Bút s pen giá bao nhiêu

     
trong số những tính năng giúp cho điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy chú ý 8 phát triển thành một rất phẩm công nghệ đó chủ yếu là chất nhận được bạn mở tác vụ nhanh, ghi chú trực tiếp trên màn hình hiển thị tắt, gửi thông điệp độc đáo, vẽ hình ảnh động trực tiếp khi vẫn nhắn tin, thương mại dịch vụ từ vựng và dịch một đoạn văn bản ngay bên trên máy trải qua bút Spen Galaxy note 8. Với khả năng trên chắc chắn sẽ mang về rất mang đến nhiều tiện lợi trong công việc. Ví như trường hợp bút Spen bị lỗi hãy tương tác với shop phụ kiện Samsung để sở hữu.

Bạn đang xem: Bút s pen giá bao nhiêu


*

Bút Spen Galaxy chú ý 8 chủ yếu hãng Samsung xuất hiện tại shop:

- cửa hàng dailykhmerpost.com bọn chúng tôi cam đoan bút Spen cảnh báo 8 cung ứng là sản phẩm chính hãng sản xuất của uy tín Samsung, được samsung sản xuất nhằm để dự phòng khi chiếc cây viết đi theo thứ bị lỗi hoặc bị mất. Thành phầm được sản xuất tận nơi máy Samsung Việt Nam.
*

- cây viết S Pen lưu ý 8 thành phầm chính hãng bắt buộc bạn hoàn toàn yên vai trung phong về những tính năng của chiếc cây bút mang lại, độ nhạy cây viết cực cao, lực ấn cây viết nhẹ nhàng và linh động nên bạn hoàn toàn tiện lợi trong quá trình sử dụng.
*

- cây viết S Pen Galaxy chú ý 8 được thiết kế tương từ bỏ với Galaxy note 7 với làm từ chất liệu kim loại, được đính vào rãnh ngơi nghỉ cạnh dưới điện thoại cảm ứng và rất có thể lấy ra bằng làm việc ấn vào đầu bút.
- cây bút Spen Samsung lưu ý 8 có thể nhận được 4096 mức độ lực không giống nhau, chuyển chữ viết tay thành văn bản số, chất nhận được lựa chọn nội dung thông minh bên trên màn hình, ghi chú nhanh lên ảnh chụp.
*

- thành phầm do công ty chúng tôi cung cấp cho được tích hợp không hề thiếu các tính năng như: Viết chú giải trên màn hình đang tắt, Ghi chú thẳng trên tệp tin PDF, Thêm các ứng dụng vào trình solo Air Command, Chụp hình ảnh màn hình tổng thể trang web,...mở tác vụ nhanh, ghi chú thẳng trên screen tắt, nhờ cất hộ thông điệp độc đáo, vẽ ảnh động trực tiếp khi sẽ nhắn tin, thương mại dịch vụ từ vựng với dịch một đoạn văn bản.
*

- bút S Pen Galaxy chú ý 8 bao gồm hãng xuất hiện tại cửa hàng có không hề thiếu các color theo các dòng máy phải bạn trọn vẹn dễ mua.

Xem thêm:


PHẢI BIẾT: Để bảo vệ mọi thao tác làm việc của bút S Pen chú ý 8 trên màn hình điện thoại thông minh được mượt mà, không giữ lại dấu bên trên màn hình các bạn nên dùng kính cường lực chống va đập Note 8 chuẩn nhất hiện tại nay.

Các vẻ ngoài để sở hữu bút Galaxy note 8 - N950 tại cửa hàng phụ kiện Samsung:

Cách 1: Bạn vào đúng thành phầm trên Website để đặt hàng.
Tên sản phẩm:Spen note 8
Hãng sản xuất:Samsung
Tương thích:Galaxy cảnh báo 8
Chất liệuKim các loại
Thông số Kỹ thuậtBút note 8 cảm thấy hơn 4000 nấc lực không giống nhau.Đầu cây viết tròn với công nghệ Stylus không khiến loạn chạm màn hình màn hình.Pin áp dụng được 200 lần. Với 1 lần sạc pin 30 giây trong sản phẩm sử dụng thường xuyên 20 lần.

Bên em vẫn còn đấy anh nhé! có gì mình tham khảo đặt hàng trực tiếp trên web góp em. Hoặc đến em xin sđt nhân viên cấp dưới bên em sẽ liên hệ lại và cho mình ạ.
Mình mua cỗ ngòi sẽ được kèm theo nhíp còn cây viết riêng ạ. Phải mình mua bộ combo cả cây bút + cỗ ngòi sẽ tặng ngay kèm nhíp
Tên sản phẩm:Spen note 8
Hãng sản xuất:Samsung
Tương thích:Galaxy note 8
Chất liệuKim loại
Thông số Kỹ thuậtBút note 8 cảm thấy hơn 4000 nút lực khác nhau.Đầu cây bút tròn với công nghệ Stylus không gây loạn cảm ứng màn hình.Pin sử dụng được 200 lần. Với một lần pin 30 giây trong máy sử dụng liên tục 20 lần.

  hướng dẫn sở hữu online   Cam kết bán sản phẩm   Bảo hành, bao test đổi trả   cơ chế bảo mật   chế độ với người tiêu dùng   cơ chế giao mặt hàng   Kênh thông tin RSS

Cơ sở 1: Số 24 - Ngõ 70 Thái Hà - Đống Đa- Hà Nội

Cơ sở 2: tiên phong hàng đầu - Ngõ 461 trằn Khát Chân - 2 bà trưng - HN

CÓ THẮC MẮC?


Cơ quan nhà quản: doanh nghiệp cổ phần kỹ nghệ và thương mại Nhật Minh

Thiết kế web: vGing