Các diễn viên phim cô dâu 8 tuổi

     

3 diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" lần lượt ra đi, rất nhiều đau thương thơm vào phyên không may xảy ra bên ngoài đời thực.

Bạn đang xem: Các diễn viên phim cô dâu 8 tuổi


Dàn diễn viên của Cô dâu 8 tuổi sẽ vướng lại những tuyệt hảo trong tâm khán giả Việt thuộc các diễn biến gay cấn. Tuy nhiên sau khoản thời gian tác phđộ ẩm đình đám này ngừng thì cuộc đời của 3 nhân vật bao gồm của phyên cũng hối hả tạm dừng.

Thông tin nam giới diễn viênSidhart Shukla từng thủ vai Shiv trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi vừa ra đi sẽ khiến nhiều người dân hoang mang lo lắng. Hiện tại vẫn tất yêu xác thực được nguyên nhân về vị trí yên ổn nghỉ của phái mạnh diễn viên, theo mối cung cấp tin sẵn kia anh ra đibởi vì nhức tim.

*
Tấm hình của nam giới diễn viên Sidharth Shukla thời gian còn sinc thời.

Cả Bollywood chấn đụng mặc nghe tin phái nam diễn viên Sidharth Shukla ko qua khỏiở tuổi 40. Sự ra đi đột ngột của anh ấy cũng đó là sự mất non mập cho màn ảnh Ấn Độ ở lúc này. Không thọ trước đó, phái nam diễn viên được biếtvẫnvận động lành mạnh và tích cực với năng nổ với nghề, không có tín hiệu lịch sử từ trước mắc bệnh. Giới người nghệ sỹ, diễn viên, người cùng cơ quan của anh ấy vẫn rất sốc lúc nhận thấy tin anh đã ra đi với tuổi thọ khá ttốt. Các đồng nghiệp, bằng hữu với người hâm mộcủa anh phần lớn bộc bạch sự nuối tiếc thươngcùng với gia đình và người thân của phái nam diễn viên.

không chỉ gâytuyệt vời cùng với bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi đình đám sinh sống Việt Nam,Sidharth Shukla còn nhằm lạituyệt vời trong tâm địa tín đồ ái mộ toàn quốc với vai diễnShivraj Alok Shekhar - vị thanh hao tra chính trực trong bộ phim Đẻ mướn.

*
Hình ảnh dàn diễn viên của bộ phim Cô dâu 8 tuổi.

Nhân vật Shiv trong bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi vẫn có một chiếc kết đau lòng dành cho tất cả những người hâm mộ theo dõi và quan sát bộ phimLúc ra đi ở tuổi đời còn quá tphải chăng. Không may điềuđau tmùi hương đó lại xẩy ra với Sidharth Shukla quanh đó đời thực, khiến cho bạn ngưỡng mộ của anh ấy không ngoài xót.

Điều đáng để ý tại chỗ này chính là đứa bạn diễn Pratyusha Banerjee của anh ấy - tín đồ vẫn thủ vai Anandi cứng cáp đã và đang ra đivào khoảng thời gian 2016.

*
Bức Ảnh cả hai diễn viên chính trước khi về khu vực im ngủ.

Xem thêm: Ỷ Thiên Đồ Long Ký ( Phim Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 2015, Dàn Sao 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' Sau 19 Năm

Nữ diễn viênPratyusha Banerjee từng thủ vai Anandi cùng rất các bạn diễn Sidharth Shukla, đã từng gặp mặt bắt buộc một vài vấn đềkhúc mắc trong chuyện tình cảm khiến cô con gái rơi vào cảnh tinh thần xấu đi. Ttốt vị xử lý mẩu truyện tình cảmthì cô nữ giới diễn viên ttốt vẫn chọn loại kết nhức lòng cho cuộc đời bản thân ở tuổi 25, Khi dung nhan, sự nghiệpđang nghỉ ngơi thời kỳ đỉnh cao nhất.

*
Tấm hình của đàn bà diễn viên Pratyusha Banerjee trong phyên Cô dâu 8 tuổi.

*
Hình ảnh bạn ngưỡng mộ Việt Nam lưu niệm ngày mất củaPratyusha Banerjee.

Cũng vào năm nay,người vợ diễn viênSurekha Sikri - tín đồ đang đóng vai bà nội của Anandi vừa ra đivào cuối tháng 7. Cựu diễn viên đình đám trường đoản cú è vì tuổi tác đã cao, mức độ khoẻ yếu dần. Bà hưởng tchúng ta 76 tuổi. Nữ diễn viênSurekha Sikri mặc dù đã tự giã cõi đời, cơ mà hình hình họa của bà với vai diễn bà nội của Anandi đã luôn luôn đọng mãi trong trái tim bạn mến mộ.

*
Tấm hình bàSurekha Sikri vào vai diễn bà nội Anandi.

Bộ phyên Cô dâu 8 tuổivẽ lên một tranh ảnh về Việc trọng nam khinh thiếu phụ và các hủ tục phong kiến trước nạn tảo hôn. Sự khốn cùng vất vả về cuộc sống thường ngày của fan thiếu nữ Ấn.Xuyên ổn suốt bộ phim truyện, hầu như số đông nhân đồ dùng phần nhiều gặp gỡ các rắc rối, hạnh phúc nlắp ngủi vẫn cần đương đầu với vô vàn sóng gió. Bộ phimcủa đạo diễn Sidharth Sengupta Pradeep Yadav truyền tải nhiều thông điệp với nhiều khoảng chừng về tối, nỗi đau, sự mất non. Không may, đầy đủ khoảng về tối cùng nỗi đau đó xẩy ra sống bên cạnh đời thực, cả 3 diễn viên bao gồm đang ra đi trường tồn.

Sự ra đi của Sidharth Shukla,Pratyusha Banerjee với bà nội Anandi -Surekha Sikri vào tập phim Cô dâu 8 tuổi đang để lại các nỗi niềm xót tmùi hương, nuối tiếc nuối với không ngoài tự khắc khoải, băn khoăn. Người có thể không thể bên trên cõi đời nữa dẫu vậy đều nhân thiết bị của mình sẽ sống mãi mãi trong thâm tâm bạn ngưỡng mộ cùng tồn tại mãi cùngthời hạn.

Ảnh: Twitter

NHIỀU NGÔI SAO ĐÌNH ĐÁM ĐẾN DỰ TANG LỄ NAM DIỄN VIÊN "CÔ DÂU 8 TUỔI"

Sau biết tin phái nam diễnSidhart Shukla ra đi xóm mang trí Ấn Độ thiệt sự chấn đụng. Tại vị trí tổ chức triển khai tang lễ của nam tài tử những bằng hữu người cùng cơ quan đến đưa tiễn lần cuối.

Có không hề ít gương mặt đình đám như:Aslặng Riaz, Arjun Bijlani, Aly Goni, Prince Narula Yuvika Chaudhary, Rashangươi Desai với Arti Singh mang lại để lấy tiễn fan người cùng cơ quan. Ở cổng khu vực hoả táng người ái mộ đang đi đến rất đông với bộc bạch sự nuối tiếc thương thơm cùng với nam diễn viên.

Sau thủ tục bình chọn cương thi, nắm nghệ sĩ được hỏa táng theo nghi lễ của người Ấn Độ. Mẹ ruột nam giới diễn viên cùng bạn nữ lời đồn thổi lộ khuôn mặt tiều tuỵ, suy sụp niềm tin sau khi trải qua những mất non.