Xem 'cả một đời ân oán' tập 34: dung tự tử vì để lạc mất con gái

(dailykhmerpost.com) – vào tập 34 cũng chính là tập cuối phần 1phim Cả một đời ân oán, bé xíu Nguyên An (con gái của Dung với Đăng) mất tích, Dung (Hồng Diễm) tự tử…
Sau tất cả, những hiểu lầm giữa Dung với mẹ ông xã không thể hóa giải. Ở tập 33 phim Cả một đời ân oán, bà lan (NSƯT Mỹ Uyên) tỏ ra khó chịu và tuyên bố không muốn sống cùng rất Dung thêm một ngày làm sao nữa.

Bạn đang xem: Xem 'cả một đời ân oán' tập 34: dung tự tử vì để lạc mất con gái


Không khí trong gia đình họ Vũ sau thời điểm ông quang (NSƯT táo tợn Cường) qua đời luôn luôn luôn ngột ngạt, ảm đạm. Dung đã rỉ tai với Đăng (Mạnh Trường) chuyện ly hôn như bà l.n.lan yêu cầu.
Dung chỉ có một nguyện vọng là được nuôi bé bỏng Nguyên An nhưng bà ngọc lan cũng không đồng ý. Bà Lan cho rằng Nguyên An là con cháu nhà bọn họ Vũ, chỉ gồm Vũ gia mới đưa về cuộc sống cực tốt cho bé. Bà ngọc lan nói Dung không nên ích kỷ, chỉ vì bạn dạng thân mình mà lại để Nguyên An yêu cầu chịu khổ.
*
Bà Lan không đồng ý cho Dung nuôi nhỏ xíu Nguyên An
Mọi chuyện Dung phần nhiều nghe theo lời mẹ ck nhưng riêng bài toán nuôi nhỏ nhắn Nguyên An, mặc dù không được bà Lan gật đầu nhưng Dung vẫn ra quyết định cùng con gái đi khỏi nhà chồng. Cô đưa bé xíu Nguyên An về nhà chị em đẻ nhưng người mẹ và em trai cô đã bỏ trốn, căn nhà đã biết thành siết nợ. Dung có ý định đã đưa phụ nữ đến một địa điểm xa, để Vũ Gia cần yếu tìm được.

Xem thêm: Phim Tình Yêu Duy Nhất Tập 11


Trích đoạn tập 34 phim Cả một đời ân oán, Dung và Đăng hoảng loạn vì nhỏ bé Nguyên An bị mất tích. Trên bờ biển, Dung cùng Đăng thừa nhận lại vật của con gái nhưng lại ko thấy bé bỏng đâu.
Ở đông đảo tập cuối phần 1, những oán thù giữa các thành viên chưa được hóa giải, thậm chí còn hiểu lầm càng thêm sâu sắc.
*

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 33: Khán giả bế tắc vì Đăng nghe chị em ly hôn Dung


Đăng (Mạnh Trường) bắt buộc viết đơn ly hôn vì lê ngọc lan (NSƯT Mỹ Uyên) yêu mong trong tập 33 phim Cả một đời ân oán. Nhiều người theo dõi bày tỏ sự thất vọng vì Đăng nhu nhược, thiết yếu tự đưa ra quyết định hạnh phúc của mình.
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN