Ảnh ace trong one piece

     

Portgas. D. Ace

Anh thương hiệu thật là Gol. D. Ace, gồm biệt danh là “ Hỏa Quyền Ace”, với Sabo, 2 tín đồ là anh trai( vì chưa chứng thực được giữa 2 con người ai là anh trai của fan kia) của Luffy, anh là đàn ông của cựu Vua Hải Tặc Gol. D. Roger và Portgas. D. Rouge( tình nhân của Roger). Anh được trao nuôi vì Garp như đúng với ước muốn của Roger lúc anh kính chào đời. Ace là Đội Trưởng Đội 2 của Băng hải Tặc “Râu Trắng” cùng từng là Đội Trương của Băng Hải Tặc “Át Bích”(“Spade”)

*

Bị săn xua bới chính Phủ thế giới do thân phận của mình, Ace đã trở nên bắt với bị kết án tử. Trong cuộc chiến Thế Kỷ Marieford, công dụng của trận chiến chỉ toàn các kẻ mạnh, Ace đã có được tự do, mà lại anh đã quyết tử để bảo vệ em trai của mình khỏi đòn tiến công của Akainu. Chết choc của anh đã trở thành động lực giúp Luffy nhận biết việc mình phải làm trong hai năm tới, sẽ là trở bắt buộc đủ khỏe khoắn để bảo vệ bạn bè của cậu, xuất hiện thêm cánh cửa new cho mẩu chuyện này.

Bạn đang xem: Ảnh ace trong one piece

*

Luffy bảo rằng cậu không bao giờ thắng được Ace trong số những trận đấu lúc 2 tín đồ còn nhỏ, dù dịp đó cậu đã có năng lực trái Cao Su( lúc đó Ace vẫn chưa ăn trái “Bừng Bừng”(“Mera Mera no Mi”) cho đến khi ra khơi. Luffy vô cùng ngạc nhiên khi biết Ace có năng lượng “Lửa” cơ hội Ace cản Smoker lại lúc hắn rứa bắt Luffy tại Nanohana). Ace được nuôi dạy vì chưng Garp, ông đã hy vọng anh rất có thể trở thành 1 thủy quân tốt, với cả Dadan, người dân có trách nhiệm quan tâm Ace cùng Luffy, trước khi Ace phát triển thành Hải Tặc.

Xem thêm:

Khi là Đội Trưởng Đội 2 của Băng Hải Tặc “Râu Trắng”, Ace có quyền hạn nhất định so với cấp bên dưới của mình. Anh là 1 một trong những chỉ huy hàng đầu của Băng “Râu Trắng”, được đánh giá là 1 trong số những Hải Tặc mạnh mẽ nhất dưới trướng “Râu Trắng”. Khi còn là Đội Trưởng Băng Hải Tặc “Át Bích”, anh đã phủ nhận lời mời biến “Thất Vũ Hải”(“Shichibukai”) từ Hải Quân.

*
Ace là 1 Hải Tặc gồm tiếng tăm lừng lẫy. Trước đó anh đã nhận được 1 lời mời gia nhập “Thất Vũ Hải” khi anh vẫn còn đấy là Đội Trưởng Băng Hải Tặc “Át Bích”. Sau khoản thời gian gia nhập Băng Hải Tặc “Râu Trắng”, một fan dân lướt web và dấn xét về sức khỏe của Ace là “Thứ ko thuộc về thế giới này”. Bao gồm Phủ trái đất đã đến Râu Đen dấn mình vào vào “Thất Vũ Hải” sau khoản thời gian hắn vượt qua Ace với giao nộp Ace mang đến Hải Quân. Lừng danh và sức mạnh của Ace đã hỗ trợ cho anh bao gồm tiền truy nã là 550,000,000 Beri lúc anh còn sống.Mời các bạn cùng ngắm những pic siêu đẹp về người anh hùng này nhá.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các chúng ta like cửa hàng để nhận thông tin các chương trình khuyễn mãi thêm siêu khủng sắp tới nhé: https://www.facebook.com/dailykhmerpost.com