Bộ phim vua trò chơi yugi oh

     

PHIM VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh

Bạn đang xem: Bộ phim vua trò chơi yugi oh

Bộ truyện tranh Vua Trò Chơi, xuất hiện thêm vào trong năm 2000, sẽ làm mê mẩn nhiều đối tượng người hâm mộ khác nhau nhờ vào vào tình tiết nhẹ nhàng về cuộc lưu lạc của Yugi cùng với trò chơi ngàn năm. Không chỉ là đề cao tình bạn, câu chuyện còn lấy tới cảm giác ma mị của ai Cập cổ xưa với sự xuất hiện thêm của Pharaoh, lời nguyền từ các lăng chiêu mộ hay thậm chí còn là những thú vật chỉ tất cả trong truyền thuyết. Tuy nhiên đã nhiều lần bị tạm dừng nhưng nhiệt huyết với đam mê vẫn thôi thúc các tín thiết bị truyện tranh chờ đợi hồi kết của Vua Trò Chơi.
*

Và tiếng đây, Vua Trò đùa phiên phiên bản anime nhất quyết sẽ chứng minh được sức hút của bản thân mình không đại bại kém phiên bạn dạng manga. Với những cơ thể sinh động, khán giả sẽ được trải nghiệm những trận chiến kịch tính, rất nhiều màn đối thoại lôi cuốn nhưng cũng đầy tính nhân văn, đem lại một sắc màu mới mẻ cho làn sóng anime đang tràn ngập trong cộng đồng yêu phim.
*

Vua trò nghịch Yugi Oh Duel quái nhân HTV2 là tập phim hoạt hình dựa trên nguyên tác nổi tiếng trong phòng văn Nhật phiên bản Kazuki Takahashi, vày hãng phim Studio Gallop phạt hành. Phần lớn bộ phim tập trung vào trò nghịch hư cấu hotline là Duel quái nhân (Quái vật đối kháng), trong đó các nhân thứ sử dụng những lá bài để đấu (duel) bằng những “quái vật” mang lập.

Xem thêm: 100+ Hình Mẫu Tô Màu Cho Bé Mầm Non, 50 Bộ Tranh Tô Màu Cho Bé 5 Tuổi Đẹp Đơn Giản

*

Vua trò nghịch Yugi Oh Duel boss khủng sẽ mang lại cái nhìn mới mẻ và lạ mắt bằng phân tích lồng giờ đồng hồ theo phong cách Việt hóa, thuộc với phần đông giọng lồng giờ trẻ, hài hước, chuyên nghiệp. Với kỹ thuật âm thanh sống động, tập phim sẽ đưa người theo dõi đến ngay gần hơn với nhân loại của những quân bài ma thuật. Hãy để Yugi Oh và những người bạn của cậu sát cánh với tuổi thơ của những em, mang về một nhân loại năng động, hướng các em mang đến một lăng kính đầy nhan sắc màu với một tuổi-thơ-không-thể-nào-quên-
Phim Nhật bản VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh - VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh Nhật bạn dạng - VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh vn2
Sử dụng trình xem xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !