Các phim hay của châu tinh trì

Châu Tinc Trì là một vào những diễn viên, đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất nổi tiếng nhất Hồng Kông. Những vai diễn của ông hoàng hài kịch này luôn với đến tiếng cười sảng khoái đến khán giả. Hơn nữa, thông điệp cơ mà từng tác phẩm sở hữu lại cũng được chau chuốt rất kỹ. Hãy thuộc điểm qua Top 10 bộ phlặng Châu Tinc Trì tốt nhất cùng được rất nhiều người hâm mộ.

Có thể bạn quan lại tâm:


Bạn đang xem: Các phim hay của châu tinh trì

Nội dung chính:


Xem thêm: Phim Hành Động Lý Liên Kiệt Cận Vệ Trung Nam Hải Hd Lồng Tiếng Chuẩn

Tuyệt Đỉnh Kungfu (Kung Fu Hustle)

Ngày phát hành: 14 tháng 9 năm 2004

Thể loại: hành động, võ thuật, hài hước

Đạo Diễn: Châu Tinh Trì

Thời lượng: 99 phút


Tuyệt đỉnh Kungfu là bộ phlặng võ thuật hài hước của Châu Tinh Trì có thể nói nổi tiếng nhất bên trên toàn thế giới. Tác phẩm đã đánh dấu bước tiến đỉnh cao của Châu Tinch Trì vào buôn bản hài Trung Quốc. Mặc mặc dù kinh phí bỏ ra chỉ 20 triệu đô la, nhưng sau khoản thời gian công chiếu, phyên ổn thu về hơn 100 triệu đô chống vé. Đây là mức lợi nhuận cơ mà rất nhiều bộ phyên khác mong muốn muốn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên Long Tích Truyền Nhân


Long Tích Truyền Nhân kể về gia tộc họ Châu nổi tiếng với nghề múa Lân. Tuy nhiên, Châu Tử Long ko hề giỏi võ lại bao gồm biệt tài về bida cực kỳ tốt. Tử Long sau đó bị lừa gạt đặt cược miếng đất của gia đình vào một ván bidomain authority. Liệu anh ta bao gồm chiến thắng để bảo vệ được gia đình mình tuyệt trở thành một gánh nặng? Hãy xem phim để tra cứu câu trả lời nhé.

Trên đây là Top 10 bộ phyên ổn Châu Tinch Trì được nhiều người yêu dấu nhất hiện nay. Bạn đã xem qua những bộ phim nào của Châu Tinc Trì rồi? Hãy để lại bình luận Review về bộ phyên ổn nhưng mà mình thích ở phía dưới nhé!