Bản đồ võ lâm truyền kỳ 1

     

Võ Lâm là một quả đât vô cùng bao la, mênh mông… vì thế, việc dịch chuyển sang những thành thị làng mạc trấn không giống quả thiệt không dễ dãi nếu bạn không nắm vững địa hình.

Bạn đang xem: Bản đồ võ lâm truyền kỳ 1

Tuy nhiên, các vị nay sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng vì tìm hiểu thêm Sơ đồ đường đi sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc trong việc dịch chuyển trong quả đât Võ Lâm.

Các bạn nhấn vào đó để coi lộ tổn phí di chuyển.

*


Khi mới bắt đầu chơi, các bạn sẽ phải chọn một trong 8 địa điểm để kéo Võ lâm; chính là tám thôn và trấn bé dại nằm rải rác mọi nơi. Đây đang là vị trí để chúng ta làm quen thuộc với lối chơi cũng như tập đánh các cú đánh đầu tiên. Chỉ lúc nào đạt đến cấp cho 10, các bạn mới có thể rời ngoài thôn.


Đồng đạo võ lâm hành hiệp mãi rồi cũng mỏi mệt, bôn tẩu mãi rồi cũng có những lúc dừng chân. Cần chăng người nào cũng cần nghỉ một chút để tiếp tục những cách dài hơn, xa hơn? phần đông khu vực đặc biệt quan trọng với những tính năng lạ mắt sẽ thổi vào các bạn luồng không khí mới, khác hẳn những xô người thương thường nhật.

Phong cảnh thơ mộng cùng câu hỏi tăng điểm kinh nghiệm tay nghề bằng cháo Lạp chén bát của Đào Hoa hòn đảo sẽ với đến cho chính mình những cảm khoái siêu riêng. Hay cho Tẩy Tủy đảo để triển khai mới phiên bản thân cũng chính là lựa chọn của đa số nhân sĩ võ lâm.

Mỗi khu vực có một chức năng độc đáo riêng rẽ biệt, tất cả đang chờ các đồng đạo cùng khám phá.


Đào Hoa đảo

Tương truyền Đào Hoa đảo là một nơi Thiên khí hội tụ, ngũ hành hòa hợp, cảnh quan hữu tình đề xuất không những phát triển thành một nơi được rất nhiều đôi người tình thăm viếng nhằm lưu lại phần đa khoảnh xung khắc thơ mộng nhưng nó còn đổi thay một khu vực luyện công tự động hóa lý tưởng của các nhân sĩ võ lâm.

Tại đây, những đồng đạo rất có thể dùng tiền để đổi thành điểm ghê nghiệm, thông qua việc ăn cháo Lạp chén bát nơi Đào Hoa ẩn sĩ. Mỗi chén bát cháo tương ứng với một giờ treo máy.

Nếu bạn không có thời gian nhưng không thích việc luyện công của chính bản thân mình bị đình trệ? Hãy lép thăm Đào Hoa đảo.

Điều khiếu nại yêu cầu: fan chơi quý phái từ 50 trở lên.


Phương pháp nhập đảo

*
Đào Hoa đảo thật ra là một trong những quần hòn đảo gồm 9 đảo khác nhau. Mặc dù nhiên, thiên hạ chỉ mới tìm được đường đi đến 7 hòn đảo mà thôi.

Theo Kim Dung đại tiên sinh, "Đông Tà Hoàng Dược Sư" về sau là bạn duy độc nhất tìm đi xuống đường đến hai đảo sót lại và đang tận trung tâm tận lực xây dựng chén Quái trận đồ, biến hóa nó biến đổi nơi ẩn cư của chính mình và giam hãm sư đệ của vương vãi Trùng Dương hàng chục năm trời.

Để mang đến được 7 Đào Hoa hòn đảo này, bạn cũng có thể sử dụng "Thuyền phu" trên Thất đại thành thị.

Xem thêm: Đêm Kinh Hoàng Trước Giáng Sinh, Bí Quyết Ielts 8

Vị trí thuyền phu:

Biện khiếp (238/154)Dương châu (168/210)Đại lý (204/183)Lâm An (200/159)Thành đô (387/301)Tương dương (164/217)Phượng Tường (189/171)


Đối thoại cùng với Ẩn sĩ

*
Sau khi Thuyền phu đã đưa bạn đến Đào hoa đảo. Chúng ta đến tọa độ (195/202) chạm chán và hội thoại với Đào Hoa ẩn sĩ để mua cháo Lạp Bát.

Mỗi bạn được uống về tối đa 24 bát. Mỗi chén 1 giá bán khác nhau. Cháo yêu cầu mua thẳng với Đào Hoa ẩn sĩ, bạn chơi cấp thiết mua bán ra với nhau.

Mỗi chén bát cháo tương ứng với một giờ treo máy. 5 phút sau khi uống vào bạn chơi sẽ tự động ở trong tâm lý treo máy, chỉ cần ngồi để tăng điểm gớm nghiệm.

Ngoài bài toán tăng điểm kinh nghiệm ra, tín đồ chơi còn nhận được rất nhiều may mắn quanh đó ý muốn. Hệ thống sẽ sàng lọc ngẫu nhiên những người dân đã vào Đào Hoa hòn đảo còn đang Online để bộ quà tặng kèm theo một số đồ vật phẩm đặc điểm như Dược hoàn, Bao lì xì, Pháo hoa, Hoa Hồng, Áo khoác, … thậm chí cả Bảo Thạch và bát Nhược trung khu Kinh.

Trên Đào Hoa đảo không có thể chấp nhận được tán gẫu trên các tần số: công cộng, môn phái, thành thị, liên minh. Bạn chơi chỉ nói theo cách khác chuyện trên tần số phụ cận, mật, bang hội. Ngoài ra không thề sử dụng Thổ Địa Phù, trung tâm Tâm Tương Ánh Phù, ko được phép PK.

Người chơi hoàn toàn có thể đối thoại với NPC để hiểu được thời hạn treo máy còn sót lại của mình. Nếu tín đồ chơi tránh khỏi hòn đảo hoặc rời mạng, cháo sẽ không có tính năng nhưng thời gian treo máy còn sót lại vẫn được bảo lưu, lần sau vào lại người chơi sẽ liên tục sử dụng thời gian còn lại nhằm tăng điểm gớm nghiệm.

Tùy trực thuộc vào thời gian mà Linh khí trên hòn đảo cũng đổi khác lúc to gan lớn mật lúc yếu:

0h-9h: Linh khí cao nhất9h-18h: Linh khí bình thường18h-24h: Linh khí tốt nhất


Tẩy Tủy đảo

Tẩy Tủy đảo là một trong những hòn đảo bé dại thần kỳ tọa ở toàn bộ thất đại thành thị. Từng thành thị đều sở hữu riêng một đảo Tẩy tủy. Chỗ đây giúp bạn chơi hoàn toàn có thể thử nghiệm những phương án phân phối điểm tiềm năng và điểm kỹ năng của chính mình để tra cứu ra phương pháp cộng điểm giỏi nhất.

*

Điều khiếu nại yêu cầu:

Người chơi cần đạt cấp cho 50 trở lên.Người không môn không phái (tên trắng) không được vào.


Phương pháp nhập đảo

Bất kỳ xa phu làm sao ở Thất đại thành phố đều hoàn toàn có thể đưa bạn đến Tẩy Tủy đảo. Chọn “đi đến đảo Tẩy Tủy”, bạn sẽ được mang tới Tẩy Tủy đảo của tỉnh thành đó.


Quá trình Tẩy Tủy

*
Quá trình Tẩy Tủy rất solo giản. Các đồng đạo chỉ cần nói chuyện với thiếu hụt Lâm làm phản Tăng (199/201), điểm kỹ năng và điểm tiềm năng sẽ được khôi phục về trạng thái thuở đầu và người chơi rất có thể thực hiện lại sự phân phối. Sau khi ngừng phân phối điểm kỹ năng, các hảo hữu rất có thể thử nghiệm tức thì hiệu quả.

Tẩy Tủy hòn đảo có cả một khối hệ thống thiết bị luyện công như bạn gỗ, trụ gỗ với bao cát nhằm giúp fan chơi thể nghiệm tài năng của mình. Còn nếu không hài lòng, những hảo hữu rất có thể phân phối lại.

Một điểm mạnh nữa của Tẩy Tủy hòn đảo mà không chỗ nào có đó là: đồng đạo võ lâm hoàn toàn có thể lập đội với những người chơi khác vào hang động của quần đảo Tẩy Tủy tiến hành tỷ thí. Quá trình tỷ thí diễn ra, nếu như khách hàng hạ được đối thủ thì điểm chiến tranh vẫn giữ nguyên, ko tăng. Bạn chơi sau khi bị vượt mặt sẽ thẳng phục sinh vào động. Thời hạn giới hạn vào sơn cồn là 5 phút, hết thời hạn người chơi tự động xuất động.

Khi đã phù hợp với tác dụng rửa điểm, đồng đạo võ lâm có thể nói chuyện với thiếu hụt Lâm làm phản Tăng để trở về thị thành ban đầu. Chấm dứt quá trình Tẩy Tủy.