn chưa đk hãy soạn EZPAY gửi 9888 nhằm đăng ký. Tổng đài gởi SMS thông tin đăng ký thành công trong các số ấy có chứa mật khẩu để bạn sử dụng các tính năng EZpay.

Với chuyển khoản trả sau chúng ta có thể thực hiện cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc giao dịch cước trực tiếp thuê mướn bao trả sau khác.


Thanh toán cước trả sau cho thuê bao khácPAY Mật-khẩu Số-tiền Số-thuê-bao gửi 9888
Chuyển tiền cho mướn bao khácCT Mật-khẩu Số-tiền Số-thuê-bao gửi 9888

Bạn cần chứng thực chuyển chi phí theo cú pháp soạn XACNHAN gửi 9888 (miễn phí) theo yêu cầu ở trong phòng mạng.

Lưu ý:

Chỉ áp dụng chuyển từ bỏ trả sau quý phái trả sau, chưa hỗ trợ chuyển sang trả trước.Cước dịch vụ: Miễn phí.Mức chuyển khoản tối đa 500.000 đồng cho từng lần giao dịch, với một ngày không áp dụng quá 3 lần.

Trên đây là chi tiết cách đưa tiền cho thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau.Hy vọng với chia sẻ từ bài viết bạn rất có thể thỏa mái share tài khoản của chính mình cùng với những thuê bao di động VinaPhone khác dễ dàng dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công!.