Bánh Sinh Nhật Hình Trái Tim I Love You

Trang chủGiới thiệuĐặt bánh theo yêu thương cầuBánh sinh nhậtTheo tuổi nhỏ giápĐắp nổi hình 3DTheo nhà đềBánh CupcakeSự kiện quánh biệtHướng dẫn làm bánhTin tứcLiên hệ
*

*

BÁNH SINH NHẬTIN ẢNHIn ảnh, logo lên mặt bánh, giấy in ăn uống được (Rice Paper), mực in ăn uống được (Edible Ink)

Bánh sinh nhật in ảnh gồm 3 lớp, sứt kem theo

*
yêu cầu như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. V.v... Tùy khẩu vị và yêu cầu của người tiêu dùng (Vui lòng xem thêm bảng giá tại đây.)

+ Bánh sinh nhật in ảnh tròn 2 lần bán kính 24cm giá 220.000vnđ

+ Bánh sinh nhật in hình ảnh tròn đường kính 28cm giá 250.000vnđ

+ Bánh sinh nhật in ảnh hình chữ nhật kích cỡ 25*30cm giá bán 300.000vnđ

Bánhcủa Fresh Cake không tồn tại phụ gia và chất bảo quản. Toàn bộ giấy nạp năng lượng được, mực ăn được những được nhập vào trực tiếp từ bỏ Mỹ qua web Amazon. Công ty chúng tôi chỉ có tác dụng bánh trước giờ giao 4 - 6 giờ đề xuất đạt chuẩn bánh tươi.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật hình trái tim i love you

* Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.

* FRESH CAKE có dịch vụ thương mại chuyển bánh tận nhà... ===ĐẶC BIỆT: không lấy phí SHIP===


Với mong muốn muốn đem đến sự chấp nhận cho quý khách khi thiết lập hàng, shop chúng tôi có những điều khoản trong vận chuyển, nhằm bảo đảm rằng đông đảo sản phẩm người tiêu dùng mua là thành phầm mà vừa lòng nhất.

1. Shop chúng tôi sẽ được tiến hành và chuyển phát dựa trên mẫu quý khách hàng đã chọn. trường hợp không có đúng sản phẩm người sử dụng yêu cầu shop chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi thành phầm tương tự vắt thế.

2. Thời gian chuyển phân phát tiêu chuẩn cho một deals là 12 giờ kể từ khi đặt hàng. gửi phát thành phầm đến các khu vực nội thành tp trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ lúc nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến những vùng ở bên cạnh (bán kính từ 10km – 50km).

Xem thêm: Cuốn Sách Hồi Ức Của Một Geisha Sách, Đọc Sách Truyện Hồi Ức Của Một Geisha

3. Các deals gửi đi quốc tế: không bảo vệ thời gian được đúng chuẩn như yêu cầu, không bảo đảm an toàn thời gian nếu thời gian chuyển phân phát trùng với những ngày lễ, đầu năm và nhà nhật tại khoanh vùng nơi đến.

4. Trường vừa lòng không liên lạc được với những người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong tầm 6 tiếng và liên lạc lại với những người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được giao dịch sẽ bị hủy với không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ cửa hàng là công ty, văn phòng, nhà ở… chúng tôi sẽ giữ hộ đồng nghiệp, người thân nhận hộ và cam kết xác nhận

- Để tại một nơi bình an người thừa nhận dễ nhận ra tại nhà, văn phòng, công ty… Trường phù hợp này không có ký nhận.

5. Ngôi trường hợp fan nhận không nhận đơn hàng:

- cửa hàng chúng tôi sẽ diệt bỏ đối kháng hàng. Trường vừa lòng này sẽ không còn được hoàn trả thanh toán.

7. Trường hợp không tồn tại bạn nhận tại địa chỉ cửa hàng yêu cầu: deals sẽ được hủy với không được hoàn lại thanh toán.

8. Công ty chúng tôi không vận chuyển thành phầm đến các showroom trên tàu hỏa, vật dụng bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khoanh vùng cấm…