Fairy tail việt nam

     

Hai nhân vật chính của series Fairy Tail là Lucy Heartfilia cùng Natsu Dragneel vừa qua đã xuất hiện thêm với vai cameo vào anime Edens Zero khiến nhiều khán giả rất là bất ngờ.

Bạn đang xem: Fairy tail việt nam


*

Natsu cùng với Lucy trong Fairy Tail trở thành Cameo vào Edens Zero


Edens Zero là một bộ anime gửi thể từ chuyện tranh khoa học tập viễn tưởng của Nhật bản do mangaka Mashima Hiro sáng tác. Văn bản truyện theo chân chuyến du ngoạn khám phá thiên hà của con trai trai Shiki và bằng hữu của cậu ấy. Mặc dù không biết là cùng người sáng tác Mashima Hiro biến đổi thì chỉ cần nhìn vào phần sinh sản hình và xây cất của phim thôi thì chắc chắn rằng nhiều người sẽ đoán ra được Edens Zero có quan hệ nào kia với Fairy Tail. Mặc dù rằng ko thuộc cùng một vũ trụ nhưng vừa rồi hai nhân hai nhân vật thiết yếu của series Fairy Tail là Lucy Heartfilia thuộc Natsu Dragneel lại vô tình “đi lạc” quý phái anime Edens Zero khiến cho nhiều ái mộ phấn khích.

Chi tiết mà Lucy Heartfilia thuộc Natsu Dragneel xuất hiện trong Edens Zero được lấy ra từ trong phiên bản manga cội của người sáng tác Mashima Hiro khi ông đã quyết định thêm hai nhân vật quan trọng này vào và khiến nó trở thành một Easter Egg cho các fan hâm mộ khám phá.

Xem thêm: Tài Liệu Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu, 30 Bộ Giáo Trình, Sách,


Natsu với Lucy trong Fairy Tail trở nên Cameo vào Edens Zero


Tuy việc hai nhân vật thiết yếu của Fairy Tail góp mặt với vai cameo vào Edens Zero không tác động gì đến diễn biến cũng như chẳng có tương quan gì đến các nhân vật new nhưng chi tiết này vẫn khiến nhiều fan ái mộ vui vẻ. Dù sao bọn họ vẫn được chứng kiến hai nhân vật chính của Fairy Tail tay trong tay, điều cơ mà các fan hâm mộ mòn mỏi mong chờ trong diễn biến gốc cơ mà vẫn chưa xảy ra. Đây cũng rất có thể được coi là một động thái gián tiếp của tác giả khẳng định cho bài toán Lucy cùng Natsu sẽ trở nên một cặp.

Còn về Edens Zero, bộ phim mới đã theo chân Shiki, một con trai trai loài người sống thuộc với tương đối nhiều người máy ở một hành tinh phỏng theo công viên giải trí thương hiệu là Grandbell, ở trong vũ trụ mang tên là Sakura Cosmos. Một ngày nọ gồm hai vị du khách tới lép thăm thế giới này là một cô nàng tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy. Hai người họ cho đây nhằm quay video đăng lên kênh bên trên mạng buôn bản hội của chính mình thông qua một vật call là B-Cube. Cả ba người gặp gỡ nhau và nhanh chóng trở thành bạn. Kế tiếp thì những người sản phẩm công nghệ trên thế giới này hàng loạt nổi điên lên đòi đuổi Shiki thoát ra khỏi hành tinh này. Thực chất là họ tuân theo nguyện vọng từ tín đồ ông nuôi quá cụ của Shiki, cũng là 1 trong người máy. Trước khi cạn không còn pin thì họ có nhu cầu đẩy Shiki theo chân Rebecca và Happy ra với vũ trụ phía bên ngoài chứ không những chôn chân cả đời ở hành tinh này mãi được. Sau khi chia tay với toàn cầu quê công ty Shiki, cả cha người Shiki, Rebecca cùng Happy lập thành một nhóm trên hành trình với kim chỉ nam đi gặp mặt Mother, vị cô gái thần đầy bí hiểm của vũ trụ.