Cách ẩn bạn chung trên facebook

     

Bạn đang mong ẩn danh sách bạn chung trên Facebook nhưng chưa biết cách để ẩn. Đừng lo, từ bây giờ Tin nhanh Plus vẫn hướng dẫn chúng ta cách ẩn danh sách bạn bình thường trên Facebook new nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn chung trên facebook

Cách ẩn list bạn chung trên Facebook bằng điện thoại

Để có thể ấn danh sách bạn tầm thường trên Facebook bằng điện thoại thì các bạn hãy làm như sau:


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Facebook trên điện thoại cảm ứng lên, tại bối cảnh Facebook chúng ta hãy nhấn vào Dấu 3 gạch.


*
*
*
*
*
*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể ẩn đi list bạn thông thường trên Facebook thành công rồi, bây giờ bằng hữu của bạn sẽ không thể xem được nhiều người đang là chúng ta chung với bạn và chúng ta được nữa. Đây là cách ẩn list bạn chung trên Facebook mới nhất.


Hướng dẫn giải pháp ẩn danh sách bạn tầm thường trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Tại bối cảnh Facebook trên máy tính (PC), chúng ta hãy nhấp vào Xem trang cá thể của bạn.

Xem thêm: Hợp Đồng Tình Yêu - Cocktail Cho Tình Yêu


Từ bây giờ danh sách các bạn chung trên Facebook của các bạn sẽ được ẩn đi, anh em của chúng ta khi vào trang cá thể của bạn sẽ không thể coi được danh sách bạn thông thường nữa.

Ẩn list bạn bình thường trên Facebook thì có xem được list bạn phổ biến của bạn bè không?

Khi chúng ta ẩn list bạn thông thường trên Facebook của mình, thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể xem danh sách bạn thông thường của một tín đồ bạn bất kỳ trên Facebook của chính mình như bình thường. Việc ẩn danh sách bạn bình thường trên Facebook vẫn không tác động gì đến việc bạn xem list bạn bè, tương tự như bạn phổ biến trên Facebook của bạn khác.


Ngoài ra, khi chúng ta ẩn đi list bạn tầm thường trên Facebook bằng phương pháp này, khi Facebook gợi ý kết bạn với những người khác cũng sẽ không hiển thị danh sách bạn bình thường của bạn, trường đoản cú đó hỗ trợ cho quyền riêng rẽ tư của người sử dụng được bảo mật thông tin hơn.

Kết luận: Trên đây là 2 cách ẩn list bạn thông thường trên Facebook mới nhất mà bạn thích chia sẻ mang đến bạn, mình hi vọng qua bài viết chia sẻ này rất có thể giúp bạn ẩn được list bạn chung của mình được thành công. Cuối cùng, bản thân xin chúc bạn có đầy đủ trải nghiệm háo hức trên Facebook của mình.