Bạn trai vi diệu của tôi 1

     
Người bất chợt biến gien ngày tiết Linh Kiều sau giấc ngủ say trăm năm, vào một vụ tai nạn thương tâm xe đã số nhọ bị ngôi sao 5 cánh nữ Điền Tịnh Thực tấn công thức. Máu Linh Kiều thân thế kỳ lạ, năng lượng siêu phàm vừa đấm vừa xoa vào sinh sống nhà Điền Tịnh Thực. Điền Tịnh Thực hình dạng tỏ vẻ ko quan tâm, nhưng trong thâm tâm lại nghĩ về cách ao ước đuổi con “yêu quái” này đi. Ko ngờ, cứ giầy vò nhau như vậy, lại khiến cho quan hệ thân hai tín đồ ngày một giỏi lên, một tình cảm béo mờ âm thầm nảy sinh. Tuy nhiên, điều dần dần sáng rõ không chỉ là tình yêu của máu Linh Kiều cùng Điền Tịnh Thực, cơ mà một thủ đoạn kinh thiên rượu cồn địa thừa qua trăm năm cũng dần dần lộ rõ.

Bạn đang xem: Bạn trai vi diệu của tôi 1Bạn trai vi diệu của mình phần 2 luân chuyển quanh tình yêu trắc trở, sóng gió của thiếu nữ diễn viên Điền Tịnh Thực và nam nhi trai bỗng nhiên biến gene Tiết Linh Kiều.


Ghét Rồi Yêu luôn luôn xoay quanh chuyện tình cảm lãng mạn nhưng cũng tương đối hài hước của chàng trai tiến sĩ Pup với cô đàn bà Kluay.


Mối quan hệ nam nữ vượt qua rất nhiều định con kiến xã hội giữa thầy giáo toán học tập Ji Yoon Soo và chức năng toán học Baek Seung Yoo.


Điều khó phân bua của mỗi thiếu niên sẽ ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong tâm ôm ấp một biểu tượng lý tưởng, soi sáng sủa góc buổi tối của chủ yếu mình, đổi thay nó thành cồn lực để núm gắng.


Lê Hấp Đường Phèn luân phiên quanh Đường Tuyết với Lê Ngữ Băng là bạn học với nhau từ bỏ nhỏ, liên tục gây gổ, gượng nhẹ nhau nhưng lại là chân ái của nhau.


Đừng Phiền Tôi Học đề cập về đàn bà giám đốc Nam phía Vãn bị triệu chứng bệnh tẩy chay bằng cấp. Để chữa bệnh cô vẫn sử dụng công nghệ cao, trở về cam kết ức 10 năm trước.


Xem Ra Em Rất lắng đọng kể về người mới trong giới lồng giờ đồng hồ Hạ tè Ninh (Tôn Nghệ Ninh) vô tình bị đại thần ẩn cất thân phận trong giới là cụ Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển có tác dụng trợ lý.


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ bố cực phẩm như phụ vương Eun-woo, Moon Ga-young và Hwang In-yoeb sẽ đưa về những thước phim chân thực về lứa tuổi học trò.

Xem thêm:


Cùng Em Đi Đến Vinh Quang đề cập về con trai trai Lý hương thơm Không, là một game thủ tài năng và luôn cố gắng không xong xuôi để trở thành người giỏi nhất.


Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương xoay quanh cặp đôi Giang Quân với Viên Soái cùng quá trình trưởng thành và cứng cáp đầy cảm giác của họ.


Tiểu Nương Tử bên Tướng Quân kể về cô bạn nữ tiểu thư vương che Thẩm Cẩm từ bé nhỏ đã được nuông chiều chiều bảo quấn trong phủ, cơ mà lại bị chúa thượng ban hôn cho tận biên ải xa xôi.


Rap Việt - show vui chơi giải trí truyền hình hot độc nhất vô nhị năm cùng với kỷ lục bạn xem cao nhất mọi thời đại đã quay trở về với mùa 2.


Anh Hùng phong thần Bảng là câu chuyện cuộc đời của Khương Tử Nha - ông được biết đến như một vị tướng tài ba, vĩ đại, đóng góp phần lập cơ nghiệp bên Chu.


Năm Tháng vội vàng Vã phiên bản Thái chuyển phiên quanh thời trung học đầy rẫy mọi kỉ niệm đẹp của nhóm bạn năm người: Win, Fang, Yae, Cheaw cùng King.


Sam Sam Đến Rồi kể về đôi bạn oan gia Phong Đằng với Sam Sam. Sam Sam được Phong Đằng thu dấn về công ty thao tác để trả ơn vày cô cứu vãn sống em gái anh.


Anh không thích thế giới này, chỉ thích hợp em luân chuyển quanh mối tình của khoác Ngôn và Triệu Kiều Nhất. Họ bao gồm hẹn cầu cùng đi du học nhưng đang không làm được.