Quá khứ nóng bỏng của 'nữ hoàng phim cấp 3' thư kỳ

     

Nhắc mang đến những mỹ nhân Hoa ngữ thành danh từ phim 18+, không ít người sẽ nghĩ ngay lập tức đến cô bé diễn viên nổi tiếng xứ Đài Thư Kỳ.

Bạn đang xem: Quá khứ nóng bỏng của 'nữ hoàng phim cấp 3' thư kỳ


Nhắc đến những mỹ nhân Hoa ngữ thành danh tự phim 18+, đa số người sẽ nghĩ tức thì đến người vợ diễn viên lừng danh xứ Đài Thư Kỳ.


Thư Kỳ tên thật là Lâm Hập Huệ. Khi new 16 tuổi, Thư Kỳ đã bước đầu gia nhập làng vui chơi với vai trò bạn mẫu, diễn viên quảng cáo.


Thư Kỳ thương hiệu thật là Lâm Hập Huệ. Khi new 16 tuổi, Thư Kỳ đã bắt đầu gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên quảng cáo.


Khi đó, vì mong ước được lừng danh nên Thư Kỳ đã đồng ý chụp những album ảnh khỏa thân hết sức táo bạo. Thiết yếu từ sự kiện này đã khiến cho tên tuổi của Thư Kỳ thêm liến cùng với hình hình ảnh một ngôi sao 5 cánh thoát y đúng nghĩa. Chưa dựng chân lại tại lại đó, cô còn tham gia tập phim Nhục tình nhân đoàn 2: Ngọc nữ giới tâm kinh/Sex and Zen 2 (1996) – bộ phim kể về hầu hết thú vui mừng cuống của tầng lớp thượng lưu giữ Trung Quốc. Trong phim có nhiều cảnh nai lưng trụi của Thư Kỳ và các bạn diễn nam lẫn nữ, khiến người coi không khỏi nóng mặt. Đây cũng là một trong những trong những tập phim đánh dấu tăm tiếng Thư Kỳ với cái phim người lớn, khiến cô phải đánh đổi những năm để “gột rửa” hình hình ảnh trong trung ương trí khán giả.


Khi đó, vì ước muốn được danh tiếng nên Thư Kỳ đã chấp nhận chụp những tập ảnh khỏa thân rất là táo bạo. Bao gồm từ sự khiếu nại này đã khiến tên tuổi của Thư Kỳ đính thêm liến cùng với hình hình ảnh một ngôi sao 5 cánh thoát y đúng nghĩa. Chưa dừng chân ở lại đó, cô còn tham gia tập phim Nhục người tình đoàn 2: Ngọc cô gái tâm kinh/Sex and Zen 2 (1996) – tập phim kể về hồ hết thú vui mừng húm của tầng lớp thượng lưu giữ Trung Quốc. Vào phim có rất nhiều cảnh trần trụi của Thư Kỳ và chúng ta diễn nam lẫn nữ, khiến cho người coi không ngoài nóng mặt. Đây cũng là 1 trong những trong những bộ phim truyền hình đánh dấu tăm tiếng Thư Kỳ với loại phim bạn lớn, khiến cô nên đánh đổi nhiều năm để “gột rửa” hình ảnh trong vai trung phong trí khán giả.


Nhớ đến các ngày này, Thư Kỳ cho biết cô cảm thấy bị thương tổn và hối hận vô cùng: "Năm đó tôi new chỉ 17 tuổi, nghô nghê và không còn biết bắt buộc làm gì, cũng không biết trong tương lai cái giá đề nghị bù đắp cho sai trái này sẽ béo đến đâu”. Mỹ nhân bậc nhất xứ Đài share thêm lúc đó cô coi “nữ hoàng phim 18+” Diệp Ngọc Khanh là thần tượng của mình, trong ý nghĩ của Thư Kỳ dịp đó chỉ đơn giản và dễ dàng là, Diệp Ngọc Khanh làm được vậy thì mình cũng làm được, gồm vậy bắt đầu thành công.


Nhớ tới các ngày này, Thư Kỳ cho biết thêm cô cảm thấy bị tổn hại và hối hận hận vô cùng: "Năm kia tôi new chỉ 17 tuổi, ngô nghê và không hề biết đề nghị làm gì, cũng không biết sau đây cái giá buộc phải bù đắp cho sai lạc này sẽ phệ đến đâu”. Mỹ nhân số 1 xứ Đài chia sẻ thêm lúc đó cô coi “nữ hoàng phim 18+” Diệp Ngọc Khanh là thần tượng của mình, trong ý nghĩ của Thư Kỳ thời gian đó chỉ đơn giản và dễ dàng là, Diệp Ngọc Khanh làm được vậy thì tôi cũng làm được, có vậy bắt đầu thành công.


Đến một ngày, cô vẫn đi trên tuyến đường ở Hong Kong thì bị nhì tay bác tài xe cài thò đầu ra và điện thoại tư vấn tên cô: "Sao khiêu dâm", Thư Kỳ mới gian khổ vỡ lẽ. Cô nhận thấy rằng những cân nhắc của cô là sai lầm và nổi tiếng của cô vào công chúng sau cùng cũng chỉ là ấn tượng về một ngôi sao sáng khiêu dâm không hơn không kém. Khi nhắc lại chuyện này, Thư Kỳ không ngừng khóc. Hồi lâu sau, cô bắt đầu bình tĩnh lại và cho thấy đó cũng là khi cô quyết định làm lại sự nghiệp, làm cho lại cuộc đời.


Đến một ngày, cô đã đi trê tuyến phố ở Hong Kong thì bị hai tay bác tài xe sở hữu thò cổng output và call tên cô: "Sao khiêu dâm", Thư Kỳ mới gian khổ vỡ lẽ. Cô nhận ra rằng những lưu ý đến của cô là sai lạc và lừng danh của cô trong công chúng ở đầu cuối cũng chỉ là ấn tượng về một ngôi sao khiêu dâm không hơn không kém. Khi nói lại chuyện này, Thư Kỳ không xong khóc. Hồi lâu sau, cô bắt đầu bình tĩnh lại và cho thấy thêm đó cũng là khi cô quyết định làm lại sự nghiệp, làm lại cuộc đời.


Bước ngoặt đến với Thư Kỳ khi cô tham gia dung nhan tình phái mạnh nữ/Viva Erotica (1996) của đạo diễn Nhĩ Đông Thăng. Bộ phim truyện có văn bản phóng túng về chuyện chống the, nhưng lại khá thẩm mỹ khi được xử trí qua lăng kính tinh tế và sắc sảo và dịu nhàng, tạo cơ hội cho Thư Kỳ thể hiện năng lực diễn xuất. Đó cũng chính là dấu ấn to khi mang lại cho cô giải nữ diễn viên phụ xuất nhan sắc của lễ trao giải Kim Tượng. Cũng vị quá khứ đóng phim 18+ nên con đường tình duyên của Thư Kỳ ko mấy suôn sẻ. Sau không ít cuộc tình đổ vỡ, Thư Kỳ nỗ lực cố gắng vượt qua vệt thương lòng cùng kết hôn với bạn thân Phùng Đức Luân.


Bước ngoặt cho với Thư Kỳ lúc cô tham gia sắc đẹp tình nam giới nữ/Viva Erotica (1996) của đạo diễn Nhĩ Đông Thăng. Bộ phim truyền hình có văn bản phóng túng thiếu về chuyện phòng the, tuy thế khá thẩm mỹ khi được cách xử lý qua lăng kính tinh tế và dịu nhàng, tạo cơ hội cho Thư Kỳ thể hiện năng lượng diễn xuất. Đó cũng chính là dấu ấn to khi mang lại cho cô giải thanh nữ diễn viên phụ xuất nhan sắc của lễ trao giải Kim Tượng. Cũng bởi quá khứ đóng góp phim 18+ nên con đường tình duyên của Thư Kỳ ko mấy suôn sẻ. Sau rất nhiều cuộc tình đổ vỡ, Thư Kỳ cố gắng vượt qua lốt thương lòng với kết hôn với đồng bọn Phùng Đức Luân.


Cũng như Thư Kỳ, "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng cũng là người đẹp cảm thấy nhớ tiếc nuối sau khoản thời gian tham gia đầy đủ vai diễn đầy mùi hương nhục dục.


Cũng như Thư Kỳ, "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng cũng là người đẹp cảm thấy nhớ tiếc nuối sau thời điểm tham gia số đông vai diễn đầy mùi hương nhục dục.


Dù không hẳn là bộ phim 18+ nhưng phần đông cảnh cù nóng rộp và táo bị cắn bạo trong Lạc lối sống Bắc kinh hay Bảng chiến vô phong thần và Đại Đường phú vinh viên, khiến cho Phạm Băng Băng từng nhấn chỉ trích nặng nại từ cư dân mạng.


Dù chưa phải là bộ phim truyện 18+ nhưng hồ hết cảnh quay nóng rộp và táo bị cắn bạo vào Lạc lối sinh hoạt Bắc tởm hay Bảng chiến vô phong thần và Đại Đường vận hên viên, khiến Phạm Băng Băng từng dấn chỉ trích nặng nài nỉ từ cư dân mạng.


Nhiều người nhận định rằng những cảnh nóng của Phạm Băng Băng không tồn tại tính nghệ thuật cao cơ mà chỉ đối kháng thuần là cảnh khoe domain authority thịt khiến người xem yêu cầu đỏ mặt.


Nhiều người cho rằng những cảnh nóng của Phạm Băng Băng không có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao nhưng chỉ 1-1 thuần là cảnh khoe da thịt khiến cho người xem đề xuất đỏ mặt.


Sau 3 bộ phim này, Phạm Băng Băng gần như là nói ko với mọi cảnh khỏa thân tốt cảnh lạnh trên màn ảnh.


Sau 3 tập phim này, Phạm Băng Băng gần như là nói ko với mọi cảnh khỏa thân tốt cảnh nóng trên màn ảnh.


Thang Duy cũng là bạn nữ diễn viên gặp gỡ nhiều tăm tiếng với cảnh nóng. Bộ phim cô tham gia không được xếp vào mặt hàng phim người lớn nhưng phần lớn cảnh nóng đó khiến cô "thân bại danh liệt", bị tẩy chay kịch liệt ngay thiết yếu tại quê nhà của mình.


Thang Duy cũng là nữ diễn viên chạm chán nhiều tai tiếng với cảnh nóng. Bộ phim cô gia nhập không được xếp vào sản phẩm phim người lớn nhưng rất nhiều cảnh nóng đó khiến cô "thân bại danh liệt", bị tẩy chay kịch liệt ngay chính tại quê nhà của mình.


Sắc, Giới thiết yếu là bộ phim truyền hình đưa tên tuổi của Thang Duy nổi như cồn khắp nắm giới, cơ mà cũng lại là tăm tiếng và một hố black trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Rất nhiều hình ảnh táo bạo, kịch liệt của cô ý trong bộ phim truyện đã khiến cho Thang Duy buộc phải rời xa Đại lục và tìm hướng đi mới cho bạn dạng thân.


Sắc, Giới bao gồm là bộ phim truyện đưa danh tiếng của Thang Duy nổi như cồn khắp gắng giới, dẫu vậy cũng lại là tăm tiếng và một hố đen trong sự nghiệp diễn xuất của cô. đầy đủ hình hình ảnh táo bạo, kịch liệt của cô trong bộ phim đã khiến Thang Duy đề xuất rời xa Đại lục cùng tìm phía đi new cho bạn dạng thân.


Dù lúc này Thang Duy đã bao gồm sự nghiệp khá bất biến tại nước hàn nhưng sắc Giới vẫn là một trong những bộ phim truyện mà Thang Duy không muốn nhắc đến nhất.


Dù lúc này Thang Duy đã tất cả sự nghiệp khá bất biến tại hàn quốc nhưng nhan sắc Giới vẫn là 1 trong những tập phim mà Thang Duy ko muốn nói tới nhất.


Diệp Ngọc Khanh cũng từng được ca tụng là "Nữ hoàng phim 18+" Hong Kong một trong những năm 1990. Sau thời điểm đoạt giải Á hậu châu Á 1985, Diệp Ngọc Khanh lọt vào mắt xanh của tương đối nhiều nhà làm cho phim. Dù được ưu ái nhưng danh tiếng của Diệp Ngọc Khanh vẫn bắt buộc vụt sáng thành ngôi sao.

Xem thêm: Đặt Điều Kiện Tô Màu Trong Excel Nhanh, Tự Động, Công Thức Tô Màu Trong Excel


Diệp Ngọc Khanh cũng từng được mệnh danh là "Nữ hoàng phim 18+" Hong Kong trong số những năm 1990. Sau khoản thời gian đoạt giải Á hậu châu Á 1985, Diệp Ngọc Khanh lọt vào mắt xanh của không ít nhà có tác dụng phim. Cho dù được ưu tiên nhưng tên tuổi của Diệp Ngọc Khanh vẫn chẳng thể vụt sáng sủa thành ngôi sao.


Có ưu thế thân hình nóng bỏng, sexy, người đẹp này đã công ty động tương tác với tờ tạp chí đàn ông cùng chụp ảnh bìa trong chứng trạng nude. Điều này sẽ khiến cho cả làng giải trí Hong Kong chấn động. Sau đó, thiếu phụ diễn viên lại liên tiếp chụp phần nhiều bức ảnh gợi cảm với trở thành bạn nữ thần trong tâm địa người ái mộ thời bấy giờ.


Có lợi thế thân hình lạnh bỏng, sexy, người mẫu này đã công ty động tương tác với tờ tạp chí bọn ông cùng chụp hình ảnh bìa trong tình trạng nude. Điều này đã khiến cho cả làng giải trí Hong Kong chấn động. Sau đó, phái nữ diễn viên lại liên tiếp chụp đa số bức ảnh gợi cảm cùng trở thành phụ nữ thần trong lòng người ngưỡng mộ thời bấy giờ.


Không tạm dừng ở đó, Diệp Ngọc Khanh lại tiếp tục tham gia các tập phim nóng: "Hãy chiếm lấy em", "Người đàn bà đẹp" cùng "Khao khát thì thầm kín". Bao gồm 3 bộ phim truyện này đã gửi Diệp Ngọc Khanh đổi thay "Nữ hoàng 18+", "Biểu tượng gợi cảm" của Hong Kong vào thời gian đó.


Không tạm dừng ở đó, Diệp Ngọc Khanh lại liên tục tham gia các bộ phim nóng: "Hãy chiếm lấy em", "Người lũ bà đẹp" và "Khao khát âm thầm kín". Chủ yếu 3 bộ phim truyện này đã gửi Diệp Ngọc Khanh đổi thay "Nữ hoàng 18+", "Biểu tượng gợi cảm" của Hong Kong vào thời khắc đó.


Nhận nhiều ý kiến trái chiều tự dư luận, Diệp Ngọc Khanh đưa ra quyết định dừng đóng góp phim 18+, cô gia nhập vào doanh nghiệp đĩa nhạc của anh trai ruột Diệp Chí Minh và chăm sóc vào lĩnh vực phim bao gồm thống. Năm 1993, Diệp Ngọc Khanh giành được đề cử "Nữ diễn viên chủ yếu xuất nhan sắc nhất" đến giải Kim Tượng với Kim Mã cùng với vai diễn trong bộ phim truyện Ánh trăng trên sân. Sau đó, kĩ năng diễn xuất của cô ấy một đợt tiếp nhữa được công nhận khi được đề cử "Nữ diễn viên thiết yếu xuất nhan sắc nhất" cho giải Kim Mã với tập phim "Hoa Hồng Đỏ và Hoa Hồng Trắng". Mặc dù không giành được hớt tóc vàng nhưng vấn đề này cũng đã hỗ trợ Diệp Ngọc Khanh minh chứng được kĩ năng của mình.


Nhận nhiều chủ kiến trái chiều từ dư luận, Diệp Ngọc Khanh ra quyết định dừng đóng góp phim 18+, cô gia nhập vào doanh nghiệp đĩa nhạc của anh ấy trai ruột Diệp Chí Minh và chăm sóc vào lĩnh vực phim chủ yếu thống. Năm 1993, Diệp Ngọc Khanh giành được đề cử "Nữ diễn viên thiết yếu xuất nhan sắc nhất" mang lại giải Kim Tượng và Kim Mã với vai diễn trong bộ phim truyền hình Ánh trăng bên trên sân. Sau đó, kỹ năng diễn xuất của cô một đợt tiếp nhữa được thừa nhận khi được đề cử "Nữ diễn viên thiết yếu xuất dung nhan nhất" đến giải Kim Mã với bộ phim truyện "Hoa Hồng Đỏ cùng Hoa Hồng Trắng". Dù không giành được húi vàng nhưng vấn đề này cũng đã hỗ trợ Diệp Ngọc Khanh chứng tỏ được kĩ năng của mình.


Lý Lệ Chân từng là member của một tổ nhạc thanh nữ Hong Kong. Cô cũng lấn sảnh sang nghành nghề diễn xuất với những vai diễn trong sạch hiền dịu.


Lý Lệ Chân từng là member của một đội nhóm nhạc cô bé Hong Kong. Cô cũng lấn sảnh sang nghành diễn xuất với các vai diễn trong trắng hiền dịu.


Tuy nhiên, tiếp nối người đẹp đưa ra quyết định đi theo tuyến đường đóng phim 18+ và biến hóa một "bom sex" nổi tiếng.


Tuy nhiên, kế tiếp người đẹp ra quyết định đi theo con đường đóng phim người lớn và biến một "bom sex" nổi tiếng.


Nổi tiếng nhờ vào thể một số loại phim 18+ khiến đường tình của siêu mẫu đầy băn khoăn và sóng gió. Năm 2000, cô ly hôn với ông xã Hứa Nguyên và vướng vào scandal ngoại tình với ông xã của thiết yếu em gái mình.


Nổi tiếng nhờ vào thể nhiều loại phim 18+ khiến đường tình của người mẫu đầy trắc trở và sóng gió. Năm 2000, cô ly hôn với chồng Hứa Nguyên cùng vướng vào scandal ngoại tình với ông xã của thiết yếu em gái mình.


Dù sau đó người đẹp mắt vẫn khiến công chúng bất thần khi dấn danh hiệu hình ảnh hậu giải điện hình ảnh Kim Mã sau bộ phim truyền hình Thiên ngôn vạn ngữ, thế nhưng bê bối là người thứ ba, nghiện ngập tốt quá khứ đóng phim 18+ vẫn đeo đuổi cô mang đến mãi về sau.


Dù sau đó người đẹp vẫn khiến cho công chúng bất ngờ khi nhận danh hiệu ảnh hậu giải điện ảnh Kim Mã sau bộ phim truyền hình Thiên ngôn vạn ngữ, mặc dù vậy bê bối là người thứ ba, nghiện ngập giỏi quá khứ đóng góp phim cấm trẻ em vẫn đeo đuổi cô mang đến mãi về sau.


Chung Chân là giữa những nữ diễn viên lừng danh của xứ Đài từng được nghe biết qua các bộ phim 18+ như khi mật đào chín (1997), Sex và Zen 2 (1998). Sau loạt phim đó, thương hiệu tuổi của cô ý cũng vì thế mà được công chúng nghe biết với danh hiệu ngôi sao phim 18+.


Chung Chân là một trong những nữ diễn viên danh tiếng của xứ Đài từng được biết đến qua các tập phim 18+ như lúc mật đào chín (1997), Sex & Zen 2 (1998). Sau loạt phim đó, thương hiệu tuổi của cô ý cũng vì thế mà được công chúng biết đến với danh hiệu ngôi sao phim 18+.


Tuy nhiên, bị ám ảnh với danh xưng ngôi sao phim 18+, chung Chân bị trầm cảm với mất ngủ thời gian dài. Lúc đó, cô mang lại biết chỉ việc ai nhắc đến những từ như “phim khiêu dâm” giỏi “khỏa thân” là thông thường Chân cảm giác vô cùng lo lắng và dẫn đến bị đau dạ dày.


Tuy nhiên, bị ám ảnh với danh xưng ngôi sao sáng phim 18+, bình thường Chân bị trầm cảm và mất ngủ thời hạn dài. Lúc đó, cô mang lại biết chỉ cần ai nhắc tới những từ như “phim khiêu dâm” tốt “khỏa thân” là thông thường Chân cảm xúc vô cùng lo ngại và dẫn đến bị đau nhức dạ dày.


Bởi thế, thông thường Chân đã quyết định đổi nghệ danh thành tầm thường Trân cùng đoạn tuyệt với phim 18+.


Nữ diễn viên dung nhan nước mùi hương trời Ông Hồng cũng là trong những mỹ nhân không ngại cởi. Sau thời điểm giành danh hiệu hoa hậu tại cuộc thi hoa khôi châu Á Hong Kong, Ông Hồng thừa nhận gia nhập làng vui chơi và liên tục đảm nhận những vai đái thư hiền hậu dịu, nết na.


Nữ diễn viên sắc đẹp nước hương trời Ông Hồng cũng là một trong những mỹ nhân không ngại cởi. Sau khi giành danh hiệu hoa hậu tại cuộc thi hoa khôi châu Á Hong Kong, Ông Hồng ưng thuận gia nhập làng vui chơi giải trí và tiếp tục đảm nhận các vai tiểu thư nhân hậu dịu, nết na.


Ông Hồng đóng nhiều phim nhưng cô bắt buộc nổi lên được cũng bởi vì tạo hình nhân vật của cô ý quá mờ nhạt và không có gì nổi bật, bất chợt phá. Vì thế, đàn bà diễn viên đưa ra quyết định tham gia tập phim 18+ Don’t Stop My Crazy Love for You cùng nam diễn viên thiết yếu Nhậm Đạt Hoa.


Ông Hồng đóng những phim cơ mà cô cần yếu nổi lên được cũng do tạo hình nhân vật của cô ấy quá mờ nhạt và không có gì nổi bật, đột nhiên phá. Vì thế, đàn bà diễn viên ra quyết định tham gia bộ phim truyền hình 18+ Don’t Stop My Crazy Love for You cùng nam diễn viên chủ yếu Nhậm Đạt Hoa.


Ông Hồng từng share cô dìm lời đóng góp phim 18+ vì mong ước được mau chóng nổi tiếng: “Khi kia tuổi đời còn trẻ, thơ ngây quá đỗi”. Đúng như mong muốn đợi, phim trình làng công bọn chúng đồng thời đưa tên tuổi của Ông Hồng khét tiếng hơn khi nào hết, nhưng trái lại cũng từ thời điểm đó, ấn tượng về Ông Hồng trong trái tim công bọn chúng vẫn chỉ với một ngôi sao phim 18+.


Ông Hồng từng chia sẻ cô dìm lời đóng góp phim 18+ vì mong muốn được mau chóng nổi tiếng: “Khi kia tuổi đời còn trẻ, ngây thơ quá đỗi”. Đúng như mong đợi, phim trình làng công chúng đồng thời gửi tên tuổi của Ông Hồng danh tiếng hơn bao giờ hết, nhưng ngược lại cũng từ thời điểm đó, tuyệt hảo về Ông Hồng trong trái tim công chúng vẫn chỉ nên một ngôi sao sáng phim 18+.


*
Chủ đề:

*
Sự kiện nóng

View all

*
đoạn clip

View all

*
Tin bắt đầu nóng