App nghe nhạc youtube tắt màn hình android

     

Bạn mong nghe nhạc YouTube tắt screen Android? Đó là 1 điều nặng nề giành được vày ngay lập tức sau thời điểm màn hình hiển thị của công ty tắt, YouTube đang tự động tạm ngưng ngẫu nhiên nội dung làm sao vẫn vạc. Dù thế, chúng ta cũng có thể thiết đặt một số vận dụng khác để gia công được vấn đề đó.


YouTube là 1 trong những trong số những ứng dụng được thực hiện rộng thoải mái tốt nhất hiện thời. Trong khi hầu hết người tiêu dùng thấy nó là 1 trong những kho lưu trữ đoạn Clip có lợi thì có một số ít người tiêu dùng vẫn áp dụng nó để nghe nhạc và tìm kiếm tìm phần nhiều bài hát mà họ bắt buộc tra cứu thấy làm việc địa điểm không giống. Nếu đã áp dụng YouTube nhằm nghe podcast hoặc câu chữ âm tkhô nóng làm sao đó, bạn có thể không muốn coi video clip. Do vậy, các tình huống kia không đòi hỏi màn hình điện thoại cảm ứng thông minh bắt buộc sáng sủa lên.

Bạn đang xem: App nghe nhạc youtube tắt màn hình android

*

Tuy vậy, không có setup như thế nào để giải quyết vụ việc chạy nền Khi màn hình tắt vào ứng dụng YouTube cội. Tính năng này chỉ cung cấp với những tài khoản sẽ ĐK YouTube Premium. Mặt không giống, hình thức trả tổn phí đó vẫn không chuyển động nghỉ ngơi nước ta. Vậy không tính phương thức trả giá tiền đến YouTube, tất cả phương pháp như thế nào khiến cho bạn nghe nhạc YouTube tắt screen Android tuyệt không?

Tại bài viết này, FPT Shop đang share cho mình về đầy đủ ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt screen Android phổ biến nhất bây giờ.

Float Tube

*

trong số những áp dụng nghe nhạc YouTube tắt screen Android được thực hiện các độc nhất chính là Float Tube. quý khách hoàn toàn có thể truy vấn cửa hàng Google Play, tra cứu kiếm Float Tube với cài đặt vận dụng để thực hiện tức thì nhanh chóng. Sau Khi setup, bạn chỉ việc tìm kiếm tìm Clip mà bạn muốn nghe rồi nhấn Play và tắt màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng đi.

Giống như tên gọi, Float Tube luôn luôn chạy xe trên các vận dụng không giống nhằm chúng ta có thể đảm bảo an toàn nó luôn luôn phân phát các video clip mà lại không xẩy ra cách trở cho dù các bạn tắt màn hình giỏi truy vấn tác vụ khác. Ứng dụng này hoàn toàn miễn tổn phí với đồ họa bên trong như là cùng với phiên bản YouTube gốc. Tuy nhiên, Float Tube gồm quảng bá trong vận dụng nên rất nhiều cũng tác động tới kinh nghiệm của người tiêu dùng.

Tải xuống ứng dụng mang đến điện thoại cảm ứng Android

Floating Tube

*

Tên hotline của Floating Tube dường như khá như thể với áp dụng sinh sống trên, tuy nhiên chúng tới từ nhì bên cách tân và phát triển không giống nhau. Ứng dụng này không áp dụng API của Google tuyệt YouTube bắt buộc bạn ko buộc phải tài khoản để thực hiện hình thức bên phía trong. Đây cũng là một trong áp dụng miễn giá tiền hoàn toàn tuy vậy có xuất hiện các lăng xê bỗng nhiên và bạn thiết yếu tắt bọn chúng đi.

Xem thêm: 500+ Bộ Y Phục Đồ Cổ Trang Trung Quốc Nữ Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Ứng dụng có mặt trên CH Play góp người dùng có thể yên tâm để thực hiện bên trên điện thoại cảm ứng Android. Ngoài thiên tài nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị, Floating Tube còn có thể hiển thị bên dưới dạng hành lang cửa số thu bé dại nhằm nhường nhịn màn hình hiển thị cho những tác vụ khác. Bạn còn rất có thể di chuyển cửa sổ vận dụng tới bất kỳ vị trí như thế nào trên màn hình cùng điều chỉnh kích thước của nó thuận tiện. Do ko sử dụng API YouTube bắt buộc vận dụng có bối cảnh khá độc đáo cơ mà vẫn dễ ợt áp dụng.

Tải xuống ứng dụng cho điện thoại Android

Vanced Kit đến VideoTube

*

Nếu không thích xuất hiện những truyền bá vào lúc nghe tới nhạc trên YouTube, ứng dụng Vanced Kit cho VideoTube vẫn là tuyển lựa cực tốt mà chúng ta cũng có thể search thấy bên trên CH Play. Được phát hành vào cuối năm 20đôi mươi, ứng dụng này sẽ tất cả rộng 5 triệu lượt download về trên điện thoại thông minh Android. Điểm rất nổi bật của Vanced Kit đó là không đề xuất root thiết bị, không cần microG (một plug-ins khác), không truyền bá cùng ko thu tiền phí.

Có rất nhiều điều đang khiến Vanced Kit trlàm việc buộc phải phổ biến. Phần phệ là do các bạn sẽ thấy câu hỏi thực hiện áp dụng nàgiống hệt như vẫn xài áp dụng YouTube bình thường. Ngoài câu hỏi thường xuyên phân phát video Lúc tắt màn hình hiển thị trên điện thoại Android, áp dụng còn có thể chấp nhận được hiển thị video dưới dạng hành lang cửa số để người tiêu dùng thực hiện được các tác vụ không giống nữa. Điểm trừ độc nhất của Vanced Kit chính là ko hỗ trợ xem toàn màn hình nlỗi các ứng dụng khác.

Tải xuống vận dụng đến điện thoại Android

NewPipe

*

NewPipe là một trong ứng dụng ko nằm trong CH Play cho nên việc mua xuống tuyệt cài đặt nó không đơn giản và dễ dàng nhỏng các áp dụng không giống trong bài viết. Để setup NewPipe, bạn phải truy vấn shop vận dụng thay thế là F-Droid. Đây là siêu thị áp dụng Android tương đối bình yên nhằm tải xuống các tập tin APK. quý khách hàng cũng có thể mua ngay lập tức vận dụng theo links bên dưới nội dung bài viết và làm theo lí giải bên trên màn hình hiển thị điện thoại nhằm cài đặt vận dụng.

Giống nhỏng đông đảo ứng dụng trong nội dung bài viết, NewPipe cung cấp phát trong nền Lúc tắt màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh. Ứng dụng này còn có rất nhiều bản lĩnh khác như xem đoạn Clip vào cơ chế hành lang cửa số thu nhỏ tuổi, sở hữu video clip YouTube về sản phẩm với rất nhiều tùy lựa chọn rất chất lượng, không phải singin nhằm sử dụng, không có PR cùng hoàn toàn miễn chi phí.

Trên đấy là 4áp dụng nghe nhạc YouTube tắt screen bên trên Android có ích cơ mà bạn nên tìm hiểu. Nếu bao gồm gì vướng mắc hãy còn lại comment dưới nhằm dailykhmerpost.com cung cấp cho bạn nhé!