Veigar mùa 11: bảng bổ trợ, lên đồ & cách chơi veigar mid, sp

     

Veigar mùa 11: bí quyết lên đồ cùng bảng ngọc Veigar đứng top 1 rank hòa hợp Huyền Thoại. Guide Veigar và giải pháp build đồ mạnh nhất theo từng vị trí, full full bộ tại dailykhmerpost.com.

Bạn đang xem: Veigar mùa 11: bảng bổ trợ, lên đồ & cách chơi veigar mid, sp


*

*


*

*

*
       

*

*
       

       

*


Bảng ngọc Veigar Thiên Thạch túng thiếu Ẩn Bot cùng với Win 53.92% và Pick 24.45%

*

       

*

*

*
       

*
    

*
    

*


Trang bị Veigar Mid có xác suất thắng tối đa hiện nay

Ngọc Phápthuật: với kĩ năng hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng rất tốt.Ngọc Thiên thạch bí ẩn: Vơi tài năng sát yêu thương một tướng tá với một kỹ năng, có thể sẽ tung thiên thạch vào địa chỉ của kẻ đó.Ngoài ra thì Thiên Thạch túng bấn Ẩn vẫn hồi chiêu này đã làm sút hồi chiêu còn sót lại của nó nhanh chóng, giúp vấn đề ra chiêu mơi được lập cập hơn.

Ngọcải băng năng lượng: Viên này trong mỗi 60 giây, kỹ năng tiếp đến bạn áp dụng được đồng thời hoàn toàn có thể hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và hồi 8% năng lượng hay nội năng đã bị mât đi.

Ngọc thăng tiến sức mạnh: Ngọc này nhận thấy 10% bớt Hồi chiêu khi đã đạt cấp 10. Đồng thời điều đó cũng ko lãng phí. Và trong mỗi phần trăm Giảm Hồi chiêu vượt quá giới hạn trong mức tối nhiều được đưa thành 1.2 sức mạnh, trong những lúc công kích hoặc 2 sức khỏe Phép thuật.

Ngọc cuồng phong tích tụ: mỗi 10 phút bạn sẽ được nhận thêm mức độ mạnh phép màu hoặc sức mạnh công kích, thích hợp ứng thỏa đáng.

Ngọc Áp đảo: đòn sát mến và tiếp cận mục tiêu.

Ngọc Thu thập nhãn cầu: Ngọc này giúp cho bạn thu thập nhãn cầu lúc hạ gục tướng địch hoặc phá mắt cấp tốc chóng. Thuộc vơi đo các bạn sẽ nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT vào mỗi nhãn cầu.

Khi đủ bạn đã có được 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT. Thì chúng ta thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch.

Ngọc thợ săn tàn nhẫn: ngọc này giúp đỡ bạn tham gia hạ dục duy nhất nhận thêm 8 tốc độ duy chuyển khi chúng ta ở vùng ngoài giao tranh.

Sát thủ có khả năng tiếp cận đối phương cực nhanh. Ẩn mình các lần nhào lộn dẫn tới sự bất ngờ trong giao tranh. Cùng với "kết án" hoàn toàn có thể làm choáng Veigar đó đó là Vayne "Thợ săn nhẵn đêm" thuộc xem bí quyết lên đồ Vayne

*
nhé.

Cách lên đồ dùng Veigar

Vọng âm của Luden: khi chúng ta sử dụng nó sẽ là giữa những trang bị bắt buộc lên trước tiên cho Veigar chúng vừa giúp tăng SMPT kỹ năng dọn lính, hình như còn nhất là tăng lượng vận tốc di chuyển.

Đồng hồ nước cát: Đồ dùng quan trọng thứ 2, để tăng kỹ năng phòng thủ cũng tương tự sống sót mang lại Veigar, khi new đầu trận Veigar  còn hơi yếu.

 Mũ phù thủy + Trượng hư vô: đó là một trong bộ đôi trang bị quan trọng cho phần nhiều các tướng pháp sư và Veigar cũng chưa phải ngoại lệ. Máy này nhất là giai đoạn sau của ván đấu, nó giúp Veigar được buổi tối đa hóa 100% sức khỏe với rất nhiều pha combo oneshot.

Xem thêm: Game Pikachu Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động, Game Pikachu Phiên Bản Mới

Cách đùa Veigar

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Giai đoạn đầu trận

Trong quy trình đầu trận chúng ta nên tập trung farm lính, đồng thời các bạn hãy nạp năng lượng lính bằng chiêu Điềm gở (Q). Việt này nhằm mục đích giúp ngày càng tăng lượng sức mạnh phép thuật của Veigar đáng chú ý .

Khi lên tới mức cấp 3 bạn có thể trao đối chiêu thức không giống nhau, độc nhất là thực hiện cấu máu đối phương bằng bộ chiêu thức Bẻ cong không khí (E). Bài toán này giúp cho choáng và cấp tốc tay sử dụng Thiên thạch black (W). Đồng thời thì vào lúc đối phương sẽ bị choáng bạn có thể dùng chiêu Q để tạo thêm sát yêu đương khiến địch thủ bị hạ gục

Thực hiện chiêu bài bẻ cong không khí (E) là chiêu thức khó dùng khi sử dụng bạn hãy tập làm quen.

Còn trường vừa lòng nếu không choáng được thì cũng có thể giữ chân đối phương, mục đích để đồng đội tấn công hoặc rút về cũng khá hiệu quả.

Trong trường vừa lòng nội tại cân nặng bằng năng lượng, Veigar mất nhiều năng lượng sẽ hồi lại càng nhanh, các bạn hãy tận dụng điều này để trụ đường giúp hữu dụng cho team mình.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này Veigar cần tích cực cần farm Q hơn nữa, bởi vì vậy buộc phải tận dụng các bãi quái rừng hoặc đi gank các đường khác nhau.

Vào thời điểm này các bạn chỉ cần một bộ bộ combo Veigar là có thể tiễn chủ lực đối phương lên bảng nhanh chóng.

Giai đoạn cuối trận

Bẻ cong không gian (E) Veigar có thể mở combat khá ổn, cũng chính vì vậy bạn cần chọn thời điểm thích hợp sử dụng để có thể choáng được chủ lực team địch, còn ko thì giữ chân buộc chúng tốc biến cũng ko tồi, giúp bè phái của chúng ta có thể dễ dàng đi tiếp.

Khi giao tranh các bạn hãy sử dụng chiêu Điềm gở (Q) và Thiên thạch black (W) trúng càng nhiều kẻ địch càng tốt, để giúp kẻ địch bị hình ảnh hưởng.

Bạn hãy cố gắng dồn sát yêu thương vào xạ thủ team địch lớn số 1 nếu có thể.

Vị trí của Veigar

Đường giữa, Hỗ trợ

Phép bổ trợ Veigar

*

Veigar là trong những tướng download bộ kỹ năng khá quánh biệt. Cũng chính vì vậy mà kĩ năng thăng tiến sức mạnh bạo vô hạn nhờ nội tại kết hợp với Điềm Gở (Q). Khi chúng ta sử dụng hạ gục quân nhân hoặc sử dụng năng lực trúng kẻ địch, bạn sẽ thấy được chúng tức là càng về cuối game Veigar vẫn càng mạnh. Hoàn toàn có thể thấy răng Veigar khá tương tự với vấn đề farm tích lũy Q của Nasus.

Tuy nhiên thì một điểm yếu kém cực kỳ, được xem là dễ bị khai thác nhất của Veigar sẽ là vô cùng lừ đừ chạp, Veigar trở đề nghị kém cơ động. Đáng bi đát hơn là chúng không có khả năng bỏ trốn. Việc dịch rời sẽ rất cân xứng cho Veigar mặt đường giữa hoặc đứng đầu sau những lần biến về để hồi phục cũng như mua những trang bị cần thiết

Điểm mạnh & yếu Veigar

Điểm mạnh:

Veigar có chức năng tăng tiến sức mạnh phép thuật vô hạn, cho nên nó khá táo tợn mẽ

Veigar càng về late game càng khỏe, khiến đối phương phải dè chừng. Nếu bạn duy trì được nó, thì đã thấy được sức mạnh tuyệt vời

Khả năng dồn cạnh bên thương full bộ nhanh mạnh, rất có thể khiến kẻ thù bốc khá trong thoáng chốc - phần trăm oneshot cao

Veigar nếu kĩ năng khống chế diện rộng Bẻ Cong không gian (E) đã giúp cho bạn rất có ích trong giao tranh tổng, và cũng tương tự ép góc đối thủ.

Điểm yếu:

Độ cơ rượu cồn rất kém, Veigar ngay gần như không có chiêu thức chạy trốn tức thì bên cạnh Tốc biến.

Đầu trận khá mỏng mảnh manh và yếu, chỉ sau đây trận mới táo tợn lên

Khả năng chống chịu đựng ít, cũng chính vì thế lúc bị đối yêu thương tiếp cận gần rất đơn giản lên bảng điểm số.