Ám dục dục vọng đen tối

     

Tình trạng sáng tác : Đã hoàn thành - 144 chương - HE


Văn án :

Lúc bắt đầu, giữa hai người không có tình yêu, chỉ có tình dục, anh muốn từ trên người cô đạt được khoái cảm lớn nhất, mang đến dù dây dưa cũng chỉ là thân thể phù hợp.

Bạn đang xem: Ám dục dục vọng đen tối

...

"Nếu đã chán, vì sao còn muốn tiếp tục?"

Anh cười cười, "bởi vì, tôi không tìm được ai có thể ráng thế thân thể của em, hiện tại, tôi chán ngấy phụ nữ chủ động, đối với phản ứng thụ động lúc nằm dưới thân tôi của em, tôi rất nhớ."

Cô nhìn chằm chằm khuôn mặt người đàn ông này, anh ta vẫn là một ác ma như lần gặp đầu tiên, "biến thái."

"Em sẽ thích sự biến thái của tôi." Khuôn mặt người đàn ông, có thể nói là hoàn hảo, đẹp đẽ khiến người khác phải mê muội, nhưng lời nói nói ra lại đầy xấu xa.

Tay anh ta, hẹp dài đẹp mắt, nhưng ở trong mắt của cô, nó lại là một chiếc lưới bủa vây không thể cử động, cũng không thể thoát ra được.

Xem thêm: Làm Sao Để Dạy Trẻ Sơ Sinh Theo Từng Tháng Hiệu Quả? Sự Phát Triển Của Trẻ Sơ Sinh Qua Từng Tháng

"Vậy, vẫn quy tắc cũ, một lần trao đổi, lên giường một đêm."

Người đàn ông híp mắt mỉm cười, môi khẽ hôn, "Được."

Cô giả vờ nghe lời, nhưng lúc nhìn người đàn ông ở trên người mình, vào lòng nghĩ, một ngày nào đó anh ta sẽ không được chết tử tế.

...

Cô khát vọng một cuộc sống tự bởi thoái mái, nhưng người đàn ông này, từ đầu đến cuối không hề buông tha đến cô, phải chăng, chỉ có sau khi anh ta chết cô mới được giải thoát hoàn toàn?

Nếu đã không thể sống, vậy thì hãy cùng nhau xuống địa ngục đi. Tình yêu, trong lúc vô thức đã nảy mầm từ lâu, nhưng họ lại vô tình không nhận ra, nên chà đạp hết lần này đến lần khác, đến lúc nhận ra, muốn quay đầu thì cũng đã không còn kịp nữa rồi...

p/s : rảnh rỗi nên up để đọc dần thôi ^^