New cách chơi, lên đồ & bảng ngọc shen top, sp, shen mùa 11

     
Tháng nhì 6, 2021Tháng tía 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Shen mùa 11: Bảng ngọc, giải pháp lên trang bị Shen MẠNH nhất

Guide Shen mùa 11, phía dẫn lối chơi tướng Shen với các cách lên đồ và bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho Shen đi Top. Cùng rất dailykhmerpost.com, tìm hiểu thêm qua cách combo và những điểm mạnh của Shen đi rừng, support chuẩn chỉnh nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho ShenPhép hỗ trợ cho ShenCách lên đồ đến tướng ShenBảng nâng phương pháp theo cung cấp cho tướng ShenĐiểm to gan và yếu ớt của Shen

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen

Với lối chơi thiên về chống chịu, bảng ngọc Shen mùa giải mới này có khá nhiều biến đổi giúp mang lại vị tướng này trở nên khỏe khoắn hơn trong dịp giải này. Một số bảng ngọc hỗ trợ cho Shen đi Top, nhưng mà dailykhmerpost.com mang lại cho bằng hữu tham khảo lúc chơi đấu sĩ này.

Bạn đang xem: New cách chơi, lên đồ & bảng ngọc shen top, sp, shen mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Top

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với chất tướng với cách chơi Shen, thì viên ngọc này giúp cho đấu sĩ này trong 4 giây nghỉ ngơi giao tranh: tạo thêm 4% cạnh bên thương phép, hồi lại 2% máu cùng tăng 5 tiết vĩnh viễn.Nện Khiên: Khi tất cả lá chắn, Shen nhận thêm một > 10 liền kề + chống phép.Ngọn Gió lắp thêm Hai: trong 10 giây, sau khoản thời gian chịu tiếp giáp thương từ đối phương Shen hồi lại từ bỏ 4% > 6% máu.Giáp Cốt: trong giao tranh, kể từ đòn đánh thứ 4 khi gây liền kề thương lên Shen sẽ bớt từ đôi mươi > 60 cạnh bên thương.Lan Tràn: Shen dung nạp tinh hoa từ lính và tai ác chết.Tiếp Sức: Shen thừa nhận 5% hồi máu cùng lá chắn.

Nhánh phụ

Phát phun Đơn Giản: Shen gây thêm trường đoản cú 10 > 45 ngay cạnh thương lên kẻ thù bị tinh giảm di chuyển.Vị Máu: Shen hồi từ 18 > 35 máu khi gây gần kề thương lên đối thủ.Thợ Săn tối Thượng: Shen thừa nhận 5% hồi chiêu cuối.

Tham khảo qua bảng ngọc hỗ trợ cho Ryze new nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Support

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: Shen giành được đôi giày miễn tầm giá ở phút máy 12.Máy Dọn Lính: góp Shen dọn quân nhân và hấp thụ tinh hoa của lính đó.Vận Tốc Tiếp Cận: Shen có thêm 7.5% tốc độ dịch chuyển về phía kẻ địch bị tinh giảm di chuyển.Thấu Thị Vũ Trụ: Shen gồm thêm 5% hồi chiêu, trang bị, kỹ năng…

Bảng ngọc hỗ trợ cho Shen đi Rừng

Kiên Định + chuẩn chỉnh Xác

*

Nhánh chính

Kiên Cường: Shen gồm thêm 10% phòng hiệu ứng, tăng lên 20%, 30% tùy theo từng cấp cho độ.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham hạ gục, Shen nhấn thêm 12% hồi nội năng và đôi mươi vàng vĩnh viễn.Hiện Diện Trí Tuệ: Shen tham gia hạ gục, bao gồm ngay 20% hồi nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Shen nhận ra 3% tốc độ đánh.

Xem thêm:

Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: Shen đạt được 5% chống hiệu ứng.

Một số bảng ngọc Top cho Shen, mà phần nhiều người có thể tham khảo qua để rất có thể sử dụng leo Rank LOL đến vị tướng mạo này ngơi nghỉ mùa giải mới.

Phép bổ trợ cho Shen

Với bài toán đi những vị trí đường khác nhau, các bạn cũng có thể chọn mang lại Shen một phép vấp ngã trợ:

Đi Top: Tốc biến hóa + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc trở thành + trừng phạt.

*

Đi Support

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Vốn ưu tiền về khả năng cung ứng đồng đội là chính, nên Shen thường có xu hướng dịch rời nhanh ra các khu vực giao tranh tổng.

Chính bởi thế, phép hỗ trợ dịch gửi là lựa chọn số 1 danh mang đến Shen trong thời điểm giải này lúc kết phù hợp với chiêu cuối R (Nhất thống) của Shen để cho vị tướng tá này trở phải cơ hễ hơn bao giờ hết.

Cách lên đồ mang lại tướng Shen

Vốn là một trong những đấu sĩ, thì khi đi Top cạnh tranh với các vị tướng tá sốc cạnh bên thương như Shaco tuyệt ở khu vực rừng như Kha’zix thì các chúng ta cũng có thể tham khảo qua các trang bị cho Shen thiên về gần cạnh + hồi máu.

Đồng thời, hoàn toàn có thể trang bị thêm phần nhiều trang bị ngay cạnh thương hồi tiết theo kỹ năng.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Shen đi Top

*

Trang bị mở màn Shen đi Support

*

Trang bị bắt đầu Shen đi Rừng

*

Trang bị chính

Giày mang đến Shen

*

Shen đi Top

*

Shen đi SP

*

Shen đi rừng

*

Trang bị tùy chọn

Bộ trang bị mang lại Shen đi SP

*

Bộ trang bị đến Shen đi rừng

*

Hoặc

*

Cách lên thứ Shen đi Top 

Shen khét tiếng với khả năng chống chịu đựng là chính, nên khi có mặt vị tướng mạo này trong chuần thì thường rất nhiều trang bị cho Shen ưu tiền về chống chịu đựng là chính.

Cách lên vật Shen cạnh bên + hồi máu + kháng phép mạnh dạn nhất

*

tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Shen đi Support

Khi đi Support, thì Shen vẫn ưu tiên những món trang bị thiên về chống chịu + phục sinh cho bầy đàn là chính.

*

Cách lên đồ dùng Shen đi Rừng

Khi đi rừng, thì Shen có 2 phía lên trang bị:

Cách lên trang bị Shen đi rừng kháng chịu

*

Hay lên vật dụng Shen thiên về STVL

*

Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp cho tướng mạo Shen

Với bộ năng lực của mình, người chơi khi áp dụng Shen rất có thể tham khảo qua bảng nâng chiêu thức theo cung cấp như sa:

Cách 1: Thứ tự max E -> Q -> W: sử dụng cho Shen Sp Hỗ trợ.

*

Cách 2: Shen max Q -> E -> W: sử dụng cho Shen Top – đi Rừng.

*

Điểm mạnh dạn và yếu của Shen

Điểm mạnh

Dùng nội năngLợi ráng hơn trong các kèo đàm phán nhanh nhờ lá chắn nội tạiCuối trận cực kì cứng cápĐối phó được những tướng thiên về đánh hay (Vayne, Twitch, Olaf,…)Q gây gần kề thương dựa trên tỉ lệ máu tối đa của mục tiêuCó thể bảo vệ phiên bản thân và liên minh WNhất Thống để cứu đồng độiChống chịu tốt nhưng vẫn đang còn sát thươngĐẩy lẻ tương đối ổn

Điểm yếu

Kỹ năng tốn không ít nội năngĐầu trận dễ bị tay lâu năm hành với tương đối mỏng dính manhCó thể không khỏe mạnh lắm nếu như lên thiết bị saiKhông có năng lực dọn línhVô Ảnh cỗ trượt là không còn phimNhất Thống hồi lâu

Cách combo tướng Shen

Sau khi gồm đủ 3 chiêu thức thì combo của Shen đang là: Vô Ảnh cỗ (E) khiêu khích đối phương -> kích hoạt Công Kích Hoàng Hôn (Q) để kéo tìm qua người địch thủ -> đánh 3 đòn với nếu như đối phương phản công thì nhảy luôn Bão Tố linh hồn (W) trong phạm vi của Kiếm Hồn để bàn bạc chiêu thức.Combo lúc giữa trận cũng tương tự như trên, bao gồm điều khi tất cả Rìu Đại Mãng Xà thì chúng ta nên kích hoạt nó trong thời gian sử dụng 3 đòn đánh của công kích Hoàng Hôn (Q). Tốt nói biện pháp khách các bạn đánh hay -> kích hoạt Rìu Đại Mãng Xà -> tiến công thường… (Rìu Đại Mãng Xà chỉ có tác dụng bỏ cồn tác thừa thân 2 đòn đánh).

Hướng dẫn cách chơi tướng Shen

Khi Shen đi top với phép hỗ trợ dịch chuyển, thì độ cơ động trong số những tình huống giao đấu tổng vô cùng linh động nhờ kĩ năng R của vị tướng này có thể xuất hiện trong giao tranh ngẫu nhiên thời điểm nào.Trong giao tranh, vốn là một trong những đấu sĩ đi đường với mục đích cung ứng giao tranh yêu cầu việc lao vào giao tranh nhằm tạo điểm mạnh cho bè bạn là hết sức cần thiết.Khi yêu cầu thiết, Shen thay đổi nguồn hút gần cạnh thương mang đến đồng đội của bản thân mình trong giao tranh với cách chơi Shen theo thiên hướng kháng chịu.

Video chơi Shen

Với việc trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong bảo đảm đồng đội, có tác dụng 1vs1 khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ở các vị trí đi con đường tốt khiến cho Shen vào mùa giải sản phẩm công nghệ 11 này là vị tướng đa zi năng nhất.