Bến đỗ kế tiếp hạnh phúc tập 1

     

vn2 Vietsub Thuyết minch Lồng giờ Phim TRAM KE TIEPhường. HANH PHUC tap 1 HD


PhimBến Đỗ Kế Tiếp Hạnh Phúclồng giờ online Nhậm Quang Hy, anh sinc viên trường hình thức dương dương tự đắc, dường như tất cả cuộc sống thường ngày khôn xiết tuyệt đối hoàn hảo. Anh là tín đồ quá kế khác biệt của một gia tộc sale phệ và là một trong tay nghịch khúc côn cầu bên trên băng xuất nhan sắc. Nhưng, cuộc sống của anh ý vây xung quanh bởi sự cô độc, thiếu hụt tiếng mỉm cười cùng thiếu thốn cả động lực nỗ lực.

Bạn đang xem: Bến đỗ kế tiếp hạnh phúc tập 1

Rồi anh gặp mặt Lương Mộ Trạng rỡ, cô bé phân phối cơm trắng sống căn uống tin ngôi trường đại học. Dù mồ côi ngay khi còn nhỏ tuổi, Mộ Tranh ma vẫn tràn đầy nghị lực sống, quăng quật lại vượt khứ đọng sau sườn lưng. Một trò cá độ đã chuyển đẩy nhì bạn mang lại với nhau với từ từ Quang Hy biến đổi lúc Mộ Trỡ dạy đến anh giải pháp sống cho đi để dìm lại.

Xem thêm: Lời Bà Già Lái Máy Bay Không May Đứt Chun Quần, Bà Già Bắn Máy Bay

*

Và rồi, Quang Hy bất ngờ đột ngột bắt buộc chịu cơn mổ xoang não, với khiến anh mất đầu óc. Mẹ của anh ấy van nài Mộ Ttrẻ ranh bong khỏi anh và cô không hề chắt lọc như thế nào không giống. lúc kia, cô biết tôi đã mang giọt huyết của Quang Hy.

6 năm trôi qua. Mộ Trực rỡ sống lặng lẽ âm thầm với cậu đàn ông bé dại ở một vùng ngoại thành, còn Quang Hy biến hóa một lý lẽ gia có tên tuổi với đính hôn với Hà Dĩ Xuyến, chưng sĩ xinh đẹp với hiền hậu sẽ chăm lo mang đến anh Tính từ lúc sau ca phẫu thuật mổ xoang. Một giai điệu piano quen thuộc tình cờ được tấu lên, làm nhói nhức trái tlặng của Quang Hy lúc anh hồi tưởng về đều hồi ức rất đẹp cùng với Mộ Tnhóc.

Sau 6 năm, liệu nhì người dân có cho được với nhau? Hạnh phúc, bến đỗ làm sao ta đã giới hạn chân?


Xem phim TRẠM KẾ TIẾP HẠNH PHÚC tập 1 đa phần giang sơn vn2 HD

Phyên ổn TRAM KE TIEP HANH PHUC Tình Cảm - vietsub tngày tiết minc lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Cliông chồng here lớn install
Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
Lúc tìm tìm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phyên phải search kiếm. Thanks !