Bí mật thảm đỏ full

     
Dương Hoàng Anh, Đức Thịnh, Khương thơm Ngọc, Lan Phương thơm, Mai Thế Hiệp, Maya, Minch Thuận, Quyền Lộc, Vân Trang

Ý Linh là 1 nữ diễn viên kiêm người mẫu chân dài nổi tiếng vào giới showbiz Việt Nam, được tương đối nhiều bầy ông lưu ý. Cô hay được đạo diễn phlặng Lê Hùng mời vào vai thiết yếu vào phyên ổn cùng được đại gia Hoàng Kiệt cưới về làm cho bà xã. Cùng thời điểm này, một ca sĩ tên Tkiểm tra My đố kỵ với Ý Linc đã tiết lộ mang đến Hoàng Kiệt đoạn đoạn phim về vấn đề trước lúc khét tiếng, Ý Linc đã có lần chào bán dâm (nhằm trả nợ đến thân phụ mẹ), khiến anh ta bỏ rơi Ý Linc. Trong đau buồn Ý Linh sẽ đơm đặt Trà soát My dùng bùa ngải chiếm chồng bản thân lên phương diện báo, vấn đề kia khiến cho Tthẩm tra My khó chịu khôn xiết tuy thế cô ráng nhịn cùng duy trì lặng ngắt. Về phần Hoàng Kiệt, vì vung tiền đến Trà soát My, không phải lo ngại có tác dụng ăn khiến cho sự nghiệp anh sụp đổ với đang tự tử. Căn uống Nhà biệt thự của vk chồng Ý Linh bị niêm phong, cô đành ra ngoài mướn 1 căn phòng căn hộ chung cư cao cấp sinh hoạt trợ thì. Thỉnh phảng phất Ý Linh có ghé thăm nhà fan chị gái tên Hương và bạn anh rể thương hiệu Đại.

Bạn đang xem: Bí mật thảm đỏ full

Một năm sau, Ý Linh quay lại showbiz được đạo diễn Lê Hùng giao vai thiết yếu vào tập phim sắp tới đây, nhưng lại đến những ngày bnóng trang bị thì Ý Linch bị những ảo giác rùng rợn ám ảnh thường xuyên khiến cho cô phạt điên cùng làm cho đổ vỡ việc đóng phlặng của chính bản thân mình. Nhà tiếp tế phyên ổn thương hiệu Thiện thường xuyên tuyệt liên lạc cùng với Ý Linh, ông trình làng đến cô một thầy phù tdiệt. Người thầy phù tdiệt này (vị ông Thiện sắp đặt) vẫn nói với Ý Linh rằng cô đã biết thành Tthẩm tra My ếm bùa hãm sợ hãi. Ông Thiện xúi Ý Linch hãy tố Trà My lên báo một đợt nữa, Ý Linh làm theo lời ông Thiện. Sau lúc bị dán scandal lần hai, Tkiểm tra My quyết ko bỏ qua nữa, cô gọi ông đơn vị báo Vinc mang lại, gửi ông ta đĩa có clip phân phối dâm của Ý Linch với kêu ông Vinh đăng nó lên mạng để đăng bài đơ gân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Thứ Tự Ngày Trong Tiếng Anh, Thứ, Ngày Tháng Trong Tiếng Anh: Cách Đọc Và Viết

Lúc thấy clip sex của bản thân mình bị đăng tải mạng, Ý Linch bị suy sụp trọn vẹn. Tối hôm kia, Ý Linc lẻn vào trong nhà ông Vinc cùng đánh ông Vinh man rợ. Ông Vinc khai ra rằng Tkiểm tra My new là người gửi ông ta cái dĩa, vào điện thoại của ông Vinh cũng có thu thanh cuộc thủ thỉ thân ông ta và Trà soát My. Ý Linch đem điện thoại cảm ứng của ông Vinh rồi chạy đi tìm kiếm Tsoát My, tiến công bị tiêu diệt cô ta và quăng xác xuống sông. Đúng cơ hội kia Smartphone của ông Vinch hiện hữu lời nhắn của ông Thiện tại, bật mí Việc ông Thiện bắt đầu là kẻ thẳng gây nên hận thù mang đến Ý Linch với Tkiểm tra My vào thời hạn nhiều năm vừa mới rồi (bằng cách mang lại thuốc tạo ảo giác vào nước uống của Ý Linh), kết quả là Tthẩm tra My bị giết mổ oan.

Ý Linc chạy mang lại nhà ông Thiện nhằm giết mổ ông ta tuy nhiên cũng trở nên chết thông thường. Tin tức về tử vong của hai cô cô bé Ý Linh-Tthẩm tra My gấp rút được lan truyền trên mạng. Cảnh cuối của tập phim là hình hình họa hạnh phúc bình dị của hai vợ chồng Hương – chị gái của Ý Linc. Hương vứt một tờ báo vào sọt rác rến lúc gọi dứt nó, vào tờ báo đăng bài đạo diễn Lê Hùng dự tính đem mẩu chuyện của Ý Linc và Tthẩm tra My ra để gia công một tập phim đình đám có thương hiệu “Scandal”.