Phim bích huyết kiếm tập 14 vietsub hd

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim tung Bich Huyet Kiem tap 14 HD


Phim Ân TìnhBích máu Kiếmđược chuyển thể từ bỏ Bích tiết kiếm là một trong những cuốn tiểu thuyết võ hiệp của Jin Yong. Tùy chỉnh trong trong năm cuối đời bên Minh, cốt truyện xoay quanh Yuan Chengzhi, nam nhi của Viên Sùng Hoán, một công ty lãnh đạo quân sự yêu nước sẽ sai đưa đến cái chết của hoàng đế Chongzhen. Như 1 đứa trẻ em mồ côi, Yuan Chengzhi được gửi mang lại Hoa Sơn, nơi ông đang giảng giải về võ thuật của Mu Renqing.

Bạn đang xem: Phim bích huyết kiếm tập 14 vietsub hd

Ông to lên để biến một kiếm sĩ trẻ giỏi và rời Hoa tô trong search kiếm của cuộc phiêu lưu. Cố tình cờ dẫn ông để khám phá các Serpent đá quý Kiếm và thẩm mỹ thủ võ, mà đã có lần thuộc về Xia Xueyi, một tìm sĩ bí ẩn đã chết từ lâu. Yuan vượt kế gia sản và các năng lực của Xia và phát triển thành một võ sĩ xứng đáng gờm.

Xem thêm: Phim Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 Tập 41 42 Full Vietsub Hd

*

Sau đó, Yuan lang thang quanh đất và thỏa mãn nhu cầu Ôn Thanh Thanh, một cô gái trẻ đến từ một gia đình của bầy cướp. Wen Xia thực sự là phụ nữ Xueyi và cô sau Yuan sau thời điểm bị trục xuất khỏi gia đình mình. Ban đầu, Yuan mong muốn đòi bồi thường cho phụ vương mình, nhưng đưa ra quyết định gia nhập lực lượng nổi dậy của Lý tự Thành lật đổ triều đại bên Minh tham nhũng. Ông góp quân nổi dậy lấy vàng bị chiếm của mái ấm gia đình Wen, phá hủy một pin đại bác cung ứng cho quân đội hoàng gia của fan nước ngoài, với mượn nổi loạn với 1 phần của kho tàng ông phát hiện nay ở phái mạnh Kinh. Yuan cũng kết bạn với khá nhiều pugilists, người cam đoan trung thành cùng với ông sau khoản thời gian biết rằng ông là đàn ông của Viên Sùng Hoán.

Yuan sẽ tổ chức lại theo ông để chế tạo ra thành một tổ quân cùng họ khẳng định phục vụ và bảo vệ Trung Quốc khỏi đa số kẻ xâm chiếm Mãn Châu sống phía bắc.


Xem phim Tân Bích Huyết kiếm tập 14 trung hoa vn2 HD

Phim tan Bich Huyet Kiem Võ Thuật tìm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình xem xét Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên dailykhmerpost.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !