Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa

     
*

*

HOÀNG ANH TÚ (1978) - Trưởng banBiên tập báo SVVN - Hoa học tập Trò - Được biết đếnlà anh Chánh Văn bên trên báo Hoa học Trò (1999-2011) và bây giờ đang sở hữuFanpage hoàng anh Tú (www.facebook.com/hoanganhtuh2t) với hàng trăm ngàn lượtngười xem từng ngày. Tác giả của những cuốn sách ...
Sau thành công xuất sắc vang dội của Mắc kẹt sống thiên đường, blogger hoàng anh Tú đã quay lại với bọn họ với Anh đang cưới em thêm những lần nữa. Ko bồng bột, không mãnh liệt, anh Chánh Văn đã trình bày sự trưởng thành, hữu tình của một người lũ ông 30 khi nói đến giá trị của hôn nhân gia đình và gia đình. Kết quả của tình yêu là một trong đám cưới. Mặc dù vậy lại bao gồm sự khác biệt rất lớn khi hai bạn là tình nhân của nhau cùng khi họ sẽ về chung sống bên dưới một mái nhà. Hình như họ hầu hết thấy đối phương chuyển đổi bởi mái ấm gia đình là chỗ tình yêu thực tế, không chỉ là là phần đông cử chỉ thân thiết hay sự lãng mạn ngoài ra là các mối quan liêu hệ với người thân, họ hàng, là trách nhiệm, tình yêu, sự chăm lo đối với nhỏ cái. Cảm xúc hụt hẫng cùng mất tự do thường xuất hiện sau khi kết hôn. Người sáng tác cũng chia sẻ trải nghiệm và quan tâm đến của bản thân về đầy đủ giá trị của cuộc sống. Từ bí quyết sống: "Sống để nhắc lại", "bạn hãy sinh sống bằng toàn bộ những gì bạn có được, thừa nhận được, cảm được với thấy được. Bạn hãy sống thêm cả với đầy đủ điều bạn có nhu cầu được, bạn mong mỏi được, bạn muốn được" để từng ngày qua đi đều là một trong ngày đáng ghi nhớ, đáng kể lại. Rồi tới các chiêm nghiệm về cuộc sống của người phụ nữ: chúng ta được thiên phú mang đến sắc đẹp, cho sự dịu dàng và quyến rũ nhưng chính những điều này lại mang lại cho bọn họ nỗi xấu số bạo hành, tệ buôn người hay có tác dụng vật cài vui cho lũ ông...

Bạn đang xem: Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa

Bên cạnh đó độc giả sẽ cảm thấy được rõ nhất Hoàng Anh Tú - một tín đồ chồng, người thân phụ thực thụ. Tác giả đã diễn đạt tình yêu dành riêng cho vợ con, những xúc cảm chân thực qua chính cuộc sống gia đình, tình cảm của mình. Không thể là một anh chàng "phù phiếm" của 7 năm về trước mà là 1 người lũ ông đầy trách nhiệm: "Sự phù phiếm đã trở nên giới hạn bởi trách nhiệm."

Anh đã cưới em thêm nhiều lần tiếp nữa không những là một trong những tác phẩm thú vui với các trải nghiệm new về một hoàng anh Tú khác mà còn là một món quà ý nghĩa sâu sắc nhất dành tặng cho tín đồ vợ của công ty trong ngày 8.3.

Trích đoạn:

Ràng buộc với tự do

Bạn tất cả đang tự do thoải mái hay bạn đang bị ràng buộc? bạn đang ràng buộc bạn? Liệu công cuộc khát đòi trường đoản cú do của bạn là chính đại quang minh và bạn phải tôi nên ủng hộ bạn? Nực cười khi chúng ta cho là bạn phải tự bởi trong khi bạn đang vượt thãi sự từ bỏ do, các bạn kêu ca bạn bị ràng buộc trong khi hàng tỉ bạn đang thèm sự buộc ràng như bạn.

Xem thêm:

Bạn thân quí của tôi

Trong cuộc rượu đến 3h sáng hôm nọ, chúng ta rượu vào và chúng ta nói chúng ta đang khổ cực cùng cực bởi vì sự mất thoải mái của bạn. Bạn bảo nhiều người đang đấu tranh cho sự tự do. Các bạn bảo bạn không phải cái thứ thiếu phụ ngu ngu chỉ biết chiều ông xã yêu con và từ quăng quật mọi sở thích, thói quen cũng giống như những niềm vui lành mạnh mẽ của bạn. Bạn bằng chứng ra 1 loạt những bé người đang được tự vì chưng trong khi bạn phải bó chân buộc tay trong cuộc hôn nhân gia đình đến hồi thoái trào của bạn. Lý tưởng và ý tưởng về tự do của khách hàng được dẫn chứng không thiếu bằng cô A, chị B có ông xã rồi song vẫn cất cánh nhảy đi dạo khắp hang cùng ngõ hẻm. Rồi các bạn cũng lại cho rằng bạn ko cần bất cứ 1 biểu trưng nào đối chiếu khi tôi đưa ra cho chính mình 20 ví dụ khác về phần đông người thiếu phụ đủ từ bỏ do không theo cách bỏ ông chồng ở nhà thời điểm 1, 2 h sáng để đi chơi với chúng ta bè. Có nghĩa là với bạn, từ bỏ do tức là được làm gần như gì các bạn muốn. Không yêu cầu biêt điều này có làm cho cái cuộc sống chung của không ít người khác bị hình ảnh hưởng. Ồ không, ví như nói cầm cố chẳng thế ra tôi cũng đang áp đặt các bạn ru?

Bạn thân mến!

Tôi - người lũ ông 30 tuổi. Chi phí sử của tôi cũng không thua bạn về mức độ khát đòi tự do. Trong cả 10 mang lại 15 năm ngoái khi lấy vợ, tôi không lúc nào về công ty trước 6h chiều. Không buổi tối nào ở nhà. Và luôn luôn về nhà dịp 11h là nhanh nhất có thể còn còn nếu như không cũng là đi xuyên đêm. Tiền sử của mình còn ác liệt hơn các bạn ở chỗ, cả khi đã lấy vợ rồi, thời gian đầu, tôi còn hoang mang đến độ từ bỏ hỏi liệu tôi có công dụng sống bình thường không? Khi nhưng tôi bước đầu nhận ra tôi sẽ thu hẹp không gian sống của mình. Tuy thế rồi tôi sẽ hiểu, tự do không phải là muốn làm những gì cũng đc. Từ bỏ do chưa hẳn là không có những ràng buộc bắt buộc. Tự do thoải mái càng chưa phải là đặt bạn dạng thân lên trên cảm hứng của fan thân. Do sẽ không tồn tại tự bởi đâu nếu như như bạn muốn đánh 1 ai đó và các bạn đánh bọn họ được ngay. Tự ý muốn của bạn đến câu hỏi bạn có tác dụng được ý muốn đó còn một khoảng cách nữa. Khoảng cách mang tên: bé Người. Nếu như ý muốn của khách hàng chống lại cộng đồng, ý muốn của bạn xâm sợ hãi đến ích lợi chung của xã hội thì ý mong mỏi đó là ý hy vọng phát xít, ích kỷ. Giống hệt như Hitle giết người Do Thái vị ý ao ước có những người dân Đức thuần chủng. Cái tự do thoải mái ấy gọi là tự do thoải mái tội ác. Bạn nên nhớ, giết thịt 1 nhỏ người không những là ráng dao tước đoạt đoạt cuộc sống của bọn họ mà khi chúng ta cầm ý muốn của công ty tước chiếm quyền được sống đàng hoàng của bạn khác cũng chính là bạn giết thịt họ. Thịt một thực thể là tàn tệ song giết thịt 1 trung tâm hồn, một cuộc hôn nhân, một tính cách, một lòng đắm đuối sống của nguời khác còn kinh điển hơn nhiều.

Tự vì càng không hẳn là không tồn tại những ràng buộc. Không phải lúc nào cũng làm đầy đủ trách nhiệm của chính bản thân mình rồi thì bạn cũng có thể làm bất kể thứ gì chúng ta muốn. Nếu hôn nhân gia đình là những trọng trách không thôi thì cuộc hôn nhân đó chí nguy rồi. Do nếu hôn nhân chỉ là nhiệm vụ của fan này với người kia thì khác nào những người dân đang sống trong 1 nhà tù? hôn nhân cần nhiều hơn thế những trách nhiệm. Hôn nhân có nghĩa là khi 2 con tín đồ tự nguyện về sinh sống với nhau, mong ước được sống với nhau. Hôn nhân gia đình là chúng ta ký văn bản cho một cuộc đời chung mà trong số ấy bên làm sao cũng rất có thể sẽ khiến cho đối phương của bản thân mình đau đớn. Hôn nhân có phần lớn ràng buộc nhất định. Ràng buộc chưa phải theo trọng trách mà là theo yêu cầu tương lai, theo sự thoả mãn bây giờ cho đủ cả 2 bên. Hầu như cuộc hôn nhân chỉ tạo nên đủ nhiệm vụ người vợ, người ông chồng thì không giống nào đi làm phải có trách nhiệm với công việc được giao phó? hôn nhân không như là công sở đồng bọn mến ạ! vào hôn nhân không có sếp và cũng ko có các bước hoàn thành theo chỉ tiêu. Nếu bạn cho là chúng ta đã đủ trách nhiệm với con cháu và với chồng mình thì phỏng gồm hôn nhân để làm gì? Một cô Oshin mới cần những chỉ tiêu đẹp lòng ông bà chủ nhà chứ một bạn vợ hay là 1 người chồng mà nói "Tôi thấy mình xong trách nhiệm của tôi với gia đình" thì xin lỗi, anh đã bị sa thải thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này. Hôn nhân phải là 1 trong cơ nghiệp trọn đời của 2 bạn chứ chưa phải một quá trình nhất thời....Mời các bạn đón đọc.