Bật chế độ theo dõi trên facebook

     

Trên Facebook không tính 5000 đồng đội thì bạn có thể có rất nhiều người quan sát và theo dõi và con số này không biến thành giới hạn. Chính vì vậy bạn nên bật chính sách theo dõi bên trên Facebook để phần nhiều người rất có thể không phải kết các bạn mà vẫn thấy những thông tin về bạn. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Bật chế độ theo dõi trên facebook


Hướng dẫn biện pháp bật chính sách theo dõi bên trên FacebookCách bình chọn xem trang Facebook cá nhân đã bật chế độ theo dõi chưaHướng dẫn bí quyết hiển thị số người theo dõi trên facebook

Chế độ quan sát và theo dõi (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng quan sát và theo dõi (Follow) trên Facebook là một trong những công vậy rất hữu dụng được sử dụng rất rộng rãi.Tính năng này được cho phép người cần sử dụng không yêu cầu kết các bạn với một người nào đó mà vẫn rất có thể liên lạc cùng cập nhập trên News Feed của họ những bài viết công khai của bạn.

*

Chế độ theo dõi trên Facebook được hoạt động theo hai cách:

Cách 1: chúng ta cũng có thể xem được ngôn từ từ những người dùng khác ví dụ như người nổi tiếng, ngôi sao sáng điện ảnh, thể dục thể thao hoặc là phóng viên địa phương.

Cách 2: chúng ta có thể chia sẻ những bài viết của mình ở cơ chế công khai và những người dân theo dõi bạn sẽ nhìn thấy những bài viết đó mà lại không bắt buộc kết bạn. Trong cả khi phần đông trang cá thể của các bạn vẫn ở chế độ riêng tư.

Đặc biệt ví như như một thông tin tài khoản trên Facebook được số lượng giới hạn số lượng bạn bè là 5000 người thì con số người đăng ký theo dõi không xẩy ra giới hạn. Đây cũng là phương pháp mà người dùng Facebook sẽ chọn lọc khi kết các bạn nhưng vẫn giữ được mối liên hệ với tất cả mọi người. 

Hướng dẫn biện pháp bật cơ chế theo dõi trên Facebook

Nếu các bạn chưa biết phương pháp để có thể bật được chính sách theo dõi này trên tài khoản facebook của người tiêu dùng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn phương pháp bật tài năng Follow này trên smartphone và trên thứ tính. 

Cách bật chế độ theo dõi (Follow) Facebook trên điện thoại

Dưới đó là những bước hướng dẫn trên ứng dụng Facebook không sử dụng ứng dụng Facebook lượt thích vì một số trong những tính này sẽ không có.

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Facebook, tại screen chính hãy nhấn lựa chọn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào mục “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” tiếp theo nhấn vào thiết lập đặt

*

Bước 3: bây giờ Facebook sẽ tiến hành chuyển lịch sự một bối cảnh mới, chúng ta hãy tìm tới mục “Quyền riêng biệt tư’ cùng nhấn lựa chọn vào mục “Bài viết công khai”

Bước 4: tại đoạn nội dung trước tiên trong đồ họa Ai rất có thể theo dõi tôi bạn hãy nhấn chọn từ Chế độ anh em chuyển sang chế độ Công khai để tất cả mọi người đều rất có thể theo dõi các bài viết của chúng ta trên Facebook.

Sau khi tiến hành xong công việc trên thì chúng ta đã bật thành công xuất sắc nút quan sát và theo dõi trên Facebook. Từ bây giờ nếu người khác mong mỏi theo dõi bạn trên Facebook thì họ chỉ cần nhấn vào hình tượng dấu cha chấm trên trang cá nhân của bạn. Sau đó họ sẽ thấy được nút quan sát và theo dõi và chỉ việc chạm vào nút kia như hình dưới la xong. Dường như nếu họ kết bạn với các bạn nhưng ko được sự gật đầu từ bạn thì họ sẽ trở thành người theo dõi bạn.

Cách bật chính sách theo dõi (Follow) trên máy tính xách tay PC

Bước 1: truy cập vào áp dụng Facebook trên thứ tính. Tiếp đến tại giao diện chủ yếu của Facebook các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình tam giác. Tại đây các bạn nhấn lựa chọn vào “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” có hình tượng hình bánh răng cưa. Tiếp đến tiếp tục lựa chọn vào mục download đặt

*

Bước 2: từ bây giờ Facebook sẽ chuyển sang bối cảnh mới, hôm nay bạn hãy search kiếm cùng nhấn chọn vào mục :Bài viết công khai” trong menu thiết lập ở hình ảnh này.

*

Bước 3: cũng tương tự cách bật cơ chế theo dõi trên điện thoại. Trên nội dung thứ nhất của giao điện“Ai có thể theo dõi tôi” ngơi nghỉ phía bên phải màn hình hiển thị bạn hãy biến đổi chế độ anh em sang chế độ Mọi Người

Cách bật chế độ theo dõi khi chưa trên FB khi chưa đủ 18 tuổi

Nếu trong trường hợp trong menu thiết lập không có mục “Bài viết công khai” hay các bạn không thể chuyển từ chế độ anh em sang Mọi bạn hoặc là bạn chuyển sang chế độ mọi người nhưng hệ thống Facebook lại tự động chuyển về lại thành đồng đội thì đó là vì bạn không đủ 18 tuổi

Lúc này các bạn hãy thực hiện quá trình sau trên đây để rất có thể giải quyết trường hợp này nếu như bạn muốn mở cơ chế theo dõi khi chưa đủ 18 tuổi.

Xem thêm:

Bước 1: bạn hãy vào mục “Quyền riêng biệt tư” vào menu download đặt. Lựa chọn tiếp vào mục “Cài đặt quyền riêng rẽ tư”

*

Bước 2: kế tiếp bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn vào mục “Bao bao gồm Mọi người là một trong những tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng” hay là “ Thêm công khai minh bạch làm tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng”

Bước 3: Tại đây bạn liên tục nhấn chọn vào “Cho phép đăng công khai”

Bước 4: tiến hành xong các bước trên các bạn hãy quay trở về menu thiết lập sẽ nhận thấy mục “Bài viết công khai” và chọn sang chính sách Mọi người để bật cơ chế Follow.

Cách kiểm soát xem trang Facebook cá thể đã bật chế độ theo dõi chưa

Để rất có thể kiểm tra xem chúng ta đã bật cơ chế theo dõi trên thông tin tài khoản Facebook chưa thì chúng ta cũng có thể nhờ đồng đội của mình hay là 1 người nào đó hoặc là từ bỏ bạn áp dụng một tài khoản facebook khác truy vấn vào trang cá thể của bạn để xem.

Để công dụng được đúng chuẩn nhất thì các bạn hãy lấy một tài khoản chưa kết bạn với tài khoản bạn có nhu cầu kiểm tra nhé hoặc là bạn có thể hủy kết các bạn rồi kiểm tra. Dường như bạn còn hoàn toàn có thể tự kiểm tra bằng phương pháp xem với một tư phương pháp khác như công việc hướng dẫn mặt dưới. Mặc dù trong một số trong những trường hợp sẽ cho công dụng không được bao gồm xác.

Tự kiểm tra chính sách theo dõi trên đồ vật tính

Bước 1: bạn hãy truy vấn vào trang các nhân của chúng ta trên Facebook tiếp đến hãy nhận vào hình tượng hình nhỏ mắt.

*

Bước 2. Trên đây nếu bạn đã thấy trang cá thể của mình đã hiển thị nút theo dõi và quan sát như hình dưới thì bạn không cần làm thêm gì nữa. Vào trường hợp chúng ta không nhìn thấy nút theo dõi thì nên nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở kề bên có chữ theo dõi thì các bạn đã bật cơ chế Follow bên trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu lúc nhấn vào biểu tượng này bạn vẫn không thấy được nút theo dõi và quan sát thì rất có thể là do chúng ta bật chế độ này chưa thành công xuất sắc hãy chất vấn lại nhé,

*

Nếu các bạn thấy hầu hết nút kia hiển thị lại mờ hoặc ko ấn được thì cũng chớ quá lo ngại vì là do bạn sẽ tự xem trang cá nhân với bốn khách khác nhưng mà nếu ai kia vào trang chúng ta thì sẽ nhận thấy và có thể ấn vào để theo dõi bạn.

Tự kiểm tra cơ chế theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy truy vấn vào trang cá thể của bạn tiếp nối nhấn chọn vào dấu 3 chấm.

Bước 2: Tại bối cảnh mới chúng ta nhấn lựa chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Bước 3: trên đây nếu như bạn đã nhìn thấy tất cả nút quan sát và theo dõi thì chúng ta đã nhảy thành công ngược lại nếu chưa nhận thấy trang cá nhân của chúng ta chưa hiển thị nút theo dõi thì có lẽ bạn đã nhảy được chính sách theo dõi trên Facebook. Mặc dù để chắc chắn là hơi thì các bạn hãy dùng một tài khoản khác không kết các bạn với tài khoản của doanh nghiệp để đánh giá lại nhé!

*

Hướng dẫn giải pháp hiển thị số người theo dõi bên trên facebook

Sau khi bật thành công cơ chế theo dõi bên trên Facebook và bạn muốn mọi bạn cùng chú ý thấy con số người theo dõi và quan sát trên trang các nhân của khách hàng thì hãy triển khai theo quá trình sau

Cách hiển thị số fan theo dõi Facebook trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy vấn vào áp dụng Facebook với bật cơ chế theo dõi như quá trình hướng dẫn làm việc trên nhé!

Bước 2: trên đây các bạn phải tìm kiếm kiếm người theo dõi. Nếu như khách hàng vừa new bật chế độ theo dõi thì chắc chắn là bạn chưa xuất hiện ai theo dõi. Chính vì như thế để rất có thể chuyển đến bước 3 thì bạn cần phải chờ hóng có fan theo dõi tài khoản của chúng ta hoặc là bạn có thể nhờ bạn bè hay tự bạn lấy một tài khoản khác và hủy kết các bạn với bạn kế tiếp nhấn quan sát và theo dõi bạn

*

Nên lưu ý là đừng kết các bạn và chỉ theo dõi và quan sát hoặc là dấn kết bạn nhưng chúng ta đừng đồng ý lời mời nhé chính vì khi kết các bạn Facebook sẽ không còn cho vào lượt quan sát và theo dõi nữa. Vị do Facebook sẽ chia ra fan theo dõi và anh em thành hai danh sách riêng biệt. Cho nên khi một ai đó đã theo dõi chúng ta và tiếp đến lại kết bạn với bạn thì đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ bị không đủ một lượt theo dõi.

*

Bước 3: Sau khi đã chiếm lĩnh được một số lượng người theo dõi các bạn hãy nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm tiếp nối chọn vào mục “Chỉnh cải thiện cá nhân”, tiếp theo bạn hãy kiếm tìm kiếm và nhấn vào mục “Chỉnh sửa”

*

Bước 4: Tại trên đây hãy tìm kiếm mục “Người theo dõi” và sau đó hãy tích vào ô vuông hiển thị số bạn theo dõi. Tiếp đến hãy nhận “Lưu” để cất giữ những đổi khác là xong.

Lúc này bạn hãy thoát ra vào vào giao diện chủ yếu của trang cá nhân thì sẽ nhìn thấy số fan đang theo dõi chúng ta trên Facebook

*

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook trên vật dụng tính

Bước 1: tương đương như các bước hướng dẫn dành riêng cho điện thoại chúng ta cũng cần được bật chính sách theo dõi bên trên Facebook

Bước 2: Tại trên đây bạn cũng cần tìm kiếm tín đồ theo dõi để có thể thực hiện công việc tiếp theo

Bước 3: tại giao diện chính của trang cá nhân bạn hãy nhấn lựa chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Bước 4: tại mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” bạn nhấp vào Chỉnh sửa sống phía mặt phải. Sau đó tìm mang lại mục “Người theo dõi” (Có X tín đồ theo dõi) hãy nhảy lên kế tiếp nhấn Lưu nhằm hoàn tất đa số thay đổi

*

Bước 5: tiếp sau bạn vào phần “Bạn bè” kế tiếp nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng tư”. Tại trên đây ở mục theo dõi bạn hãy chuyển sang chế độ “Công khai” là hoàn toàn có thể hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook.

*

Lưu ý: nếu như khách hàng thực hiện xong xuôi tất cả quá trình trên nhưng lại chỉ có các bạn và bằng hữu nhìn thấy số người theo dõi và những người không kết các bạn thì không bắt gặp thì rất có thể là do bạn chưa đầy đủ 18 tuổi. Hôm nay bạn chỉ hoàn toàn có thể đợi lúc nào đủ 18 tuổi hoặc là biến hóa năm sinh nhằm đủ 18 tuổi thì số tín đồ theo dõi đã hiển thị công khai

Trên đó là một bí quyết hướng dẫn giúp bạn có thể bật cơ chế theo dõi cùng hiển thị số người theo dõi trên Facebook. Mong muốn thông qua nội dung bài viết này bạn cũng có thể sẽ hiểu rõ hơn về tính năng Follow bên trên Facebook. Chúc các bạn thành công với những cách hướng dẫn chi tiết trên.