Ba Chị Em Tvb

Năm 2001, TVB đã tạo ra mắt bộ phim kinh dị tâm lý Bảy bà bầu được người theo dõi hết mức độ đón nhận, trở thành trong số những tác phẩm ma tiêu biểu ở trong phòng đài tại thời điểm đó, tới trong năm 2007 một bộ phim khác cũng khai thác về phần nhiều “chị em” mà lại lần này chỉ gồm Ba Chị Em cơ mà thôi.

Bạn đang xem: Ba chị em tvb

Không có những cảnh cù “hù ma” đến thót tim, ba Chị Em đem lại cho khán giả nhiều xúc cảm với những câu chuyện đầy éo le về số phận bé người, toàn bộ được biểu đạt một bí quyết xuất thần qua diễn xuất đầy tiềm năng của dàn diễn viên quality của công ty đài.

*

Nội dung phim luân chuyển quanh Ba Chị Em tên Giang Lệ Nhã, Viêm Bái Hồ với Tô Phi, vốn mồ côi bố mẹ từ nhỏ, 3 tín đồ cùng sống trong cô nhi viện. Mặc dù thiếu tình chủng loại tử nhưng chính sự đùm bọc và yêu thương thương lẫn nhau đã giúp họ tất cả một hồi ức tuổi thơ tươi đẹp. Lần lượt được trao nuôi, ba bà bầu – ba môi trường xung quanh nuôi chăm sóc dần trưởng thành và cứng cáp và có quan điểm sống không giống nhau. Chị hai Giang Lệ Nhã là một trong những người hiểu chuyện, luôn luôn thương yêu, giúp sức mọi người. Phụ huynh nuôi của Lệ Nhã là công ty tiệm phân phối gạch ngói nhỏ. Họ mếm mộ và chăm sóc cô như bé ruột. Lệ Nhã tất cả con riêng với các bạn trai Ngôn Lượng (Trần Cẩm Hồng).

Xem thêm: Người Dân Tphcm Nô Nức Đón Trung Thu Sớm Tại Phố Lông Đèn Quận 5 2013

Do sự nghiệp của Lượng phải Lệ Nhã lặng lẽ nuôi nhỏ mà không buộc phải danh phận. Trong lúc đó, cô em thân Viêm Bái hồ nước (Tô Ngọc Hoa) được song vợ chồng giàu gồm nuôi dưỡng, tưởng rằng cô sẽ có cuộc sống đời thường sung túc và tràn ngập yêu yêu mến nhưng thực tiễn lại vô cùng cô độc. Bái hồ nước tìm mọi phương pháp để thoát ra khỏi tòa nhà rộng khủng đầy ám muội ấy. Dần dần cô trở cần ích kỷ cùng đáng sợ, thậm gồm Bái hồ nước không ngần ngại trong những việc làm bỏ mặc thủ đoạn của cả việc xong xuôi bỏ tình thân ruột thịt.

*
Bù lại, cô em út tô Phi (Đường Ninh) là bạn có tinh thần mãnh liệt về lẽ phải, sự đúng mực của pháp luật. Từ nhỏ, tô Phi đã luôn luôn được hai chị yêu thương bịt chở. Dù cơm no áo ấm trong sự phủ quanh của bố mẹ nuôi dẫu vậy Tô Phi luôn mang trong bản thân ý định quay về tìm chạm mặt hai bạn chị ruột. Sau khi tốt nghệp, xa lánh tức quay trở lại cô nhi viện, lúc này đã là 1 trại giam để triển khai giáo viên giáo hóa. Lúc chạm mặt lại 2 chị cũng chính là lúc đánh Phi phải đối mặt trước những vấn đề làm phạm pháp của Lệ Nhã nhằm mục đích giúp Bái Hồ thoát ra khỏi án tử hình, đánh Phi tố giác họ mà trù trừ đó là chị hai và chị cha của mình…