Điều chỉnh âm lượng trên ipad

     

Tìm hiểu giải pháp điều chỉnh thủ công tiêu điểm cùng độ phơi sáng, bật và tắt âm lượng chụp ảnh và chuyển đổi các thiết lập Camera

*
không giống trên máy tính bảng ipad của bạn.

Bạn đang xem: Điều chỉnh âm lượng trên ipad


Trước khi bạn chụp ảnh, camera trên ipad sẽ tự động đặt tiêu điểm cùng độ phơi sáng và khả năng phát hiện tại khuôn phương diện sẽ thăng bằng độ phơi sáng trên những khuôn mặt. Để kiểm soát và điều chỉnh tiêu điểm và độ phơi sáng theo phong cách thủ công, hãy có tác dụng theo công việc sau:

Chạm vào màn hình để hiển thị cài đặt độ phơi sáng cùng tiêu điểm trường đoản cú động.

Chạm vào nơi bạn muốn di chuyển khoanh vùng tiêu điểm.

Bên cạnh khu vực tiêu điểm, hãy kéo

*
lên hoặc xuống để kiểm soát và điều chỉnh độ phơi sáng.

Để khóa thiết lập tiêu điểm với độ phơi sáng thủ công cho phần đông bức ảnh tiếp theo, hãy đụng và giữ khoanh vùng tiêu điểm cho tới khi bạn nhìn thấy Khóa AE/AF; đụng vào màn hình hiển thị để mở khóa các mua đặt.


Sử dụng lưới để gia công thẳng bức ảnh của bạn


Để hiển thị lưới trên màn hình camera rất có thể giúp chúng ta làm thẳng cùng tạo bố cục tổng quan bức ảnh, hãy đi tới thiết đặt  > Camera, tiếp đến bật Lưới.

Sau lúc chụp ảnh, chúng ta có thể sử dụng những công cụ sửa đổi trong ứng dụng Ảnh để chỉnh sửa thêm bức hình ảnh và kiểm soát và điều chỉnh phối cảnh ngang với dọc. Hãy coi Kéo trực tiếp và điều chỉnh phối cảnh.


Lưu thiết lập camera


Bạn rất có thể lưu cơ chế camera các bạn đã sử dụng gần đây nhất để không trở nên đặt lại khi bạn mở Camera lần tiếp theo.

Đi tới setup  > Camera > Bảo lưu tải đặt.


Điều chỉnh âm thanh chụp ảnh


Điều chỉnh âm lượng của music chụp ảnh camera bằng những nút âm lượng trên sườn iPad. Hoặc, khi Camera được mở, vuốt xuống từ góc trên cùng bên cần của màn hình hiển thị để mở Trung chổ chính giữa điều khiển, sau đó kéo

*
.

Xem thêm: Top Phần Mềm Giả Lập Android Chơi Pubg Mobile Trên Pc Tốt Nhất Năm 2020

Tắt tiếng âm nhạc chụp ảnh bằng những nút âm lượng hoặc công tắc nguồn Chuông/im lặng, giả dụ iPad của công ty có nút đó.

Cửa trập không tạo ra âm thanh lúc Live Photos

*
được bật.


Ghi chú: Ở một số nước nhà hoặc vùng, nhân kiệt tắt tiếng bị vô hiệu hóa.


Hãy coi Điều chỉnh âm thanh trên iPad.


Tắt và bật Phát hiện tại cảnh


Trên iPad Air (thế hệ 4), iPad Pro 12,9 inch (thế hệ 5) cùng iPad Pro 11 inch (thế hệ 3), thiết đặt Phát hiện cảnh rất có thể xác định nhiều người đang chụp ảnh gì và vận dụng giao diện được điều chỉnh để đem về chất lượng tối đa trong cảnh.

Phát hiện tại cảnh được bật theo khoác định. Để tắt Phát hiện cảnh, hãy đi tới thiết lập  > Camera, tiếp đến tắt Phát hiện tại cảnh (iPadOS 14.2 trở lên).


Tắt và bật Hiệu chỉnh ống kính


Trên iPad Pro 12,9 inch (thế hệ 5) cùng iPad Pro 11 inch (thế hệ 3), cài đặt Hiệu chỉnh ống kính điều chỉnh hình ảnh được chụp bằng camera trước hoặc camera cực rộng để có kết quả tự nhiên hơn.

Hiệu chỉnh ống kính được bật theo khoác định. Để tắt hiệu chỉnh ống kính, hãy đi tới setup  > Camera, tiếp nối tắt Hiệu chỉnh ống kính.


Đối xứng camera trước


Để chụp ảnh selfie đối xứng lưu lại hình hình ảnh giống như bạn nhìn thấy trong khung người camera, hãy đi tới thiết lập  > Camera, tiếp nối bật Đối xứng camera trước.