Các lỗi thường gặp ở máy in canon 2900

     

Hiện nay, sản phẩm công nghệ in đang trở thành một công cụ cung cấp không thể thiếu cho quá trình của bọn chúng ta, nhất là đối với mẫu máy phổ biến như đồ vật in canon 2900.

Bạn đang xem: Các lỗi thường gặp ở máy in canon 2900

Tuy nhiên, nhiều khi máy ín lại gặp phải một trong những vấn đề trục trặc như máy in ko in được, để cho công việc họ bị lờ đờ và không đúng kế hoạch.

Hiểu được những sự việc mà chúng ta đang chạm mặt phải nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số lỗi thường chạm mặt và cách phục lỗi trên trang bị in canon 2900.


I. Máy in 2900 ko in được bởi vì lỗi ổ đĩa hoặc kết nối sai ổ đĩa

Đây tất cả lẻ là trong số những lý do chúng ta thường chạm chán phải nhất cho tình trạng máy in ko in được trên số đông các loại máy in chứ chưa phải riêng so với trường vừa lòng của máy in Canon 2900.

Sau khi soát sổ kỹ phần cứng của dòng sản phẩm in cùng phát hiện không có vấn đề gì, thế nhưng máy in lại không hoạt động được thì rất có thể là do bạn đã kết nói không nên ổ đĩa mang lại máy in hoặc ổ đĩa mà lại bạn thiết đặt cho trang bị in đã chạm mặt lỗi, khiến cho sản phẩm in và máy tính không thể kết nối với nhau, làm cho máy tính không sở hữu và nhận được máy in.

Để khắc phục lỗi trên đồ vật in canon 2900 do ổ đĩa, bạn hãy thử thiết đặt lại ứng dụng driver sản phẩm công nghệ in cân xứng với thiết bị in và cân xứng với hệ điều hành trên máy tính xách tay của mình

*
Máy in Canon 2900 bị lỗi driver

II. Máy in 2900 ko in được bởi kẹt giấy

Máy in kẹt giấy cũng là 1 nguyên nhân họ thường thấy cho tình trạng máy in không in được trên phần nhiều các một số loại máy in với máy in canon 2900 cũng ko ngoại lệ.

Nguyên nhân dẫn mang lại tình trạng kẹt giấy là do hộp mực bị lỗi, hư role tách bóc giấy, hoặc để khổ giấy bị lệch khay,… Còn một vì sao dẫn mang đến tình trạng này nữa là do trong khi kẹt giấy trước đó, chúng ta lấy tờ giấy bị kẹt ra ko hết, vẫn còn đấy vụn giấy lại phía bên trong khiến đến lần in sau lại tiếp tục chạm mặt phải trường phù hợp này.

Cách tự khắc phục chứng trạng này để máy in 2900 có thể tiếp tục chuyển động tốt là sửa hoặc cố rơ le tách giấy, chũm bao lụa, lô sấy, ép.

*
Máy in Canon 2900 bị kẹt giấy

III. sản phẩm in 2900 ko in được vì lỗi của hệ điều hành quản lý máy tính

Lỗi từ laptop cũng là trong số những nguyên nhân dẫn mang đến tình trạng máy in 2900 không hoạt động được.

Lỗi trên laptop của chúng ta có thể đến từ bỏ hệ điều hành quản lý hoặc vì máy tính của khách hàng đang có virus. Do tại lỗi này khiến cho máy tính cùng máy in của khách hàng không liên lạc được với nhau, máy tính xách tay không nhân lắp thêm inmáy in ko thể nhận thấy lệnh intừ vật dụng tính.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ba Kể Con Nghe, (No Rap) (Nguyễn Hải Phong)

Để hạn chế lỗi này là chúng ta nên thiết lập lại hệ điều hành phù hợp lại cho máy tính xách tay của mình.

IV. Máy in 2900 dìm lệnh in dẫu vậy không in

Hiện tượng máy in canon 2900 thừa nhận lệnh in dẫu vậy không in có thể là do máy in đã nhận được quá những lệnh in, làm cho máy bị vượt tải.

Để giải quyết khi chạm chán phải sự việc này, các bạn hãy vào menu star, tiếp nối tiếp tục vào mục devices và printer rồi vào driver của máy in để xóa toàn bộ các lệnh in.

*
Máy in Canon 2900 thừa nhận lệnh in nhưng mà không in

V. Máy in 2900 không kết nối được với laptop

Lỗi kết nối vật dụng in với máy tính không được cũng là 1 trong những lỗi bọn họ thường gặp phải .Có nhiều lý do dẫn cho tình trạng trang bị in không kết nối với laptop.

Đầu tiên, có thể la vì chưng laptop của doanh nghiệp chưa được cài đặt Driver. Để kết nối thứ in cùng laptop, bạn hãy tiến hành cài đạt driver tương thích với sản phẩm công nghệ in và cân xứng với hệ quản lý điều hành trên máy tính xách tay của bạn.

Nếu đã thiết lập driver cho laptop nhưng vẫn không liên kết được thì hoàn toàn có thể do thiếu tệp tin filemscms.dll.

Nếu gặp mặt lỗi này, bạn hãy vào ổ đĩa C, vào thư mục windows, vào mục system32 chọn file mscms.dll với coppy, tiếp theo vào folder spool, driver , x64, 3 và paste file trên vào. Cuối cùng bạn hãy khởi đụng lại vật dụng in và tiến hành thao tác chia sẻ các sản phẩm công nghệ in vào mạng lan như thông thường.

*
Máy in Canon 2900 không kết nối được với laptop

Bên trên đó là 5 lỗi họ thường chạm chán và cách khắc phục những lỗi trên thiết bị in canon 2900. Mong rằng qua những chia sẻ này của chúng tôi, bạn có thể khắc phục được đầy đủ lỗi trên mà không đề nghị mắc vô số thời gian.

Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy liên tiếp theo dõi shop chúng tôi để cập nhật thêm các kiến thức technology và mẹo hay.