Bài cúng bà chúa xứ châu đốc

     

Từ thọ miếu bà Chúa Xứ Châu Đốc, An Giang đã nổi tiếng linh thiêng nên được khôn xiết nhiều du khách thập phương gần xa tìm đến. Cũng chính vì vậy, những thông tin về bà Chúa Xứ, nhất là văn khấn bái bà Chúa Xứ luôn luôn rất được quan lại tâm. Vậy nội dung văn khấn cúng như thế nào? Hãy cùng mày mò ngay sau đây!

*
*
*
*
*
*
Lễ hội bà Chúa Xứ linh thiêng, thu hút đông đảo khách thập phương tham gia 

Bốn bài vị sẽ được thỉnh lên long đỉnh đem đến miếu bà với đặt trong bao gồm điện. Sau đó Ban quản trị sẽ tiến hành dâng hương thơm thỉnh an trên miếu bà cùng tuyên bố lễ thỉnh nhan sắc kết thúc.

Bạn đang xem: Bài cúng bà chúa xứ châu đốc

Lúc này, sản phẩm nghìn khác nước ngoài hàng hương nhàn nhã khắp các nơi cùng fan dân đến dự lễ đang vào khấn vái tính đến tận khuya, thậm chí còn có khi kéo dài tới sáng hôm sau. Vày vậy, trong lễ tắm rửa bà Chúa Xứ, thời gian đông vui nhất đó là vào dịp nghỉ lễ chính.

Tương truyền từ bỏ bao nhiêu trong năm này về sự rất linh thiêng của miếu bà Chúa Xứ cùng bản vẽ xây dựng đặc biệt, hàng năm, lượng khác nước ngoài thập phương đổ về chùa luôn đông đúc, nhất là tới mùa lễ hội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Web "Nhạy Cảm", Delete Your Chrome Browsing History

Du khách hàng khi tìm đến đây có thể tham quan con kiến trúc khác biệt và vẻ đẹp khác biệt của miếu, mặt khác xin lộc của bà Chúa về để đem về nhiều may mắn, tài lộc.

Nếu có dịp, hãy ghé thăm miếu vào thời điểm liên hoan để được tận mắt chứng kiến khung cảnh đông vui, sống động nhưng cũng không kém phần thành kính, trang nghiêm.

Trên đó là những tin tức về miếu bà Chúa Xứ tại huyện Châu Đốc, thức giấc An Giang. Qua những thông tin trên kiên cố hẳn chúng ta đã thay được cách sẵn sàng lễ vật dụng cúng và câu chữ văn khấn bái bà Chúa Xứ thế nào để rất có thể xin được lộc của bà. ở kề bên đó, lúc xin được lộc cũng phải thực hiện đúng cách để không mạo phạm bà, được bà phù hộ mang lại mãi về sau. Nếu bao gồm điều kiện các bạn nên đến ngôi miếu này một lần, đặc biệt là vào đợt nghỉ lễ hội.