Âm thanh tiếng vỗ tay trong powerpoint

     

Khi biểu hiện PowerPoint, bạn đã có lần nghĩ rằng mình sẽ chèn thêm gần như hiệu ứng thú vị nhằm thu hút bạn xem hơn tuyệt chưa? Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, dailykhmerpost.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thành tiếng vỗ tay trong PowerPoint đơn giản và nhanh nhất. Các bạn hãy chăm chú ghi lưu giữ nhé!

Tiếng vỗ tay vào PowerPoint là gì ?

Tiếng vỗ tay trong PowerPoint được hiểu đơn giản là âm nhạc giả được tạo ra trên màn hình khi chúng ta thực hiện chấm dứt một bài bác thuyết trình hoặc nghịch gameshow chọn được đáp án đúng. Chỉ cần một vài thao tác bé dại là bạn đã tạo thành được giờ vỗ tay hỗ trợ cho bài thuyết trình của mình thêm ấn tượng. 

Các bước tạo tiếng vỗ tay vào PowerPoint 

Bước 1: Thêm biểu tượng icon

Bạn hãy search một cam kết hiệu nào đó để màn biểu diễn cho giờ vỗ tay trong PowerPoint, gồm rất nhiều biểu tượng để trình diễn cho câu vấn đáp đúng và khi bạn click vào lời giải đúng đó sẽ sở hữu được một tràng pháo tay được nổ ra.

Bạn đang xem: Âm thanh tiếng vỗ tay trong powerpoint

*

Tạo giờ vỗ vào PowerPoint rất nhanh và 1-1 giản 

Để làm được điều đó, đầu tiên bạn yêu cầu mở tệp tin PowerPoint nên tạo giờ đồng hồ vỗ tay. Lựa chọn tab Insert vào mục Shape và lựa chọn một biểu tượng bất kỳ có thể là hình mặt mỉm cười hoặc hình song bàn tay…

 

*

 

Tại cách này, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh màu sắc cho hình tượng sao cho phù hợp với toàn diện và tổng thể của slide bằng phương pháp nhấn đúp chuột vào icon, chọn màu sắc trong phần Drawing tools. Hoặc gạn lọc màu trên phần Shape Fill trên thanh công cụ

 

*

 

Bước 2: tạo hiệu ứng Animations cho icon

Tạo hiệu ứng mang đến icon. Bạn đề nghị tạo hiệu ứng đến icon nhằm khi click vào icon sẽ biến chuyển mất. Chúng ta vào mục Exit vào Animations và lựa chọn Fly out.

 

*

 

Bước 3: tạo nên tiếng vỗ tay vào PowerPoint chi icon

Tạo âm thanh vỗ tay đến biểu tượng. Sau khi chúng ta click vào icon vẫn chọn, vào Animation Pane sẽ lộ diện một hành lang cửa số bên phải màn hình hiển thị hiện ra, các bạn click vào vệt mũi tên và chọn Effect Options. Trong cửa sổ mới hiện tại ra, bạn click vào thẻ Effect chọn Applause (tiếng vỗ tay) trong ô Sound.

 

*

 

Bước 4: trả thành

Cài đặt hiệu ứng icon biến mất và giờ vỗ tay được nhảy lên khi bấm chuột vào biểu tượng. Để có tác dụng được điều này, bạn chỉ cần chọn Animation Pane -> chọn Timing. Trong phần Triggers các bạn chọn Start Effect on click và chọn tên icon mà chúng ta đã chế tạo ra ở cách 1.

Như vậy, cùng với 4 bước dễ dàng bạn đã chấm dứt xong khóa học Powerpoint các thao tác tạo giờ đồng hồ vỗ tay trong PowerPoint cơ mà không mất rất nhiều thời gian.

Lợi ích của vấn đề tạo cảm giác vỗ tay

- trong một bài xích thuyết trình, những hiệu ứng vỗ tay bạn sử dụng để giúp đỡ người xem cảm giác hứng thú hơn khi vấn đáp đúng, kích lệ được lòng tin người nghịch và tạo cho không lúc buổi thuyết trình của bạn thêm nhộn nhịp và ngập tiếng cười.

Xem thêm:

*

Chèn giờ đồng hồ vỗ tay vào PowerPoint giúp bài thuyết trình của người tiêu dùng thêm thu hút bạn xem

- giúp bạn giảm sút căng thẳng trong quy trình thuyết trình.

- khiến cho bài thuyết trình của doanh nghiệp thêm tuyệt hảo với tín đồ xem.

- ko kể việc áp dụng tiếng vỗ tay vào trò đùa hỏi đáp, bài toán trả lời câu hỏi thì bạn cũng có thể sử dụng để sản xuất hiệu ứng mang đến gameshow.

Ngoài ra, cùng với những chia sẻ về cảm giác tiếng vỗ tay bên trên PowerPoint, để cụ thêm nhiều hiệu ứng khác và trang bị kiến thức trình chiếu PowerPoint, dailykhmerpost.com xin reviews đến bạn khóa đào tạo và huấn luyện "Trình chiếu chuyên nghiệp hóa với PowerPoint" của giảng viên Nguyễn Đức Thanh trên dailykhmerpost.com.

Tham khảo khóa huấn luyện và đào tạo "Trình chiếu chuyên nghiệp hóa với PowerPoint"

Như vẫn biết, PowerPoint là một trong những phần mềm trình chiếu được không hề ít người trên thế giới lựa chọn áp dụng trong việc thuyết trình. Ở Việt Nam, nó cân xứng đối với sinh viên, thầy giáo và người đi làm việc văn phòng.

Khóa học "Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint"

Khóa học bao gồm 43 bài xích giảng, được giảng viên truyền đạt một cách dễ hiểu và nuốm thể, giúp người học nắm vững cách áp dụng công cầm PowerPoint, tạo bài thuyết trình đỉnh cao, vậy rõ những hiệu ứng trong PowerPoint, những thành phần đối tượng người dùng thêm vào vào Slides...

Trên phía trên là cục bộ những phía dẫn về phong thái tạo giờ đồng hồ vỗ tay trong PowerPoint. dailykhmerpost.com tin rằng, nội dung bài viết sẽ giúp ích cho chính mình khi vận dụng vào các cuộc thi hỏi đáp bằng vấn đề trình chiếu PowerPoint. Bên cạnh đó còn không hề ít những khoá học tin học tập văn phòng siêu cuốn hút đang hóng bạn mày mò đấy nhé! Chúc các bạn thành công!