Các tướng sp trong liên quân

     

Xin chào tất cả các bạn, bây giờ mình xin phép được đề cử top 10 vị tướng hỗ trợ tốt nhất vào Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Các tướng sp trong liên quân

Mình sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của những vị tướng này theo quan tiền điểm và khiếp nghiệm cá nhân, rất ước ao được các bạn góp ý.


Nếu có chỗ nào không đúng sót xin các bạn bỏ qua cho. Hãy tham khảo bài viết này biết đâu nó sẽ giúp ích mang lại bạn trong quá trình leo Rank.

Như các bạn đã biết vị tướng hỗ trợ được rất ít người yêu thích vì khó giết được mạng, không thể gánh Team. Nhiều trận đấu bạn làm rất tốt cơ mà những người đồng đội của bạn thì nghịch qua tệ, trình quá kém, bảo kê tận răng rồi chỉ việc bắn cũng ko bắn được, khiến bạn đùa rất ức chế.

Tuy nhiên, nghịch sp cũng thú vị lắm đấy, đặc biệt là với 10 vị tướng mình sắp giới thiệu sau đây.

Cùng bắt đầu nào!

I. 10 vị tướng cực chất trong Liên Quân Mobile

#1. Tướng tá Zip

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mình xếp Toro vào vị trí cuối cùng vào danh sách các tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Quân sản phẩm điện thoại là vì muốn phân tích nhiều một chút về vị tướng này.

Ở các Rank cao bò ít được dùng đến tuy nhiên ở các rank thấp 70% hỗ trợ sẽ chính là Toro.

Xem thêm:

Tướng này có độ trâu bò giống hệt như cái tên của nó, gần như ko thể khống chế trong giao tranh. Đặc biệt với khả năng giảm sát thương sau thời điểm dùng skill muốn giết Toro phải huy động 3 – 4 người. Tại các rank thấp hãy sở hữu Toro vào khiến ad team địch bất lực bạn nhé!

Ưu điểm:

Tank cứng, khó khống chế hút dame trong combat tốt.Mở giao đấu tốt.Lượng sát thương tạo ra cũng khá ổn.Có thể đùa bảo kê, hoặc mở giao tranh linh hoạt.

Nhược điểm:

Khó để gây toàn bộ sát thương vào một đối tượng.Dễ bị các tướng cơ động trêu trọc dắt mũi.

=> Nếu bạn đối đầu với Toro hãy chú ý đến nội tại của vị tướng này. Tức là vào lúc Toro dùng skill thì ko được đánh vì nó đã được giảm sát thương.

Còn nếu bạn đùa Toro hãy dùng phù hiệu Vực hỗn mang(Ma tính) điều này giúp bò hồi lại chiêu 1 và chiêu 2 ngay sau khi dùng chiêu cuối.

Như vậy vắt vì 1 full bộ bạn sẽ được 1,5 lần full bộ 6 – 7s liên tiếp có nội tại. Chắc chắn bạn sẽ tạo sự ức chế mang lại team địch

II. Lời Kết

Như vậy là mình đã giới thiệu song về đứng đầu 10 vị tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Quân Mobile. Danh sách này là quan lại điểm cá nhân của mình qua những trận đấu mà rút ra được.

Nếu có chỗ nào chưa được vừa ý rất ý muốn các bạn để lại bình luận góp ý để mình sửa chữa. Hi vọng bài viết sẽ giúp mọi người nắm được các điểm mạnh và điểm yếu của tướng mình đối đầu, từ đó chơi tốt hơn.