Các hiệu ứng trong adobe premiere pro

     

Phần mềm Premiere có rất nhiều ứng dụng hữu ích đối với các biên tập viên giúp sản xuất hiệu ứng để nâng cấp chất lượng tổng thể của một Video. Là một đoạn clip Editor, chắc hẳn rằng bạn đang quen với những hiệu ứng đẹp mắt trong Premiere. Mặc dù nhiên, trường hợp là người mới bước đầu thì các hiệu ứng này còn khá xa lạ. Trong bài viết sau đây, dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com sẽ thuộc bạn mày mò các hiệu ứng đẹp nhất trong Premiere bao hàm hiệu ứng chữ, bao phủ lánh, chuyển cảnh, hình ảnh,…

*
các hiệu ứng đẹp mắt trong premiere

Các hiệu ứng rất đẹp trong Premiere – tạo ra chữ

Roughen Edges

Roughen Edges là hiệu ứng sinh sản chữ vào Premiere. Bảng Effect Panel của hiệu ứng này cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập để chế tác font chữ độc đáo và hình động cho Video.

Bạn đang xem: Các hiệu ứng trong adobe premiere pro

*
các hiệu ứng đẹp trong premiere – Roughen Edges

Tham khảo thêm

Linear Wipe

Linear Wipe giúp cho bạn có được hiệu ứng tiêu chuẩn cho văn bản. Bạn có thể thiết kế một số trong những hình dạng duy nhất định cho văn bản để dịch chuyển từ đằng sau.

Các hiệu ứng đẹp nhất trong Premiere dùng để làm tạo cảnh, hình ảnh

Lens Flare – Rampant Design

Hiệu ứng ống kính lóa là cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để gợi cho một viễn ảnh cho hình ảnh trong Premiere.

*
các hiệu ứng đẹp trong premiere – Lens Flare

Organic Particles – Vegasaur

Nếu mong muốn thêm chút tuyết, chút bụi, tạo nên hiệu ứng lung linh trong Premiere bạn không nên bỏ qua Organic Particles – Vegasaur.

*
Các hiệu ứng đẹp nhất trong Premiere – Organic Particles

Bokeh 4K – Rampant Design

Bokeh 4K giúp sinh sản hiệu ứng nhòe mờ không tính tiêu cự. đoạn phim của các bạn sẽ mang phong thái thời thượng, tiến bộ hơn dựa vào hiệu ứng này.

*
Các hiệu ứng đẹp trong Premiere – Bokeh 4K

Grain Overlay – Holygrain

Để tạo đoạn clip có tính miêu tả sự biến hóa của lịch sử hào hùng thì Grain Overlay là sự lựa chọn hoàn hảo. Cảm giác này mang phong thái điện ảnh thuở nguyên sơ giúp sản xuất chiều sâu, hồi tưởng cho tất cả những người xem.

Xem thêm:

*
Các hiệu ứng trong Adobe Premiere – Grain Overlay

Edgy Reveals – Motion Array

Edgy Reveals là cảm giác cuộn cảnh bằng cách tô màu đồ dùng thể sao cho cân xứng với cảnh quay trước khi hé lộ cảnh cuối cùng.

*
hiệu ứng Edgy Reveals trong Premiere

Glitch Presets – Motion Array

Hiệu ứng Glitch Presets góp mở đầu, kể tiếp mẩu chuyện tận vắt hoặc đưa qua bộ phim kinh dị.

*
Các hiệu ứng đẹp mắt trong Premiere – Glitch Presets

Optical Transitions – Cinecon

Optical Transitions là hiệu ứng góp làm biến dị và dịch rời hình ảnh trước khi tới cảnh kế tiếp.

Swish Transitions – Motion Array

Với biện pháp bung hình ảnh ra khỏi màn hình, Swish Transitions hỗ trợ cho cảnh trong mẩu chuyện điện ảnh được thay đổi nhanh chóng.

Ink Transitions – Motion Array

Nếu nhiều người đang muốn tìm kiếm một hiệu ứng chuyển đổi cảnh vào Premiere bằng phương pháp làm lan mực thì Ink Transitions là lựa chọn thích hợp nhất.

*
hiệu ứng Ink Transitions trong Premiere

Như vậy, dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com và bạn đã với mọi người trong nhà tìm hiểu xong về những hiệu ứng trong Premiere. Hãy đến dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com để rất có thể tiếp thu kỹ năng và kiến thức một cách bài bản, học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tay nghề cao về kiến tạo đồ họa, kiến thiết website và kỹ thuật số, xây đắp đồ họa game, dựng phim phim hoạt hình 3D, phim chuyên môn số. Đừng quên truy cập dailykhmerpost.com liên tục để không bỏ dở những bài share hữu ích không giống nhé!