Cách bắn tiền mạng mobifonapp đổi số điện thoại

     
KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 12/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 12/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
*

Cách phun tiền MobiFone (chuyển tiền MobiFone) là một trong những loại dịch vụ vô thuộc tiện ích của phòng mạng giúp bạn có thể chia sẻ tài khoản điện thoại của chính bản thân mình với các thuê bao di động MobiFone khác. Hiện gồm 2 cách chuyển khoản qua ngân hàng Mobi thông dụng là một trong những loại dịch vụ bắn chi phí M2U và thương mại & dịch vụ bắn tiền Fast Share. Cùng mày mò thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đối tượng được tham gia dịch vụ thương mại bắn tiền – chuyển khoản MobiFone

Thuê bao bắn tiền: Là mướn bao MobiFone trả trước đang chuyển động và có thời hạn kích hoạt buổi tối thiểu là 45 ngày.

Bạn đang xem: Cách bắn tiền mạng mobifonapp đổi số điện thoại

Thuê bao thừa nhận tiền: Là thuê bao trả trước MobiFone vẫn hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều còn trong thời gian giữ số.Thuê bao Fast Connect ko được chuyển tiền.
*

Cách chuyển khoản qua ngân hàng – bắn tiền Mobifone thanh lịch MobiFone miễn phí


Hướng dẫn cách chuyển tiền MobiFone cho mướn bao khác

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện phun tiền điện thoại theo cách truyền thống với thương mại & dịch vụ M2U hoặc theo cách nhanh hơn với thương mại dịch vụ bắn tiền mobile 9494 (FastShare)

1. Phun tiền MobiFone bằng dịch vụ M2U

Bạn tiến hành bắn tiền M2U MobiFone như sau:


Thao tácCách thực hiện
Bắn tiền dịch vụ thuê mướn bao MobiFoneBấm *119*SĐT-nhận*Số-tiền*Mật-khẩuGọi
Lấy mật khẩu (Áp dụng cho mướn bao lần thứ nhất tham gia phun tiền)Bấm *117*Mật-khẩu*Mật-khẩuGọiMật khẩu có 5 số, do bạn từ bỏ đặt.
Thay thay đổi mật khẩu bắn tiền MobiBấm *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mớiGọi

Lưu ý: Dịch vụ bắn tiền M2U của MobiFone chỉ chuyển tiền không hỗ trợ chuyển ngày sử dụng.

Quy định về dịch vụ chuyển tiền MobiFone M2UQuy định tiền bắn: các lần bắn về tối thiểu là 1000đ, về tối đa 50.000đ. Số tiền bắn  phải phân chia hết mang lại 1000Tối đa hàng ngày được bắn: 300.000đCước phí: 10% số tiền chuyển/lần chuyển – buổi tối thiểu là 1.000đ/lần.

»Bạn sẽ biết: Cách ứng chi phí MobiFone mỗi lúc thuê bao không còn tài khoản.

2. Cách bắn tiền MobiFone 9494 bằng thương mại dịch vụ Fast Share 

Dịch vụ này cho phép bạn chuyển chi phí Mobi lên cho 500.000đ/ngày và cung cấp bắn trên những kênh. Chúng ta cũng có thể thực hiện như sau:


Thao tácĐăng ký kết mật khẩuThao tác phun tiền
Thực hiện nay qua SMSSoạn MK Mật-khẩu gửi 9494

(Mật khẩu từ 4 – 5 số, bạn tự đặt)

Soạn CS SĐT Số-tiền Mật-khẩu gửi 9494
Thực hiện nay qua USSDBấm *9494*Mật-khẩu# gọi

(Mật khẩu từ 4 – 5 số, các bạn tự đặt)

Bấm *9494*SĐT*Số-tiền*Mật-khẩu# gọi
Chuyển tiền trực tuyếnTruy cập wap/app fastshare.mobifone.vn hoặc ứng dụng fastshare để đk tài khoản. Nếu truy cập qua 3G/4G MobiFone khối hệ thống sẽ tự nhận diện thuê bao.

Xem thêm: Chị Gái Tìm Em Trai Tâm Sự Hà Nội 2021 (Có Hình), Chị Gái Tìm Em Trai Tâm Sự Hà Nội

Bước 1: Đăng nhập tài khoảnBước 2: Vào Menu chọn ⇒ Chia sẻ nhanh.Bước 3: Nhập SĐT phun tiền, SĐT nhận tiền, số tiền bắn và nhấn Chia sẻ tài khoản.Bước 4: Nhập mã xác thực nhận được và nhấn Xác thực là chuyển tiền thành công.

Nếu ước ao đổi mật khẩu đăng nhập bạn triển khai như sau:

Qua SMS MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9494Qua USSD bấm *9494*Mật-khẩu-cũ*Mật-khẩu-mới # Gọi

Dịch vụ phun tiền Fast chia sẻ MobiFone 9494 còn tồn tại tính năng chuyển khoản không cần mật khẩu. Chúng ta cũng có thể tham khảo cụ thể hơn trên dailykhmerpost.com.

Quy định sử dụng thương mại dịch vụ bắn tiền Fast tóm tắt MobiFone 9494Quy định tiền bắn: mỗi lần bắn tối thiểu là 5.000đ, tối đa 100.000đ. Số chi phí bắn phải phân chia hết đến 1000.Tối đã hàng ngày được phun tiền Mobi: 500.000đ.Cước phí: 10% số tiền chuyển/lần chuyển.

Lưu ý: với tất cả 2 phương pháp trên số tiền phun Mobi sẽ được cộng vào thông tin tài khoản chính của thuê bao nhận. Người nhận có thể thực hiện số chi phí được tặng ngay để trải nghiệm nhiều dịch vụ trong phòng mạng như điện thoại tư vấn thoại, nhắn tin, đk 3G MobiFone hoặc sử dụng các dịch vụ VAS ở trong nhà mạng.

»Bật mí: những gói cước 4G MobiFone khuyến mãi góp tiết kiệm chi giá tiền hàng tháng.

Mỗi khi có nhu cầu share tài khoản của chính bản thân mình với anh em và người thân trong thuộc mạng MobiFone bạn hãy tận dụng ngay công dụng hữu ích của dịch vụ  bắn tiền Mobi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc !