Bỏ break page trong word 2013

Ngắt trang vào Word là một thao tác làm việc tưởng chừng đơn giản dễ dàng nhưng lại làm khó rất nhiều bạn. Đặc biệt nếu sẽ trong quy trình thực tập hay là nhân viên văn phòng, các bạn sẽ thường xuyên bắt buộc soạn thảo và sửa đổi văn bản Word. Đôi khi bạn muốn chèn thêm dữ liệu, hình hình ảnh vào, mà lại khi thực hiện phím Enter lại làm cho các trang Word sẽ soạn trước đó bị lệch.

Bạn đang xem: Bỏ break page trong word 2013

Nếu đã và đang rơi vào tình thế trường đúng theo này, hãy nhằm Tin học tập Mos giải quyết giúp bạn bằng 3 giải pháp ngắt trang vào Word nhé!


Tìm hiểu về tính chất năng ngắt trang vào Word

Ngắt trang vào Word, hay tên giờ anh được hotline là Page Break, là 1 trong những tính năng hơi hữu ích. Chúng được cho phép bạn ngắt trang lúc này và dịch rời sang trang tiếp theo sau một phương pháp nhanh chóng. Từ đó, văn bản của các bạn có cấu tạo logic và mạch lạc hơn.

Thông thường, hào kiệt này được áp dụng nhiều nhất đối với những nhiều người đang làm đồ gia dụng án, luận án, siêng đề, báo cáo, tè luận… thông thường sẽ có trang lời mở đầu, mục lục,…

3 cách ngắt trang trong Word cấp tốc chóng, dễ dàng dàng

B1: lựa chọn vị trí mong ước ngắt trang trong Word.

*
*
*
*
*
Điều chỉnh vệt ngắt trang từ bỏ độngWidow/Orphan control: đặt tối thiểu hai cái của đoạn văn vào đầu hoặc cuối trang.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay, Hài Hước Về Tán Gái, Top 20+ Câu Tán Gái Hài Hước Vô Đối Nhất Hiện Nay

Keep with next: chống dấu ngắt giữa các đoạn văn mà bạn muốn giữ ngay gần nhau.Keep lines together: ngăn dấu ngắt trang trung tâm đoạn văn bản.Page break before: thêm dấu ngắt trang trước một đoạn văn ráng thể.

Sau đó nhấn OK nhằm đồng ý tùy chỉnh thiết lập.

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn cách ngắt trang và vứt ngắt trang trong Word. Hy vọng qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính chất năng ngắt trang và sử dụng ngắt trang trong các văn phiên bản Word khi đề nghị thiết. 

Ngoài ra, chúng ta có thể đọc thêm nhiều thủ thuật tuyệt khi sử dụng Word trên website của dailykhmerpost.com. Đăng ký ngay khóa học MOS Word năm nhâm thìn để vừa rất có thể thi chứng chỉ MOS, vừa nhuần nhuyễn Word phục vụ các bước nhé!

Mọi thông tin thắc mắc rất cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ tới:

Trung chổ chính giữa tin học văn phòng MOS – Viện tài chính và thương mại dịch vụ Quốc tế – ĐH ngoại Thương

Category: loài kiến thức, Ôn thi MOS, Word Tag: ngắt trang, ngắt trang vào word Leave a comment

Post navigation