Cá sấu thời tiền sử

     

Madtsoia sẽ là cơn ác mộng tồi tệ nhất của không ít ai mắc hội chứng sợ rắn. Tuy nhiên người ta chỉ biết đến những mảnh vụn còn sót lại, tuy nhiên nó được cho là đạt đến chiều dài lớn lao 15-20m. Sinh trang bị này xuất hiện thêm vào kỷ Phấn trắng và có thể ăn thịt bự long. Nó tương tự như trăn ngày này ở chỗ nó không có nọc độc, mà lại dùng sức mạnh cơ bắp to to siết chặt nàn nhân đến chết.

Bạn đang xem: Cá sấu thời tiền sử

*

Purussaurus

Purussaurus là 1 trong loài caiman to đùng (họ sản phẩm với cá sấu) sống ở khu vực ngày nay được gọi là rừng nhiệt đới gió mùa Amazonian. Quay trở về thời của Purussaurus, 8 triệu năm trước, khu vực đó thực sự là một trong những vùng biển nội địa rộng bự với không ít loài sinh sống từ cá sấu, chó sói, cá voi nước ngọt, chủng loại gặm nhấm kếch xù và rùa khổng lồ lớn. Purussaurus là kẻ săn mồi bậc nhất ở vùng biển lớn với chiều dài lên đến 12-15m. Đây là một trong những con cá sấu lớn nhất từng tồn tại.

*

Entelodon

Entelodon, một họ hàng với lợn thời chi phí sử, là 1 loài động vật ăn giết thịt và hoàn toàn có thể là trong số những loài động vật có vú trông quái đản nhất tự ​​trước cho nay. Đứng bằng 4 chân, con quái thú này cao bằng một người bọn ông với có một cái đầu to đùng được trang bị cỗ hàm mạnh khỏe và hàm răng dung nhan nhọn. Những nhà khoa học tin tưởng rằng nó đã rất có thể săn được những nhỏ mồi sống

*

Azhdarchid

Azhdarchids là một trong những loại pterosaur bao hàm những sinh trang bị bay lớn số 1 từng tồn tại. Một trong những trong số chúng tất cả sải cánh trường đoản cú 12 mang lại 15m, khiến chúng khủng như một cái máy bay thu nhỏ tuổi (mặc dù cụ thể chúng ko nặng bằng). Nhưng lại điều khiến cho Azhdarchids thực thụ kỳ lạ là tỷ lệ cơ thể của chúng; chúng gồm đôi chân, cổ với mỏ dài cho kỳ lạ, và thân hình vô cùng nhỏ, cũng tương tự đôi cánh tương đối ngắn.

Xem thêm: Phim Cậu Bé Đến Từ Sao Hỏa Phim, Cậu Bé Từ Sao Hỏa

*

Spinosaurus

Dấu tích của loài săn mồi lớn tưởng này được kiếm tìm thấy ngơi nghỉ Ai Cập vào khoảng thời gian 1915 và nhà cổ sinh đồ dùng học đã phân tích chúng đang tin chắc rằng nó to hơn T-Rex. Tuy nhiên, vấn đề đó không thể được chứng tỏ vì các hóa thạch đã trở nên phá diệt một biện pháp đáng bi thảm trong một vụ tiến công bom trong thế chiến II. Mặc dù nhiên, ngay gần đây, hóa thạch mới đã được tra cứu thấy cùng Spinosaurus sau cùng đã được tuyên ba là loài khủng long thời tiền sử ăn thịt lớn số 1 mọi thời đại. Loại beastie này hoàn toàn có thể dài tới 17 hoặc 18m nặng tới 10 tấn và bao gồm một cánh buồm trên sườn lưng cao hơn cả một người đàn ông trưởng thành.

*

Gorgonopsid

Gorgonopsids tất cả một cỗ răng tìm chết fan rất tiện nghi khi săn một số trong những loài động vật ăn cỏ lớn nhất ở kỷ Permi, thường xuyên có kích thước bằng kia giác hoặc khủng hơn. Chúng khá nhanh nhẹn không y như những kẻ săn mồi đi trước chúng. Tuy vậy có vẻ bên ngoài giống bò sát, nhưng thực tiễn gorgonopsid có quan hệ chúng ta hàng gần với động vật có vú cùng thậm chí có tác dụng chúng được bao che bởi cỗ lông

*

Estemmenosuchus

*

Estemmenosuchus là giữa những quái trang bị thời tiểu sử từ trước trông kỳ lạ nhất, nó trực thuộc về nhóm động vật hoang dã có vú và tuy nhiên có hình thức bề ngoài giống bự long, bọn chúng thực sự tất cả quan hệ chúng ta hàng ngay gần hơn với động vật có vú. Estemmenosuchus có kích thước của một bé tê giác, nó cũng có thể có sừng bên trên mũi, tuy nhiên nó cũng đều có sừng y như nhung hươu bên trên đỉnh đầu, và mọi phần nhô ra xương kỳ lạ trên má của nó, không có bất kì ai biết chúng được sử dụng để gia công gì.