Biến laptop thành trạm phát wifi win 8

     

tương tự như như Windows 8.1, Windows 10 vẫn cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình tính năng phạt wifi để share kết nối đến với những thiết bị ko dây khác. Mặc dù nhiên, mặc định kỹ năng này đã bị ẩn, và bạn cần phải trải qua vài làm việc để hoàn toàn có thể kích hoạt được nó.

Bạn sẽ xem: giải pháp biến máy tính thành trạm phát wifi


Bạn đang xem: Biến laptop thành trạm phát wifi win 8

*

nội dung bài viết này đã hướng dẫn bạn đọc cách kích hoạt kỹ năng phát wifi bên trên laptop đang hoạt động Windows 10 theo phương pháp thủ công và bởi công núm của bên thứ 3. Trường hợp quan tâm, mời các bạn theo dõi sau đây bài viết sau phía trên của Tin học tập dailykhmerpost.com.

Cách thủ công

Nhấn bắt buộc chuột vào nút Start và chọn lệnh Command Prompt (Admin).


*

hộp thoại Command Prompt xuất hiện, bạn hãy nhập vào dòng xoáy lệnh sau, trong đó ten_wifi sẽ là tên gọi của sóng wifi mà laptop bạn phát ra với mat_khau là khóa đảm bảo an toàn mà bạn sẽ thiết lập để tránh các kết nối không ao ước muốn.

netsh wlan phối hostednetwork mode=allow ssid=ten_wifi dailykhmerpost.com= mat_khau

Ví dụ

netsh wlan set hostednetwork mode=allow ssid=HocZ dailykhmerpost.com= xinanhgiutrontinhque


*

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Râu Trắng Đẹp Nhất, Hình Ảnh Râu Trắng Đẹp Nhất

Tiếp theo, bạn hãy nhập vào lệnh sau nhằm khởi động mang lại WiFi Hotspot mà tôi đã tạo sinh hoạt trên.

netsh wlan start hostednetwork


*

cố kỉnh là xong, hiện giờ bạn hãy mở đồ vật mà bạn thích sử dụng mạng internet và kết nối với WiFi Hotspot mà chúng ta đã cấu hình thiết lập từ máy tính Windows.


*

khi nào bạn có nhu cầu ngưng việc phát wifi lại, chỉ việc thực hiện câu lệnh sau là được.

netsh wlan stop hostednetwork


Sử dụng phần mềm

nếu như bạn không nhớ những câu lệnh rờm rà phía trên, bạn có thể nhờ tới việc trợ giúp của các ứng dụng có công dụng tương tự để dễ dàng và đơn giản hơn trong bài toán thiết lập. Tiêu biểu cho nhóm phần mềm này tất cả các gợi nhắc sau đây.

Virtual Router Plus:Là một vận dụng portable (chạy trực tiếp, không bắt buộc cài đặt) trọn vẹn miễn phí khiến cho bạn dễ dàng share kết nối internet từ laptop cho thiết bị cầm tay của mình. Cùng với Virtual Router Plus, bạn chỉ cần tải về, chọn các loại mạng bạn muốn chia sẻ, đặt tên đến mạng và sản xuất mật khẩu (chú ý mật khẩu buộc phải có tối thiểu 8 kí tự)… là đã hoàn toàn có thể sử dụng.

Để áp dụng Virtual Router Plus, như đang nói sinh sống trên, bạn chỉ việc tải phần mềm về, khởi chạy. Ở hình ảnh của chương trình, các bạn chọn thương hiệu mạng ở trường Network Name (SSID), tạo thành mật khẩu (ít nhất 8 cam kết tự) sống trường Password. Tiếp nối nhấn Start Virtual Router Plus để bắt đầu phát sóng là xong.

Wi-Host for Windows: Là sản phẩm đến trường đoản cú AskVG, Wi-Host for Windows được hỗ trợ hoàn toàn miễn giá tiền và có thể hoạt động ngay nhưng mà không cần cài đặt. Sau khoản thời gian tải về, bạn khởi chạy tập tin EXE để hiển thị bối cảnh phần mềm.

Trong hình ảnh chính, chúng ta hãy bấm vào tab thiết đặt Hosted Network cùng tiến hành thiết lập tên, mật khẩu với lớp bảo mật cho Wifi. Sau khoản thời gian đã xong, hãy nhấn Start Hosted Networt.

với nhấn tiếp thêm 1 lần OK nữa là bài toán phát wifi từ laptop Windows 10 sẽ sẳn sàng để sử dụng

Đào TạoTin học dailykhmerpost.comrất hân hạnh được chia sẻ với chúng ta kiến thức vềkiến thứcmáy tính. Hy vọng bài viết này đã hữu ích cho mình đọc.

giả dụ bạn suy xét các khóa đào tạo "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" bạn vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể xem cụ thể các khóa huấn luyện và đào tạo vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi vướng mắc hoặc đóng góp chủ kiến với chúng tôi.

Đào TạoTin học tập dailykhmerpost.com

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn - p Sơn Kỳ - Q. Tân Phú - tp hcm

ĐT: (028) 22 152 521

Web: dailykhmerpost.com

hoc sua chua may tinh hoc sua chua may tinh tai rã phu trung tam day hoc sua chua may tinh hoc sua chua may tinh tai tan binh hoc sua chua may tinh tai tp hcm day hoc sua chua may tinh dao tao tho sua may tinh có may tinh sua chua may tinh cai dat may tinh hoc sua chua may tinh tai binh chanh hoc sua chua may tinh tai binh tung

Đào chế tạo ra tin học tập dailykhmerpost.com

CN: Lê Trọng Tấn

dailykhmerpost.com

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Đường cho Đào tạo ra Tin học tập dailykhmerpost.com - cn Nguyễn Ảnh Thủ