Bài trình chiếu về hà nội

     

Hà Nội hà nội thủ đô ngàn năm văn hiến của Việt Nam, luôn là vấn đề đến cuốn hút cho khác nước ngoài cả vào và xung quanh nước ké thăm. Với tại sao trên, dailykhmerpost.com xin phép được gửi đến bạn bài bác thuyết trình tiếng anh về hà nội mà bạn cũng có thể sử dụng để trình làng về hà nội yêu dấu mỗi lúc có dịp chuyện trò với những người bạn nước ngoài quốc.Bạn đã xem: bài xích trình chiếu powerpoint về hà nội

Bài diễn đạt mẫu về thủ đô bằng giờ Anh cực súc tích

Geographical location: The word “Hanoi” is the combination of Ha (rivers) & Noi (between). In other words, the name Hanoi means the thành phố located between 2 big rivers – the Red River và Duong river. Sitting on both sides of the Red River, Hanoi has the favorable conditions for developing politic, economy, culture, & science and it is also an important traffic hub of Vietnam. Hanoi shares the borders with so many provinces such as bầu Nguyen and Vinh Phuc provinces in the North; Hoa Binh provinces in the South.

Bạn đang xem: Bài trình chiếu về hà nội


*

Thuyết trình về hà nội bằng giờ anh

Climate: The climate in Hanoi is representative of the northern climate in Vietnam. There are 4 main seasons in the year: spring, summer, autumn, and winter. The lowest degree in winter is around 10*C compared khổng lồ the highest 48*C in summer. The humidity is quite high as it is one of the significant characteristics of the tropical monsoon climate.

Besides, it rains a lot in Hanoi due khổng lồ the influence of the sea và the tropical monsoon climate, especially during autumn time. The best time to lớn visit Hanoi is Spring. At that time, the temperature is not too high or too low, just around 20*C with the light rains.

Inside the đô thị center, the most popular transportation for local people to lớn travel around is motorbikes. If you don’t know how to drive a motorbike in Hanoi crazy traffic, it would be better lớn take a bus as it is really safe & the price of the ticket is very low.

Culture – Tourism: Hanoi is the big center of tourism in Vietnam attracted million visitors each year. There are some must-see places in Hanoi such as Temple of Literature, Hoa Lo prison, Bach Ma temple, Hoan Kiem lake, The Old Quarter & so on. Traveling to Hanoi, visitors have opportunities to explore many cultural structures và old buildings over generations, during the construction and development of the country.

Tạm dịch:

Vị trí địa lý: Từ “Hà Nội” là sự kết hợp của Hà (sông) với Nội (ở giữa), Hà Nội có nghĩa là thành phố nằm trong lòng hai con sông, sông Hồng cùng sông Đuống. Nằm ở cả 2 bờ của dòng sông Hồng, tp hà nội có điều kiện lý tưởng để trở nên tân tiến về những mặt như thiết yếu trị, ghê tế, văn hóa truyền thống và khoa học. Thủ đô cũng là một trong trung tâm giao thông vận tải vô cùng quan trọng đặc biệt ở Việt Nam. Hà nội thủ đô giáp với những tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Bình ngơi nghỉ phía Nam.

Khí hậu: Khí hậu ở hà nội vô cùng đặc thù cho nhiệt độ ở miền bắc bộ Việt Nam. Bao gồm 4 mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông. ánh sáng thấp độc nhất trong mùa đông vào tầm khoảng 10*C, trong những khi nhiệt độ cao nhất có thể lên đến mức 48*C vào mùa hè. Độ ẩm khá cao là một trong những những điểm sáng nổi bật của khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Bên cạnh đó, hà thành có mưa các do ảnh hưởng từ biển cả và khí hậu nhiệt đới gió mùa gió mùa, đặc biệt mưa nhiều vào mùa thu. Thời gian tương thích nhất nhằm tới thủ đô là mùa xuân, khi nhiệt độ không thật cao tốt quá thấp, chỉ ở khoảng chừng 20*C cùng với mưa bé.

Giao thông: Là tp. Hà nội của Việt Nam, khá dễ dàng để đi đến những tỉnh không giống từ tp. Hà nội bằng những phương luôn tiện giao thông dễ ợt khác nhau tự động bay, xe buýt tuyệt tàu.

Xem thêm: Tự Gửi Tin Nhắn Cho Mình Trên Zalo, Cách Gửi File Cho Chính Mình Trên Zalo

Trong thành phố, xe thiết bị là phương tiện đi lại giao thông thịnh hành nhất. Nếu như khách hàng cảm thấy khó khăn khi tài xế trong tình trạng giao thông vận tải hỗn loạn ở tp hà nội thì hãy thực hiện xe buýt vì nó siêu an toàn, và giá thành cũng khá rẻ.

Văn hóa – Du lịch: Hà Nội là một trong trung tâm du ngoạn ở Việt Nam, si hàng triệu lượt khách mỗi năm. Có tương đối nhiều điểm đến cuốn hút ở thành phố hà nội như Quốc Tử Giám, đơn vị tù Hỏa Lò, đền Bạch Mã, hồ nước Hoàn Kiếm, khu phố Cổ và những nơi khác nữa. Ghẹ thăm Hà Nội, khác nước ngoài sẽ có cơ hội khám phá những cấu trúc văn hóa cùng những tòa nhà cổ điển đã trải qua nhiều thế hệ trong veo chiều dài cách tân và phát triển của khu đất nước.

dailykhmerpost.com hy vọng chúng ta có thể thông qua bài diễn đạt tiếng anh về tp. Hà nội đã được cung cấp, chọn lọc những thông tin quan trọng và học hỏi và chia sẻ những từ bỏ vựng, cấu tạo mới để sáng chế ra bài xích thuyết trình của riêng biệt mình. Việc học tiếng Anh không còn khó nếu như bạn áp dụng đúng chuẩn vào thực tế. Chúc các bạn học tốt!


*

CÁCH VIẾT BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ DỰ ĐỊNH NĂM MỚI

Năm mới sắp tới cũng là lúc nhiều người dân phải bắt đầu với bài xích tập “khó...