Nhận xét tăng bảng bổ trợ và bảng ngọc graves đi rừng mùa 7

     

Graves một vị tướng có mạnh nhất về kĩ năng đi rừng trong liên kết Huyền Thoại. Và gạn lọc vị tướng tá này để khắc chế những xạ thủ không giống rất phù hợp bởi khả năng trao thay đổi tay đôi vượt trội giai đoạn đầu.

Bạn đang xem: Nhận xét tăng bảng bổ trợ và bảng ngọc graves đi rừng mùa 7

Bạn đã xem: Bảng ngọc graves mùa 11 và giải pháp lên đồ mạnh bạo nhất

Dù có hạn chế về năng lực khống chế cứng và giảm sức mạnh tương đối nhiều tại cuối trận. Nhưng lại Graves vẫn khiến nhiều kẻ cứ ngỡ với lối đi rừng đẹp nhất mắt, khá nhanh và rất là lợi hại ở đầu cùng giữa trận.


*

*

*

*

*

Cuối trận, sức khỏe của Graves sút và để bình yên hơn buộc phải trang bị thêm đao chạm độ, đao thủy ngân vừa tăng kĩ năng sát thương cơ mà vẫn có thể phòng thủ những có hại từ đối phương. Kết phù hợp với những đồ vật ở bên trên Graves có đầy đủ và ngày càng tăng khả năng đồng đông đảo sát thương, lẫn sức chịu đựng tốt nhất.

6. Lối chơi Graves

Ở giai đoạn đầu trận:

– thường thì bằng hữu game thủ giành cho Graves một vòng rừng: bãi cóc – đến bến bãi chim – đến bến bãi bùa xanh – mang lại chim – đến bùa đỏ – và cuối cùng là người đá.

– Ăn xong vòng rừng, trường vừa lòng còn tiết thì chọn đi đánh cua rồi về hoặc là đi gank nếu như thuận lợi.

– lúc sử dụng combo nhớ bắn đạn xuyên kim chỉ nam Q để bắt đầu => tiếp nối bắn thường => cho Rút Súng nhanh (E) => phun hết 2 viên rồi nạp đạn, nên phun (Q) vào tường sẽ giúp đạn nổ cấp tốc hơn.

Xem thêm:

Khi vào quá trình giữa game

– cố gắng farm các bãi rừng thật nhanh đồng thời kết hợp với đồng đội để đi gank, có cơ hội thì chiếm rừng tạo điểm mạnh cho team.

– quá trình này vẫn có full bộ như sau: Rút súng nhanh (E) để tiếp cận kẻ địch => áp dụng Bom mù (W) đậy tầm nhìn => bắn Đạn xuyên phương châm (Q) => cùng kết liễu kẻ thù với Đạn Nổ Thần Công (R)

Đến quy trình tiến độ cuối trận

– từ bây giờ thì vật của Graves đã khá đầy đủ đồng nghĩa với gần kề thương rất khủng, khả năng dồn dame nói theo một cách khác là thần thánh, với đầy đủ tướng địch máu giấy như ad, sp chỉ cần 1 phát phun là đủ.

– Hãy áp dụng linh hoạt năng lực W với E nhằm áp sát đối thủ hoặc giữ khoảng cách an toàn.

– gần kề thương tới từ chiêu cuối R cực lớn nên thực hiện một cách hợp lý nhất.

Gợi ý một số bộ combo dành cho Graves: bộ combo 1: Đánh thường => Đạn Xuyên phương châm (Q) => Rút Súng Nhanh(E) bộ combo 2: Đánh hay => Đạn Nổ Thần Công (R) => Rút Súng cấp tốc (E) bộ combo 3: Đánh thường xuyên => Đạn Xuyên mục tiêu (Q) => Đạn Nổ Thần Công(R) => Rút Súng Nhanh(E)

Một vài lưu giữ ý:

– Ở cung cấp 1 Rút súng nhanh được cho phép Graves dọn rừng cấp tốc hơn bởi vì hồi chiêu bị sụt giảm nhờ các phát bắn thường. Đồng thời, thêm gần cạnh và chống phép, khiến các bước dọn quỷ quái rừng đỡ tốn huyết hơn.

– Đòn bắn thường của Graves gây gần kề thương cho kẻ địch đầu tiên trước mặt. Hãy tận dụng vấn đề đó để Graves vừa gây gần kề thương mang đến lính, vừa tạo lên trụ thuộc lúc.