Top 10 bài hát hay nhất của nhóm nhạc quốc dân snsd

     

Trong 10 năm hoạt động, lịch sử một thời SNSD sẽ chiêu đãi fan toàn nhân loại loạt hit như Gee, Genie, The boys, I got a boy, Mrmr, Party… Nhưng bên cạnh đó cũng bao gồm những bài hát rất lôi cuốn nằm trong các album của “ team nhạc đàn bà quốc dân” nhưng mà không được làm thành mv, dưới đây là danh sách các ca khúc đó.

Bạn đang xem: Top 10 bài hát hay nhất của nhóm nhạc quốc dân snsd

*

1, Honey

Ca khúc Honey nằm trong album Girl’s Generation thứ nhất của nhóm. Đây là 1 trong những bài hát tất cả giai điệu ngọt ngào, được khôn cùng nhiều tín đồ của SNSD yêu thích.

2, Day by day

Ca khúc gồm ca từ cực kỳ hay, diễn đạt những xúc cảm tuyệt rất đẹp trong tình yêu. Đây được xem như là một bài bác hát lý tưởng nhằm hát trong đám cưới. SNSD đã hát khuyến mãi ca khúc này vào lễ đám cưới stylish lâu năm của nhóm.


*

10, Andrenaline

Andrenaline nằm trong album Holler của cục 3 Taetiseo_ nhóm nhỏ dại của SNSD. Ca khúc có giai điệu sôi động, khi trình diễn Andrenaline trên sảnh khấu Taetiseo đã thể hiện kĩ năng thanh nhạc và năng lực trình diễn rất xuất sắc.

Pinky


*
*
*

Thông thường, nhắc đến nhóm nhạc nữ giới thì các fan sẽ nhớ cho top 3 với 3 cái tên quen thuộc đến trường đoản cú Big 3 (bao có SM, JYP cùng YG). Giả dụ như ở rứa hệ sản phẩm 2, chúng ta có SNSD, Wonder Girls với 2NE1 thì các cái thương hiệu được reviews cao ở ráng hệ máy 3 sẽ khiến bạn bất ngờ.

Xem thêm: 4 Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank 2021, Hướng Dẫn Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank

Cho Kyu Sung - một chuyên viên phê bình âm nhạc nước hàn - mới đây đã reviews về độ phổ biến và sức tác động của những nhóm nhạc bạn nữ thế hệ mới. Trong đó, Twice, Red Velvet với G-Friend chính là những cái tên được chuyên viên nổi giờ đồng hồ này nhắc đến như những thay mặt đại diện tiêu biểu nhất.

*

Quả thật, quan sát vào những thành công hiện trên của Twice thì người nào cũng phải công nhận các chị em là ứng viên sáng giá nhất đến ngôi vị &"nhóm nhạc quốc dân" sau SNSD. Thống trị những bảng xếp thứ hạng từ trong đến ngoại trừ nước, lượng cung cấp album mập chẳng thua thảm gì các nhóm nhạc nam, mỗi thành viên đều sở hữu sức ảnh hưởng riêng... Thành công của Twice đó là sự mở màn cho các nhóm nhạc vắt hệ sản phẩm công nghệ 3 này.

*


Bên cạnh Twice, Red Velvet cũng chẳng yếu cạnh. 5 cô bé vàng nhà SM đã và đang ngày ngày khẳng định tài năng, tiếng tăm của mình. Red Velvet có thể không có thành tích trẻ trung và tràn đầy năng lượng như Twice, mà lại được reviews là sẽ khá &"dai sức" trên tuyến đường sự nghiệp sau này.

*

G-Friend chính là cái thương hiệu gây bất ngờ nhất trong danh sách này. Reviews hơn 3 năm và tới từ một công ty nhỏ, gần như là vô danh, G-Friend bây giờ đã phá vỡ thế 3 kiềng của Big 3 Kpop, phê chuẩn chen chân vào sản phẩm ngũ phần lớn nhóm nhạc nữ lừng danh nhất cùng với chuỗi hit liên trả từ Me Gustas Tu, Rough, Navillera và vừa mới đây nhất là Time For The Moon Night.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều fan nhận định rằng đặt G-Friend vào vị trí cao nhất 3 team nhạc người vợ thế hệ sản phẩm công nghệ 3 không trọn vẹn phù hợp, vậy vào đó, Blackpink sẽ xứng danh hơn. Các bạn nghĩ sao về chủ kiến này?