Bạn trai tôi là hồ ly: tập 6

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Ban Trai Toi La Ho Ly tap 6 HD


Bạn đang xem: Bạn trai tôi là hồ ly: tập 6

Bạn Trai Tôi Là yêu tinh - Tale Of The Nine Tailed, là tập phim truyền hình dài tập hàn quốc kể về mối tình lãng mạn thân Lee Yeon (Lee Dong Wook thủ vai) - là 1 trong những cáo chín đuôi trong truyền thuyết thần thoại và một nữ giới giám đốc phân phối Nam Ji Ah (Jo Ah đảm nhận) của một show truyền hình thực tiễn quyết tâm truy tìm chàng hồ ly.

Mở đầu bộ phim truyền hình chủ yếu giới thiệu về cuộc đời của cô gái chính phụ vương Joo Eun (Seohyun thủ vai).

Từ bé dại để kiếm tiền mưu sinh qua ngày cô yêu cầu học hầu hết mánh khóe như mang làm ăn mày, diễn xiếc, ăn vạ,.. Cuộc sống thường ngày ba người sau đó cũng trở nên khốn khó khăn hơn khi bố cô bị một kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khác là Jeong Bok Gi hại yêu cầu vào tù. Hành trình báo oán của Joo Eun từ phía trên cũng bắt đầu diễn ra, điều đáng quan tâm là chỉ trong một tập phim nhưng mà cô liên tục biến hành thành đa số thân phận khác nhau để triển khai những phi vụ lừa đảo không có ai ngờ tới. Cuối tập 1, Joo Eun tất cả một cuộc đối đầu trực diện với quân địch hại ba và dẫu vậy đáng bế tắc là cô đang trở thành kẻ lose cuộc.

*

Lấy toàn cảnh là những nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích truyền mồm sống ẩn náu chính giữa thành phố giống hệt như con người.Lee Dong Wook đóng góp vai hồ ly tinh lương thiện Lee Yeon - người đảm nhận vai trò trung trung khu trong bối cảnh này.

Trong khi Jo Bo Ah trong vai nam Ji Ah, một công ty sản xuất quản lý một lịch trình về các thực thể vô cùng nhiên.

Cô ấy sẵn sàng dấn thân hành cồn và đôi lúc là đi sâu vào tò mò những gì mình hoàn toàn có thể nuốt trọn với dũng khí can đảm, không hại hãi. Kim Bum đã thủ vai yêu quái Lee Rang, bằng hữu trai cùng phụ vương khác người mẹ của Lee Yeon và anh được xuất hiện giữa con fan và Gumiho. Lee Rang là 1 trong gumiho nguy nan với những cảm xúc hay rứa đổi, anh sẽ đưa về xung thốt nhiên cho tập phim Bạn Trai Tôi Là yêu quái hay Cửu Vĩ hồ Truyện


Xem phim các bạn Trai Tôi Là yêu tinh tập 6 hàn quốc vn2 HD

Phim Ban Trai Toi La Ho Ly cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chờ Viettel 1221 Chi Tiết Nhất, Nhạc Chờ Viettel

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình trông nom Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên dailykhmerpost.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !