Các ứng dụng hay cho ios

     

Vào thời điểm đầu năm mới 2020, các bạn có đến hơn 1 triệu áp dụng để tuyển lựa cho iPhone của mình. Với với số lượng ứng dụng nhiều mang lại như vậy, thì làm cụ nào để chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa được những vận dụng cho iPhone hay độc nhất vô nhị để cài đặt cho thứ của mình?

Dĩ nhiên trong các những ứng dụng này, có tương đối nhiều ứng dụng phải mà có thể bạn đã mua xuống tự trước đó vì chúng ta đã quá thân thuộc với chúng, ví dụ như Facebook, Twitter, Gmail, Youtube, Instagram. Khoác dù đấy là những ứng dụng cần thiết cho iPhone nhưng chúng ta vẫn có thể quyết định rằng các bạn có nên tải về và thiết lập chúng lên thiết bị của chính bản thân mình hay không.

Dưới đây là top 27 ứng dụng hay cho iPhone mà chúng ta nên xem xét để thiết đặt cho thứ của mình.


Nội dung chính:


Những ứng dụng cần thiết cho iPhoneỨng dụng liên lạc với nhắn tin tốt nhất cho iPhoneỨng dụng chơi game giành riêng cho iPhoneỨng dụng nghe nhạc hay giành cho iPhoneỨng dụng đọc sách hay giành cho iPhoneỨng dụng truyền thông xã hội iOSỨng dụng coi phim tuyệt nhất dành riêng cho iPhone

Những ứng dụng cần thiết cho iPhone

Google Chrome

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ứng dụng này rất khác biệt so với số đông các website phát trực tuyến, nếu khách hàng đang tìm kiếm kiếm một bộ phim truyền hình anime hay tốt nhất và bắt đầu nhất, thì Crunchyroll vẫn là tuyển lựa lý tưởng của bạn. Bạn có thể xem phim miễn giá tiền nhưng thỉnh thoảng sẽ bị chèn một vài quảng cáo, còn nếu như khách hàng không muốn làm cách biệt trải nghiệm xem phim của chính bản thân mình thì chúng ta phải trả mức mức giá là 7$/tháng.