Bảo mật tài khoản garena

     

Địa chỉ e-mail mà người tiêu dùng sử dụng để lập tài khoản Garena rất cần được được xác xắn để tăng tính bảo mật, đồng thời ngừa trường thích hợp khi người tiêu dùng quên mật khẩu đăng nhập sẽ hoàn toàn có thể sử dụng e-mail bảo mật Garena này để lấy lại thông tin tài khoản Garena của mình.

Bạn đang xem: Bảo mật tài khoản garena

Khi lập xong xuôi tài khoản Garena, người dùng thường chẳng chú ý rằng đề xuất phải thiết lập để thư điện tử họ đăng ký được Garena xác nhận, trở thành email bảo mật. Cùng nếu bạn chưa chắc chắn cách thì nên xem qua bài xích hướng dẫn sau đây.

Cách xác thực tài khoản email đăng ký tài khoản Garena

Tài khoản Garena không chỉ giúp người dùng hoàn toàn có thể chơi game nhưng mà còn update thông tin khuyến mãi, quà tặng và nhiều tiện nghi khác. Nên nếu như khách hàng vẫn đang chủ quan với sự bình yên của thông tin tài khoản này thì chắc hẳn rằng nên suy xét lại và xác thực email bảo mật cho tài khoản Garena của mình.


Garena mang lại iOS Garena mang đến Android

Bước 1: các bạn sử dụng trình duyệt web rồi truy vấn vào trang nhà Garena, sau kia click chọn thẻ Tài khoản nghỉ ngơi trên cùng.

Nhập tin tức về thông tin tài khoản Garena mà mình đang áp dụng vào hai trường dưới rồi Enter hoặc nhấp vào Đăng nhập ngay.


Như các bạn thấy trong hình ảnh minh họa, tài khoản e-mail của người tiêu dùng chưa được bảo đảm (Verify), nhấn chuột trái vào đó nhằm bắt đầu.

Bước 3: bối cảnh Account Security Centre chỉ ra với 4 bước lưu ý rõ ràng. Đầu tiên, cần đăng nhập thêm nữa vào tài khoản của mình.


Bước 4: Nhập lại add email với mật khẩu đang thực hiện vào các trường Email Address, Retype thư điện tử Address với Current Password, tiếp nối chọn vào Next Step.

Xác dìm lại thông tin tài khoản

Lúc này Garena vẫn yêu cầu chúng ta truy cập vào địa chỉ cửa hàng email vừa ngừng để lấy liên kết xác thực tài khoản.

Nếu không đăng nhập tài khoản email trên trình duyệt, họ sẽ mất thêm một cách này.

Xem thêm: Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế Tiếng Anh Là Gì, Tổng Hợp Các Chuyên Ngành Bộ Môn


Bước 5: Còn nếu singin sẵn rồi thì tìm mail của Garena như sau đây (Garena e-mail Verification) và nhấp chuột trái nhằm vào cụ thể thư.

Bước 6: Trong email này, các các bạn sẽ nhận được một đường dẫn như dưới đây, chỉ cần click vào đó để xác nhận.

Click loài chuột trái vào đường truyền trong mail để chính xác tài khoản

Cửa sổ Account Security Centre lại xuất hiện, click vào Login.

Và triển khai việc singin lần cuối vào tài khỏan Garena của mình.


Thông báo xác thực thông tin tài khoản thành công hiện tại ra.

Lúc này nếu quay trở về mục Account Settings, bạn sẽ thấy mục email của chính mình đã được thay thế sửa chữa từ Change/Verify thành vết tick color xanh.

Hướng dẫn đăng ký số điện thoại cảm ứng thông minh để bảo mật tài khoản Garena

Bước 1: vào phần Tùy chỉnh tài khoản, nhấn vào chữ Thêm ở chiếc Điện thoại nhằm thêm số smartphone vào.

Bước 2: Tiếp theo, lựa chọn mã vùng, rồi nhập số điện thoại vào ô khoanh đỏ. Sau khoản thời gian nhập dứt số năng lượng điện thoại, nhấp vào nút Gửi mã khoanh xanh. Lúc này sẽ gồm một mã chứng thực được gởi tới điện thoại của bạn. Nhập mã số nhận được vào ô , rồi nhận nút Xác nhận.

Bước 3: khối hệ thống sẽ yêu mong bạn thiết đặt 2 cách xác nhận, nên chọn lựa Bật 2 bước xác nhận.


Bước 4: sau khi kích hoạt xong, mọi khi có yêu cầu chuyển đổi mật khẩu, khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn về điện thoại cảm ứng thông minh di động của bạn.

Giờ đây, nếu như khách hàng mất mật khẩu, không thể đăng nhập tài khoản hay có bất kể vấn đề gì liên quan, rất có thể sử dụng e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh đã đăng ký để mang lại thông tin tài khoản Garena nhé.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


*