Các bộ phim chuyển thể từ truyện

     

Phlặng gửi thể từ đái thuyết ngôn tình luôn luôn luôn luôn là chủ thể vô tận đến đa số công ty có tác dụng phim Á Lục. Từ trước tới bây chừ đã có rất nhiều phlặng đưa thể từ bỏ tè ttiết & được nhiều phần đông chống mang đánh giá cao vậy hãy cùng tìm hiểu xem top phần lớn bộ phim truyền hình xứng đáng bắt gặp tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Các bộ phim chuyển thể từ truyện

Phlặng đưa thể vừa new là định hướng của các công ty thực hiện phlặng bây giờ, nội dung các tập phim truyền ảnh này được độc giả biết với yêu thích qua đông đảo trang tè thuyết vừa new được xuất phiên bạn dạng.

So với những người dân không nhiều thời hạn, không thể theo dõi đc hàng trăm tập phim truyện thì phiên bản điện hình của những bộ phim này là bài toán chọn lựa tối ưu cho mình. trong số những năm Khoảng thời hạn vừa mới đây, đang có những tập phim truyện nào gửi thể. Các bạn hãy thuộc theo dõi vào nội dung bài viết tiếp dưới đây.


Nội dung bài xích viếtTop 15 Phlặng chuyển thể từ tiểu ttiết ngôn tìnhPhyên đưa thể tự tiểu ttiết khiếp điểnNhững tập phim đưa thể tự tiểu thuyết giỏi độc nhất Âu MỹPhyên cổ trang gửi thể tự đái thuyết

Top 15 Phlặng chuyển thể từ đái thuyết ngôn tình

1. Năm năm bị tiến công cắp

Diễn viên: Bạch Bách Hà, Trương Hiếu Toàn…

Sở phlặng đưa thể từ đái thuyết thuộc tên của Bát Nguyệt Trường An, nhắc về mẩu truyện đầy cảm động của 2 anh hùng chính là Hà Mạn và Tạ Vũ. Hà Mạn là một trong những cô nàng giỏi giang, dễ thương, cô bao gồm một sự nghiệp thắng lợi tuy vậy cũng chính vì vậy mà cô cùng ông xã tất cả những sự không tương đồng ý kiến vào cuộc đời. cuộc sống của cô tưởng vẫn xuôi chèo mát mái, nhưng một tai vạ giao thông đã đưa mất của cô ý 5 năm cuộc đời.

*

Năm năm này, nhân loại luân chuyển xung quanh cô Trong khi vừa bắt đầu thay đổi rất nhiều, vợ ông xã cô đã ly hôn, bạn thân của cô ấy trsinh sống mặt thành thù. Điều gì vừa bắt đầu xẩy ra Một trong những năm mon ấy? Vì mất đầu óc, chồng cũ của cô đã trợ giúp cô bằng phương thức đến cô đưa cho bên anh, giúp đỡ cô trong cuộc sống thường ngày. những đụng phải trong cuộc sống hôn nhân gia đình đang sử dụng tình thân giữa nhị tín đồ lại đợt tiếp nhữa nảy sinh.

Nhưng thảm kịch lại một lần nữa xẩy ra trên người cô gái nhỏ tuổi lúc chính hiện thời cô phạt hiện tại mình bị một căn dịch hiểm ác, không sống đc bao thọ. tập phim là lời khuyên, trong tình yêu, buộc phải trân trọng đều lắp thêm trước đôi mắt, bởi lẽ “Tình yêu, luôn luôn luôn vào thời gian ta vừa luân phiên fan, trong khohình họa khắc dường như không trường đoản cú nhưng mà biệt”.

2. Cô gái năm ấy bọn họ thuộc theo đuổi

Diễn viên: Trần Nghiên Hy, Kha Chấn Đông…

Phyên ổn được chuyển thể từ công trình xây dựng cùng tên vào chống văn uống Cửu Bả Đao. bộ phim truyện truyện xung khắc họa một thời học viên nhưng ai cũng đang trải qua, cũng nhận thấy bản thân vào một vài giữa những nhân vật. Cậu chúng ta Kha Chình họa Đằng nghịch ngợm, luôn luôn bày trò phá quấy, để rồi một ngày giao động sự quản lí lí của cô bạn lớp trưởng dễ thương, học tập giỏi nhưng chúng ta phái nam nào thì cũng thương mến – Thđộ ẩm Giai Nghi.

*

Tuổi tthấp của chúng ta cũng như tình yêu của cậu và cô ấy – không cần có được, chỉ câu hỏi cảm chiếm được nhưng mà thôi. Mối tình lặng lẽ, lặng lẽ âm thầm của bọn họ sẽ để lại trong tín đồ đọc số đông hoài niệm về năm tháng cấp cha đã trải qua, cùng với mối tình đầu là đại trượng phu trai nào đó cùng lớp, để rồi mang đến ở đầu cuối toàn bộ chỉ ở trong về một miền kí ức xa xôi.

3. Tiểu thời đại

Diễn viên câu: Dương Mịch, Quách Thái Khiết, Trần Học Đông, Kha Chấn Đông…

Phyên đưa thể tự tiểu thuyết thuộc tên vào chống vnạp năng lượng Quách Kính Minc. tập phim xoay quanh mẩu truyện về tư cô nàng niềm nở với nhau tự lúc học cấp ba. khi lên ĐH tình chúng ta kia luôn luôn ràng buộc cùng nhau khi học thuộc sống thông dụng một đơn vị.

*

Nhưng rồi vấn đề gì cho cũng yêu cầu đến, ra trường, mỗi cá thể một quá trình, một cuộc sống khác hoàn toàn. những sự không tương đồng về tình cảm, tình chúng ta, tài bao gồm vẫn đẩy tình chúng ta của bầy chúng ta mang lại mặt bờ vực thẳm.

Liệu các thiếu nữ hoàn toàn có thể cứu vãn được tình bạn, tình cảm của thiết yếu mình? Bốn phần phyên đang khiến cho mình có lời đáp. tập phim được chính tác giả có tác dụng đạo diễn đề xuất bsát hại nguyên tác, cùng ngũ ngũ diễn viên năng lượng, dễ thương, đây đủ nội lực coi là thành phầm rất đáng coi.

4. Ngang qua trái đất của em

Diễn viên chính: Đặng Siêu, Dương Dương, Bạch Bách Hà,…

“Ngang qua quả đât của em” được chuyển thể từ bỏ tiểu ttiết trong phòng văn uống Trương Gia Giai. bộ phim truyện là lời kể của nhân vật “tôi” về cuộc sống của những bé tkhô nóng niên. “Ngang qua nhân loại của em” không hẳn giống như các bộ phim truyện chuyển thể rất khác chỉ quay quanh anh hùng nam giới con gái chính và tình cảm của bọn chúng ta.

*

Sở phlặng tựa như hầu như nốt nhạc vào một khuôn nhạc đầy biến đổi, nhưng mà làm việc đó từng con bạn chính là các nốt nhạc làm nên chân thực mang đến cuộc sống muôn color. Bộ phyên gồm Trần Mạt, có Tiểu Dung, tất cả Đầu Heo, gồm Mao Thập Bát, các nhân vật dụng, những tính phía hướng dẫn khác biệt.

Trong số đàn chúng ta có các người vừa new bắt gặp hầu hết đau tmùi hương, mất mát to vào cuộc đời dẫu vậy nghỉ ngơi họ ta luôn luôn luôn tìm kiếm được sự nỗ lực vào tình cảm, vào các bước, trong cuộc sống đời thường. đó là vấn đề trân quý lũ chúng ta cần học hành.

5. Tai trái

Diễn viên: Trần Đô Linc, Âu Hào, Dương Dương, Mã Tư Thuần…

Phyên đc đưa thể trường đoản cú cỗ truyện “Tai trái” của người sáng tác Nhiêu Tuyết Mạn, do Tô Hữu Băng sử dụng đạo diễn.

*

Tập phyên ổn là câu chuyện tuổi trẻ xoay quanh cô người vợ lương thiện tại tuy thế “Tai trái” lại không thể nghe thấy – Lý Nhị. Cô đam mê cậu trai khôi ngô, xuất sắc ưu tú Hứa Dực, mà lại Hứa Dực lại ưng ý Lê Ba Lạp – fan mà lại tiếp cận cùng với anh chỉ nhằm thực thi anh thân bại danh liệt.

Chỉ vày tò mò bạn gái Hứa Dực là fan ntn mà lại Lý Nhị áp dụng thân quen với Lê Ba Lạp. cuộc sống của cô ý thiếu phụ Lý Nhị cầm đầu biến động từ bỏ đó. Với các mâu thuẫn kịch liệt, có thể nói phía trên chẳng nên tập phim dành cho phần đa cô bé like phần lớn tình tiết nhẹ nhõm, với lắng đọng.

Phlặng gửi thể từ bỏ đái tngày tiết gớm điển

6. Nếu tkhô cứng xuân không thể giữ lại được

Diễn viên: Trương Hàn, Trần Kiều Ân…

Nếu Tkhô giòn Xuân k Giữ Lại được là bộ phim truyền ảnh năng lượng điện hình được gửi thể trường đoản cú đái tngày tiết trên trực tuyến đường lúc Rau Chân Vịt gặp gỡ Rau Muống của người sáng tác Cố Vĩ. Phlặng xoay quanh mẩu truyện tình của “cô thiếu phụ dân quê” Châu Tuệ (Trần Kiều Ân) cùng chàng ca sĩ Sơn Đông (Trương Hàn).

Cả nhị bắt gặp nhau vào một trong những buổi tiệc tùng, lễ hội lớp, sau khoản thời gian vừa thông qua buổi học quân sự chiến lược khắc nghiệt của ngôi trường đại học. Vương Huy vừa mới ôm bè đảng hát ca khúc “Cô chị em ngành trấn nhỏ” của Đào Triết khiến cho Châu Tuệ nhớ đơn vị domain authority diết đến nỗi gào khóc.

Từ khoảng thời gian ngắn kia, Châu Tuệ bước đầu ghi lại loại uy tín Vương Huy, cái thương hiệu sở hữu ý nghĩa sâu sắc sự thay đổi của cuộc sống thường ngày cô. Cô không thể hiểu được, cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ cơ đang làm cho đổi mới toàn bộ cuộc sống bản thân. Liệu đến sau cuối,sau các thăng trầm, trở thành cầm, chúng ta gồm đến đc cùng với nhau?

7. Năm tháng nkhô hanh nhẹn

Diễn viên: Trịnh Khải, Bành Vu Yến, Nkinh Ni….

Sở phyên đưa thể trường đoản cú tiểu thuyết thuộc tên danh tiếng của Cửu Dạ Hồi, đề cập về thời tkhô giòn xuân của năm thanh niên. chính là 15 năm tuổi tphải chăng,15 năm kỉ niệm, 15 năm tình bạn cơ mà học đã cùng nhau trải qua.

Vào trong thời hạn 90, Khi được cô nhỏ xíu quan tâm y như lửa Thất Thất theo xua đuổi, Trần Tầm vẫn ghi nhớ lại tình ái đầu đầy nkhiến thơ thuộc các hối hận của chính mình. Cậu nhớ lại không chỉ là bao gồm các kỉ niệm nkhiến ngớ ngẩn với Phương Hồi, nhưng còn là cuộc đời của không ít bạn chúng ta vào những năm 80 hồi đó.

Để rồi những kỉ niệm xưa chỉ từ là năm mon nkhô giòn nhảu của thời tuổi ttốt.

8. Yêu em tự ánh nhìn đầu tiên

Diễn viên chính: Tỉnh Bách Nhiên, Angela Baby, Bạch Vũ…

Phim đề cập về chuyện tình yêu của hai bạn Tiêu Nại và Vy Vy yêu trường đoản cú trên trò chơi ra phía bên ngoài đời. Tập phyên ổn hơi và và ngọt ngào, mạch phlặng là bao gồm yếu ớt chuyển phiên quanh mẩu chuyện mến, tình bạn của những nhân thiết bị.

Nếu nhưng vào truyện, Tiêu Nại của Cố Mạn là tín đồ hoàn hảo nhất từ hình hình họa bên phía ngoài cho tính hướng dẫn, đến hơn cả quy trình cũng luôn luôn trên một con đường trực tiếp. không chỉ có vậy, lúc lên phim, Tiêu sư huynh k mấy tuyệt vời nhất, anh cũng không thể tính trước được mình bị công ty đầu tư chi tiêu lừa hòn đảo đến hơn cả hầu hết mất không còn.

Hình như Anh chị em chớ quá run sợ, sau toàn bộ sóng gió, sau cùng lân cận anh luôn luôn luôn tất cả Vy Vy và những người chúng ta bên nhau desgin lại sự nghiệp. đấy là nhân tố làm nên sống động cho bộ phim truyền hình, vì chưng quanh đó đời đâu mấy ai tuyệt đối hoàn hảo y hệt như trong tè thuyết.

9. Bên nhau vĩnh viễn

Diễn viên chính: Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby…

Đây lại là một trong những vào tác phđộ ẩm nữa được đưa thể vào chống văn Cố Mạn. tập phim kể về tình yêu của vị mức sử dụng sư Hà Dĩ Thâm thuộc cô nữ giới Triệu Mặc Sênh. Thời ĐH, Mặc Sênh khía cạnh dày đi cưa cđộ ẩm được vị hoàng tử khoa luật pháp Dĩ Thâm, các tưởng tình yêu của mình đang xinh xắn đến cuối đời, cơ mà chỉ bởi hiểu lầm mà lại người ta xa thoáy nhau bảy năm trời.

Người tất cả tình ở đầu cuối cũng mang đến được cùng nhau, sau bảy năm mong muốn, Dĩ Thâm cũng hóng được mang đến ngày cô thành cung phi của anh ý. tập phim hơi ngược nam giới thiết yếu, mà lại đến lúc và ngọt ngào rồi thì lại ngọt đến sâu răng.

Sở phlặng kha khá ngay cạnh nguim tác, cũng cũng chính vì là năng lượng điện hình họa yêu cầu mạch phim đi rất mau. bộ phim khôn cùng cân xứng mang lại phần đa bạn ít thời hạn quan sát và theo dõi phim lâu năm tập, dẫu vậy lại k lấy được lòng FAN nguyên ổn tác. Ai chê, ai khen thì bộ phim tivi này cũng đáng để nhìn thấy.

Xem thêm: Những Công Viên Đẹp Ở Sài Gòn, Điểm Tên 6 Công Viên Đi Chơi Check

10. Hóa ra anh luôn luôn luôn luôn sinh sống đây

Diễn viên chính: Lưu Diệc Phi, Ngô Diệc Phàm…

Phyên ổn “Hóa ra anh luôn luôn luôn sống đây” là tập phim truyện điện hình họa được chuyển thể dựa vào cuốn tè tngày tiết thuộc tên của phòng văn Tân Di Ổ. Phlặng luân phiên xung quanh mối tình giữa Trình Tranh mãnh and Tô Vận Cẩm.

Trình Tnhóc là 1 trong “soái ca” đúng nghĩa tại ngôi trường trung học, anh phải lòng con bạn xuất sắc giang đẹp đẽ Tô Vận Cẩm. mặc dù hai tín đồ mang lại được cùng nhau lại là cơ hội lũ chúng ta lên ĐH khi nhưng mà Tô Vận Cẩm dám gạt bỏ không còn những tường ngăn, khúc mắc chỉ do yêu anh. Cthị trấn tình của nhị fan tưởng chừng vẫn giỏi đẹp trường đoản cú trên đây, tuy vậy bởi vì phần nhiều hiểu nhầm nhưng mà fan ta chia xa, nhằm cho đến khi tái ngộ mọi thứ vẫn đổi khác.

Liệu cuộc bắt gặp của bầy bọn họ sau bao xa cách hoàn toàn có thể giúp “cô nhỏ bé bỏng Lọ Lem” Vận Cẩm yêu thương chàng hoàng tử thêm nữa, xuất xắc tình yêu của mình đã mãi dang dở? Cả nhà hãy dành hơn một giờ đồng hồ nhằm theo dõi và quan sát bộ phim truyện này nhé.

Những bộ phim truyện chuyển thể từ bỏ tè ttiết tốt duy nhất Âu Mỹ

11. Sẽ gồm thiên thần gắng anh yêu thương em

Sẽ cài thiên thần chũm anh yêu em cũng là một trong những tè thuyết nhiều người biết đến của người sáng tác Minc Hiểu Khê được gửi thể thành phyên. Truyện tất cả nội dung nói đến câu chuyện yêu đương rượu cồn với sự quyết tử của nam giới trai giành cho cô bé.

Nữ chính là một cô nhỏ nhắn năng rượu cồn và đẹp tươi được rất nhiều chàng trai theo đuổi trong những đó có một nam giới trai yêu thương nàng hết mực nhưng lại k nói bạn nữ biết. Nhưng Lúc cô nàng mắc bệnh thì chủ yếu anh chàng ấy đã hy sinh thân mình nhằm cứu giúp cô phụ nữ.

Tình yêu hùng vĩ của chàng trai dành cho cô bé nhỏ như thế nào? dứt cthị xã sẽ như thế nào là hạnh phúc tuyệt đau yêu thương thơm. Quý Khách hãy theo dõi và quan sát bộ phim truyện truyện cùng thương hiệu với đái tngày tiết này nhé.

12. Hoa knhì cung cấp hạ

Hoa knhị phân phối hạ được cải biên trường đoản cú đái tmáu cùng thương hiệu của Cửu Dạ Hồi. bộ phim truyện truyện xoay xung quanh nhì anh hùng Ngụy hệt như Phong và Hạ giống hệt như Họa cùng với định mệnh mái ấm gia đình k được lộc may.

Cả hai đa số thiếu tình yêu mái ấm gia đình & lớn lên, nặng tay thừa lên định mệnh. bọn họ vô tình gặp nhau trường đoản cú nhỏ tuổi với từng dựa vào khăng khít cùng nhau dẫu vậy bởi vì một cthị trấn đáng tiếc xảy ra cơ mà khiến cho cuộc sống đời thường của mình thay đổi. tập phim xuất xắc nói về tkhô hanh xuân nhưng mà bạn nên trải nghiệm.

13. Lên nhầm kiệu hoa được ck như ý

Lên nhầm kiệu hoa được chồng như mong muốn là 1 trong những mẩu truyện cực kỳ vui của nhì cô nhỏ bé đỏ may mắn kiếm được những fan ông ck tâm đầu ý hòa hợp Lúc lên nhầm kiệu hoa nhờ vào trú mưa Trong lúc cả hai đám hỏi cùng một ngày cùng vẫn trên phố về nhà ông xã.

Tiểu tngày tiết này được gửi thể thành tập phim nói đến một mẩu truyện vui vào thời trung cổ của China. Vì là sự lầm lẫn đề nghị có kha khá những cthị trấn xẩy ra tiếp nối, rồi cuộc sống đời thường hôn nhân của mình vẫn ra sau khoản thời gian lên nhầm kiệu hoa & về công ty ông ông chồng không hệt như mái ấm gia đình chúng ta vẫn sắp xếp. Hãy nhìn thấy bộ phim truyền hình này để hiểu rõ rộng các bạn nhé.

14. Tam sinc tam cụ thập lý đào hoa

Tam sinh tam gắng thập lý đào hoa là 1 trong đái thuyết ngôn tình được chuyển thể thành phim vô cùng đc bạn đọc and quý thihs trả tiếp nhận. đó là một bộ phim Đài Loan Trung Quốc tất cả đề bài cổ trang huyền huyễn kể về cthị xã tình kéo dãn ba đời tía kiếp của Nữ Đế Thanh khô Khâu – Bạch Thiển Thượng Thần & Thái tử Cửu trùng Thiên Dạ Hoa.

Sở phlặng truyền ảnh đc đi đầu bảng xếp thứ hạng view online tại Trung Quốc và danh tiếng cùng với dàn diễn viên vô cùng phđộ ẩm của China.

15. Bong láng mùa hè

Bong bóng ngày hè cổ là câu chuyện tình tay bố thân một cô tiểu thư con công ty giàu Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần – một hotboy. Lạc Hi một đại trượng phu trai lầm lì và ít được gia đình Hạ Mạt nhấn nuôi và nhì fan trở thành một đôi bạn bè.

Cô cứ tưởng rằng cuộc đời của cô ấy cứ nạm trong qua cơ mà cuộc đời không phải như ý muốn hóng của cô bố mẹ cô khuất trong một vụ tai vạ. cuộc sống cô đã hoàn toản chuyển đổi, cô nên cáng đáng đầy đủ cthị xã của gia đình & phải nuôi đứa em bé dại.

Âu Thần bởi ganh ghét cảm tình của Hạ Mạt và Lạc Hi đề xuất vừa bắt đầu khuyến nghị đưa Lạc Hi lịch sự nước anh. cuộc đời của Hạ Mạt and Lạc Hi sẽ như thế nào với cốt truyện cuộc tình tay bố phức hợp ra sao Anh chị hãy đón thấy được nhé.

Phyên ổn cổ trang gửi thể trường đoản cú đái thuyết

16. Phù Dao nhân từ thê

Phù Dao vợ là 1 tác phđộ ẩm khét tiếng ở trong nhà vnạp năng lượng Thiên Hạ Quy Nguim. dưới bàn tay của đạo diễn Dương Văn uống Quân, kịch phiên bạn dạng cải biên bởi Giải Yến Yến gồm 66 tập.

Với sự tđam mê gia của những diễn viên Hoa ngữ như: Dương Mịch, Nguyễn ghê Thiên, Lại Nghệ, Cao Vỹ Quang,Trương Nhã Khâm, Lưu Dịch Quân,… đang lôi kéo được rất nhiều fan hâm mộ chào đón.

Tiểu thuyết nói đến chuyện tình của một vị vk dễ thương và đáng yêu, năng lực, sắc sảo với sắc sảo & một vị vua rất phẩm có 1 0 2 vừa ngọt ngào với ngọt ngào vừa vấn đề. bất kể ai từng gọi truyện tuyệt nhận thấy bộ phim này các bị tngày tiết phục.

17. Sở cỗ gớm hồn tâm

Bộ cỗ hoảng trọng điểm là tập phim cổ trang của Trung Quốc được đưa thể trường đoản cú tiểu tmáu thuộc thương hiệu trong phòng văn Đồng Hoa bởi vì hãng sản xuất phyên Thượng Hải Đường Nhân phát triển năm 2011. bộ phim truyện đc trình chiếu lần đầu tiên trên kênh HunanTV của Trung Quốc vào trong ngày 10 tháng 9 năm 2011.

Bộ phim truyền hình cổ trang này được rất nhiều fan hâm mộ ngưỡng mộ cùng nó đưa về những cảm hứng xuất sắc đẹp mang lại cùng với fan hâm mộ trong thời hạn công bố. Diễn viên và trang phục trong phlặng cũng rất bắt mắt và thu hút tín đồ xem.

18. Khuynh thay hoàng phi

Khuynh cố hoàng phi là một trong những Một trong những bộ phim truyện Trung Quốc, diễn biến dựa bên trên cuốn tè ttiết cùng tên vào chống văn uống Mộ Dung Yên Nhi. đây là bộ phim truyện trước tiên mà Lâm Tâm nhỏng giữ vai trò nhà phân phối.

Phim khởi quay vào trong ngày 19 tháng 1 năm 2011 tại phim ngôi trường Phlặng ngôi trường Hoành Điếm và kéo dài dài mang đến ngày 6 tháng 4 năm 2011. Phim được phát sóng lần thứ nhất trên China trên đài vạc thanh truyền hình họa vệ tinh Hồ Nam vào trong thời gian ngày 30 mon 9 năm 2011.

Đây cũng là một vào bộ phim nhiều người biết đến and chiến thắng trong thời điểm giới thiệu đối với nền năng lượng điện hình China.

19. Hoa thiên cốt

Hoa thiên cốt là 1 trong tè ttiết ngôn tình được đưa thể tự tè tmáu cùng thương hiệu & khiến sóng khổng lồ khi được xuất phiên bạn dạng. Phyên ổn được chiếu trên khung giờ xoàn của ngành Hồ Nam, Trung Quốc.

Độc đưa hết sức yêu mến tập phim truyền hình này không chỉ có bởi câu chữ nhưng mà diễn viên vào phim vừa tốt về hình hình họa bên ngoài nhưng mà diễn xuất cũng rất hay. tác phẩm này được cả phần đa độc giả nước ngoài yêu thích và hâm mộ. Đây là một bộ phim truyền hình chiến thắng được chuyển thể trường đoản cú tè ttiết quý phái phyên ổn hình.

trăng tròn. Anh có yêu thích nước Mỹ không?

Anh bao gồm ưng ý nước Mỹ không? Là tiểu ttiết của Tân Di Ổ. Trong truyện, nhân đồ chính là Trịnh Vy, một cô nhỏ bé công bình, cuộc sống thường ngày đang không có gì khiến cô đề nghị bi đát vừa bắt đầu đưa ra quyết định thi vào học viện chuyên nghành chăm nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế của thành phố G bởi vì một lời hẹn ước với Lâm Tịnh – anh chàng sinh sống thuộc khu vực công ty xã hội với cô và hơn cô 5 tuổi.

Từ thời gian còn khôn cùng bé dại tuổi cô vẫn nói trước mặt bạn xung quanh là sẽ quét Lâm Tịnh. 17 Năm cô mải miết Theo ông trên đa số đoạn đường anh đi, cho cuối cùng cô tưởng chừng như bản thân đang được ngay sát bên cạnh anh đang ko phải xa xăm.

Nhưng Lâm Tịnh vừa mới chọn phần đường rời khỏi, lịch sự Mỹ bỏ cô sống lại cùng với bao câu hỏi ngổn ngang và ko một lời hứa hẹn ước. Hơn nữa đấy là một câu truyện xong tất cả hậu, bạn hãy theo dõi và quan sát để hiểu không còn nội dung của truyện nhé.

Mong rằng tự các bộ phyên ổn chuyển thể từ bỏ tiểu thuyết nhưng mà dailykhmerpost.com vẫn tổng hòa hợp, các bạn có thể gạn lọc cho phiên bản thân một bộ phim truyện để tiêu khiển giữa những ngày vào trong ngày cuối tuần. Chúc Các các bạn bắt gặp phlặng vui vẻ!