Bác sĩ ma cà rồng tập 5

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Bac say mê Khat Mau tap 5 HD


Bác Sĩ Khát Máulà một bộ phim truyện y khoa vềma cà rồng. Lấy toàn cảnh tại một dịch viện. Ma cà rồng làm việc như một bác bỏ sỹ. Diễn ra cuộc chiến giữa điều thiện và dòng ác cũng giống như một mẩu truyện vềtình yêubất tử.

Bạn đang xem: Bác sĩ ma cà rồng tập 5

*

Phim bác Sĩ Khát Máu luân chuyển quanh 3 nhân vật chính là Park Ji thanh lịch (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa phẫu thuật mổ xoang gan mật tụy trên một cơ sở y tế ung thư. Do phụ huynh anh nhiễm vi-rút ma cà rồng phải anh cũng nghiễm nhiên trở nên một ma cà rồng. Anh luôn nghiên cứu vớt để tìm cách quãng thành một người bình thường. Không những là một anh chàng điển trai, nhiều có, tài năng, anh còn là một trong những người tốt bụng với vô cùng ấm áp. Anh luôn giúp sức mọi người xung quanh bằng phương pháp sử dụng năng lực siêu nhiên của mình. Dẫu vậy ma cà long thì vẫn chính là ma cà rồng, sự ước mong máu tươi lúc nào cũng trỗi dậy trong thâm tâm và anh luôn phải đấu tranh tâm lý khi đứng trước những người mắc bệnh mình yêu thương thương.

*

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là chưng sĩ nội trú và cũng là cháu gái của chủ tịch bệnh viện. Mập lên trong nhung lụa, giàu sang, luôn được bao bọc. Tính bí quyết của cô rất kiêu kỳ vì lúc nào cũng tự tin là bản thân xinh đẹp, thông minh cùng khéo léo. Ngày còn bé, cô đã biết thành lạc vào rừng trong những khi đang đi dã ngoại. Park Ji sang lúc này đã sử dựng năng lực của mình để cứu vớt cô khỏi bè đảng chó sói hung dữ. Cô luôn luôn khắc cốt ghi tâm trong trái tim cậu bé xíu đã anh dũng cứu mình.

Xem thêm: Tạo Hình 'Thiên Long Bát Bộ' Bị Chê, Thiên Long Bát Bộ

*

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Tuy 55 tuổi dẫu vậy lại sinh sống với thân phận 41 tuổi vì vẻ ngoài trẻ trung hơn so với tuổi thật. Anh là bạn và cũng là đồng nghiệp của phụ huynh Park Ji Sang. Trong lúc thí nghiệm cùng nhau, họ cùng bị mắc vi rút ma cà rồng và tở thành ma cà rồng như là nhau. Sau khi phân biệt sự hoàn hảo nhất của năng lực siêu nhiên, anh đã ra quyết định dùng nó để bài trí thêm cho ưu thế của mình. Anh cũng đều có tình cảm với Yoo Ri Ta và luôn xem xét cô. Tuy vẻ ngoài lịch lãm cùng tính biện pháp thì khôn cùng hài hước, nhưng bên trong người lũ ông ấy là cả một con quỷ khát máu tàn ác tàn nhẫn.

Bác Sĩ Khát máu vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng.


Xem phim chưng Sĩ Khát tiết tập 5 nước hàn vn2 HD

Phim Bac si mê Khat Mau TLXH Hành Động - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên dailykhmerpost.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !