Ai là con đĩ của anh

     
Anh với nó yêu thương nhau ko lâu. Ko lâu ở đây đơn thuần chỉ như là như chuyện tình cảm được trải bằng tấm thảm tình dục, ngắn ngủi vô hồn. Lần trước tiên khi “chuyện đó” xảy ra, nó bị ra máu.

Bạn đang xem: Ai là con đĩ của anh

Trớ trêu thay, anh không tin đó là huyết trinh.

Anh là người bọn ông đầu tiên trong cuộc sống nó. Nó sẽ dâng hiến trinh tiết của chính bản thân mình cho người bầy ông độc nhất vô nhị nó yêu. Nó hay nghe người ta nơm nớp lúng túng về “cái nghìn vàng” của tín đồ con gái, với nó cũng vậy. Khi nó ra quyết định trao trọn trinh tiết của bản thân cho anh, nó đang xem anh như một vị Thánh. Nó từng đần xuẩn cho là vị Thánh đó sẽ ở kề bên che chở bảo bọc cho nó suốt cả cuộc đời. Có ai thấy rằng điều ấy thật ngớ ngẩn?

Nó gồm thói quen ép tín đồ vào lòng anh và thủ thỉ những câu ngọt ngào nhỏ nhẹ: “Anh này, anh là người bầy ông tuyệt nhất của cuộc đời em. Nếu sau này không may mình ly biệt, em cũng bắt buộc lấy chồng, nhưng anh vẫn chính là người đàn ông duy nhất. Em sẽ bắt buộc làm trọng trách của một tín đồ vợ, nhưng lại chỉ là nhiệm vụ mà thôi. Cuộc đời em chỉ có một người, cùng người đàn ông như mong muốn ấy là anh đấy!”

Nó khôn xiết thích nghe anh nói anh yêu nó mọi khi nó nằm gọn trong tầm tay anh. Nó từng nói rằng vòng tay kia chính là thiên đường cơ mà sau cuộc hành trình dài hai mươi năm nhiều năm nó vẫn tìm thấy. Nó đều thích cả cái cảm hứng run bây bẩy, má đỏ hây hây các lần anh vắt lấy tay nó. Chỉ solo thuần là những cái nắm tay thôi, cũng khiến nó hồi hộp đến cố gắng rồi.

Đơn giản vì, anh là người đầu tiên của nó …

Khó tin quá đúng không? Nó xinh đẹp, nó biết điều đó qua gần như lời đánh giá cao của đều người. Nó biết quý giá của mẫu đẹp, nhưng mà nó chẳng yên cầu gì nghỉ ngơi anh. Nó từng bắt anh buộc phải lên lịch đưa nó đi dạo và đề xuất có nhiệm vụ làm nó vui nữa. Những điều này không phải xuất phát từ các việc nó đến mình mẫu quyền của một cô nàng đẹp. Bài toán nó bắt anh cần lên lịch chuyển nó đi chơi đơn giản vì nó muốn gặp gỡ anh mỗi ngày, nó mong mỏi từng giây từng phút trôi qua đối với tất cả hai luôn ngập tràn kỉ niệm. Nó nói rằng anh có nhiệm vụ làm nó vui, vì nó thật sự không mong mỏi anh sẽ làm cho nó khóc. Cố thôi, nó để ý đến đơn giản là vậy, mà lại cái cách mà nó bày tỏ muốn muốn của chính mình khiến mang lại anh không vui. Anh ko hài lòng không ít điều sống nó.

Rồi nó bao gồm thai …

Nó cực kỳ sợ. Khóc … Nó khóc thừa nhiều. Nó khóc vì chưng cái gì chủ yếu nó còn chần chừ nữa. Nó chỉ biết là nó thật hỏng hỏng. Nó tự mang lại nó là đứa phụ nữ khốn nạn nhất gắng gian. Nó đã phụ lòng tin của gia đình so với nó. Nó suy nghĩ tới anh. Nó xong khóc. Yêu cầu rồi, nó vẫn còn tồn tại anh! Nó xem anh là chồng, là fan suốt đời nó nương tựa. Anh hết sức yêu nó, anh sẽ không mặc kệ nó đâu. Nó đi tìm anh.

Nó nói cùng với anh là nó phát hiện tại mình tất cả thai, mẫu thai không quá vài ba tuần. Anh nhìn nó, quan sát nó thiệt lâu. Một cơ hội sau, anh nói cùng với nó là anh sẽ thiết lập thuốc để nó phá. Nó hụt hẫng. Nó cúi gầm mặt. Dường như cái mà nó mong chờ ở người bầy ông nhất nó yêu đã không còn xảy ra. Ừ, nó từng mong mơ một chút nào đấy thật đẹp nhất …

Nó biết, nó không làm cho được. Nó tuyệt vọng và thuộc quẫn. Nó yêu cầu lắm ở anh một chút ấm cúng của sự sẻ chia. Nó mong muốn rằng khi anh quyết định như thế, anh cũng cảm thấy đau lòng. Nó nhìn thấy sự yên tâm của anh khi anh bảo rằng vài tuần thì chỉ hoàn toàn có thể là một hòn huyết tươi, chưa từng tượng hình bầu nghén. Nó càng xuất xắc vọng.

Nó biết là vậy, nhưng lại nó có tác dụng sao rất có thể vượt qua được đây. Đối cùng với nó đây là cú té đầu đời, trọng điểm trạng rối bời khiến nó đêm ngày suy sụp. Giá nhưng anh cổ vũ nó một tiếng, giá mà anh hiểu điều ấy với nó thiệt thiêng liêng, giá nhưng anh ôm nó với nói cùng với nó rằng anh vẫn ở đó, giá mà, giá cơ mà …

Có số đông lúc phiên bản thân cảm giác mình đang lâm vào bế tắc, ắt hẳn ai ai cũng cần một sự cảm thông. Thi thoảng cuộc đời là hầu như tháng ngày nhiều năm hiu quạnh. Cô đơn gõ cửa ngõ khi trái tim đã tắt hẳn hào quang. Cuộc sống thường ngày này mấy khi may mắn muốn, ước ao càng nhiều thì sẽ càng bị vùi dập bấy nhiêu. Chiếc giá phải trả cho 1 lần mến là vạn lần nhức đớn. Niềm hạnh phúc thì ít nhưng nước đôi mắt thì nhiều. Sau lần đó, nó phần nhiều đêm nào thì cũng khóc.

Thỉnh thoảng, anh lại tìm đến nó, nó biết bởi anh yêu nó.

Thỉnh thoảng, anh lại ra đi, không để lại dấu dấu gì, nó lưỡng lự vì sao.

Nó nghẹn ngào các lần anh nói chia ly với nó. Nó luôn tĩnh mịch và đồng ý. Nó biết, anh mang đến vội vàng, cùng ra đi cũng hối hả …

Nó học tập cách chấp nhận và làm cho quen dần với đầy đủ nỗi đau. Đã gồm lần nó demo níu kéo anh làm việc lại, tuy thế anh vẫn ra đi. Nó đo đắn anh cứ đến rồi đi để được gì? Liệu anh tất cả mệt không khi bắt buộc yêu rồi bắt buộc xa, đề xuất thương rồi đề nghị ghét? Nó không dám hỏi anh thêm lần nào nữa, nó thiếu tính rồi kĩ năng chuyện trò hay vai trung phong sự thuộc anh. Nó chỉ dám lặng lặng. Anh về bên với nó, cho dù cho là sau một năm, nhì năm, hay ba năm, nó vẫn dễ dãi chấp nhận. Anh giận nó, ghét nó, hận nó, hay vì một lý do nào đấy anh lại ra đi, nó cũng biến thành chấp nhận. Toàn bộ đơn thuần là yên lặng. Nó nghĩ rằng nó từng tạo nên anh tổn thương bởi cái bướng bỉnh thất thường của hàng ngàn người con gái, phải đó là tất cả những gì nó bù đắp cho anh. Nó chẳng xem xét giá trị của mình, cũng chẳng nghĩ suy tới những gì cơ mà nó đề xuất chịu. Nó sẽ xem anh là ông xã một ngày, thì mãi sau anh vẫn là chồng của nó, chỉ có anh nhưng thôi. Cố nên, nó bỏ mặc người đời coi nó là một trong những con rối điên dại, bởi thâm trọng tâm nó đọc nó là 1 trong người vk chung tình.

Đàn ông vứt đi và quay lại với bà xã mình là vấn đề tất yếu. Đàn ông có tác dụng làm chuyện phi thường đó, còn lũ bà thì không. Phần đông người bọn bà đã được gắn mác “vợ hiền” thì đừng hòng tơ tưởng mang lại thằng lũ ông nào khác. Đàn bà có nghĩa vụ nhẫn nhịn và hóng đợi, đến dù ông xã mình gồm tồi tệ mang đến đâu, bao gồm đi lâu cho mấy, họ cũng đề xuất giữ được câu tam tòng tứ đức, xuống tóc tòng phụ xuất giá bán tòng phu. Nó là mẫu thiếu nữ đẹp hiện nay đại, mà lại lại ở trong tuýp bạn đã nói sống trên. Nó sướng đón anh trở về mỗi khi anh thích, nó bỏ qua tất cả và coi như chưa có chuyện gì xảy ra, nó biết là anh cũng thế. Nó nghẹn ngào nhìn anh tách xa mỗi lúc anh muốn, im lặng chờ đón và tự sức vượt qua gần như nỗi buồn, những cô đơn khi không thể ai nương tựa. Nó yêu anh các lắm, tuy vậy …

Khi một người bọn ông hết yêu một người đàn bà, họ đang sa đà vào đa số gì chúng ta yêu thích. Họ chẳng quan tâm đến những điều xẩy ra với fan họ đã có lần yêu sau mỗi lúc chia tay. Tình đến cấp tốc chóng, tình đi tùy ý mình. Đàn ông hoàn toàn có thể yêu hết tín đồ này rồi lại yêu sang tín đồ khác, thậm chí có thể yêu một lúc hàng vạn con lũ bà, dù sẽ là “gà” hay nhỏ nhà nho giáo. Thanh nữ thì không. Chia tay đối với người thiếu phụ mà nói, là 1 trong nỗi đau dằng dai dày vò. Họ nên rất vất vả mới rất có thể vượt qua, cùng càng trở ngại hơn khi đồng ý một tình cảm mới. Thiếu nữ khác với lũ ông. Phụ nữ đẹp lại càng khác. Cái đẹp của người thanh nữ là đầy đủ gì chúng ta nghĩ, chúng ta làm so với mọi bạn xung quanh ngoại trừ cái ngoại hình tưởng như hoàn hảo. Cái đẹp ấy là lòng nhân hậu và sự thủy chung. Cầm nên, họ chẳng thể ngoại tình. Trường hợp một người lũ ông yêu bắt buộc một người thanh nữ đẹp, gồm ai dám có lẽ rằng anh ta đang chẳng rời bỏ người thiếu nữ đẹp ấy chỉ vì một nguyên nhân nào đó không?

Người ta vẫn nói rằng, hồng nhan bạc phận.

Xem thêm:

Và rồi một ngày, anh lại trở về …

Tình dục luôn luôn là tua dây vô hình links nó và anh. Cầm cố nhưng, điều này không thể nào góp cả hai thành lập một côn trùng quan hệ lâu hơn bền vững. Nó từng nói cùng với anh như vậy. Điều nó nói trọn vẹn hợp lý. Tình dục chỉ là đích mang đến của tình yêu chứ không phải là 1 phương thức công khai minh bạch giúp tình yêu tồn tại. Hẳn cả anh cùng nó đã từng có lần nghĩ rằng cả hai đã về đích an ninh trong cuộc chạy đua tình yêu ấy, cơ mà họ bỏ quên rằng ước ao về cho đích thì nên phải cố gắng khá nhiều chứ không chỉ có đơn thuần “vì đó là yêu”. Qua tương đối nhiều vui ai oán xảy đến, mối quan hệ của nó cùng với anh mau lẹ vỡ tan thuộc thời gian. Nó biết tuy thế nó còn có thể làm gì, vày cuộc hành trình của một đôi bạn trẻ không thể lâu dài hơn với mỗi sự cố gắng miệt mài của duy chỉ một người con gái. Anh dần vẫn quá mệt mỏi mỏi, anh gần như là buông xuôi. Lúc nó nhận biết nó chẳng thể sống thiếu tình yêu thương này cũng chính là lúc anh nhận biết anh đã cố gắng quá các để nhưng mà chiều lòng nó. Nó đã làm tổn hại trái tim anh, cùng anh đã và đang làm vậy cùng với nó.

“Người ta hận nhau bởi vì yêu nhau những quá,

Làm nhau nhức cũng vày quá yêu thương nhau …

Ngày hôm nay, ngày mai cùng ngày sau,

Kẻ đớn đau là kẻ yêu những nhất

Kẻ có tất là kẻ mất tương đối nhiều …”

Cả hai đã từng có lần yêu nhau, yêu thương nhau sâu đậm qua đa số lần giận dỗi tranh cãi, các phút giây ngọt ngào, những khoảng tầm trời lặng lẽ âm thầm bình lặng …

Cả hai đã từng có lần làm nhau tổn thương, tổn hại nặng nại cũng vì những lỗi lầm mà những người dân trần mắt thịt thường giỏi vướng phải. Anh chưa hẳn là Thánh, anh cũng là nhỏ người. Nó ko phải là một trong những thiên thần, nó cũng là tín đồ trần như anh. Cả anh cùng nó đều sẽ sở hữu lầm lỗi, nhưng do yêu nhau, cả hai bắt buộc học giải pháp thứ tha.

Thời gian trôi qua, nó phát hiển thị mình tất cả thai một lượt nữa.

Nó biết bản thân còn quá trẻ trung trong mục đích của một fan mẹ. Nó biết đứa trẻ vô tội tê rồi cũng trở nên hóa kiếp mồ côi. Nó quan trọng sinh đứa nhỏ nhắn ra cùng với cái sức khỏe yếu ớt của mình. Nó vẫn còn đó quá nhỏ tuổi để thực hiện sứ mệnh linh nghiệm đó. Nó dường như rơi vào u mê tăm tối, mặt hàng nghìn thắc mắc liên tiếp được nó đặt ra. Nó không tài nào vực dậy để mà bước tiếp. Nó thấy được sự suy sụp của mình, và ngoài ra đây là cú sốc lớn số 1 mà nó trải đời qua.

Lần này, nó không tìm đến anh. Nó tìm đến một người bạn nữ chơi thân từ bé. Cô ấy vẫn sống tại một nơi hết sức xa, rất tiến bộ và hiện nay đại. Cô ấy bao gồm những cân nhắc rất loáng trong chuyện tình yêu, nên thân thiết sẻ phân tách và mang đến nó phần nhiều lời khích lệ vô cùng phải thiết. Nó hoàn toàn tin tưởng vào người bạn thân này, tính ra thì cô ấy cùng nó đã nằm kế giường với nhau nhưng khóc oeoe thời điểm vừa chui ra từ bỏ bụng mẹ. Cô ấy ngỏ ý ý muốn giúp nó giãi tỏ với gia đình, với những người nó yêu thương ( tuy vậy cả hai đã phân chia tay từ thời điểm cách đây không thọ lắm ) nhằm nó có thể sinh nở đường hoàng cùng cô ấy đang là bạn giúp nó nuôi chăm sóc đứa bé. Nó cố định không chịu. Nó thừa xấu hổ khi bắt buộc thốt lên rằng nó là một trong những đứa đàn bà đáng khinh, phụ bạc lòng tin của mái ấm gia đình chỉ vị những lúc không giữ mình trước loại mà nó chỉ ra rằng “tiếng call ân tình” bên trên nhân thế. Nó suy nghĩ rất nhiều về những khẩu ca mang phong thái phương Tây của cô bạn thân. Nếu như nó mong mỏi sinh đứa bé nhỏ ra, nó hoàn toàn có chức năng làm chuyện đó một cách bí mật. Nó có một số trong những tiền của mẹ nó nhằm lại. Nó nói theo một cách khác với gia đình rằng nó vẫn xin được một trong những phần học bổng du học vị trí xa, cùng nghiễm nhiên cô bạn thân kia sẽ là bạn đỡ đầu mang lại nó trường đoản cú miếng nạp năng lượng giấc ngủ. Cô ấy bảo rằng đã từng giúp một trường phù hợp như vậy thành công xuất sắc mĩ mãn. Người người mẹ kia thi thoảng các tháng lại xịt sang đó thăm nhỏ và tài khoản ngân hàng cho việc ăn uống học của bé thì luôn luôn đầy đủ. Nhỏ nhắn gái ấy cực kỳ xinh đẹp cùng yêu thương bà mẹ mình, cũng chẳng quá cực khổ khi mẹ con đề nghị chia xa, vì ít lâu sau người bà mẹ kia cũng trở về với nó. Mẩu truyện đó khiến cho nó cảm hễ vô cùng, nó xoa xoa bụng bản thân và cảm thấy được từng hơi ấm của con, tuy nhiên đó new chỉ là 1 trong hòn ngày tiết nhỏ. Nó cảm thấy thương bà mẹ mình vô hạn, chỉ gồm có ai đã-đang-sắp được gia công mẹ thì mới hiểu thừa thế nào là tình mẹ thương con.

Càng yêu quý mẹ, nó lại càng thấy đau khổ cho thân mình. Nó như mong muốn được tượng hình, được sinh ra trong khoảng tay của mẹ, còn đứa trẻ em vô tội nó đang mang lại không gồm cái diễm phúc trên. Nó đau lòng. Cơn đau bấp bênh như cứa vào lòng làm trái tim tê rỉ máu. Nó mất hết cảm giác của một cô nàng tràn ngập tình yêu. Nó một mình tuyên chiến và cạnh tranh với toàn bộ những gì nó buộc phải đối mặt. Lần này đang khác, nó chẳng còn rất có thể tìm đến anh mà lại khóc nữa rồi …

Nó rước vạt áo vệ sinh nước mắt mang lại mình, cùng với tay mở laptop, vào facebook cá thể và ghi gần như dòng nhức thương:

“Con yêu, chị em vẫn luôn luôn yêu con vì nhỏ là kết tinh tình cảm của bố mẹ. Bé đã nhị lần tìm tới mẹ van lơn sự hiền từ để con được sinh sống trên è gian. Nỗ lực nhưng, mẹ hung tàn quá. Đáng đúng ra ba mẹ sẽ vui mừng chào đón con ra đời, chỉ nguyên nhân là trớ trêu, con đã đi đến chưa đúng lúc. Bà mẹ xin lỗi, nhỏ hãy tìm cho bạn một người người mẹ xứng đáng, một mái mái ấm gia đình đủ đầy tình thương, vị trí mà nhỏ sẽ sống cả cuộc sống mình ở đó …”

Nó ban đầu thấy cay cay vị trí sống mũi. Nước mắt cứ vậy vô tình loan ướt cả hàng mi. Nó ra quyết định sẽ phá chiếc thai đi. Vớ cả, nó đã làm tất cả một mình, chịu đựng một mình. Nó xin lỗi những người nó đã mắc lỗi. Nó cầu ý muốn nhận được sự đồ vật tha …

Nó muốn mua chút gì đó mang về để ngồi ăn kèm với gia đình, tìm lại chút yên ổn bình sau khi đã làm loại việc tàn ác ấy.

Nó bị tai nạn giao thông trê tuyến phố tới bệnh dịch viện.

Nó bất tỉnh đi khoảng tầm vài phút.

Tỉnh lại, nó thấy bao quanh mình là 1 trong những đám đông hiếu kì với đều lời xù xì bàn tán.

– Tội nghiệp, con bé trông dường như hốc hác xanh xao, chắn chắn đang bệnh nguy kịch lắm!

– Cái bầy say xỉn này, nên bắt nó bồi hoàn gấp trăm lần mang đến chừa dòng tật nghiện ngập!

Nó cảm thấy nhức nhối khắp người. Trời thời điểm đó mưa to, to lớn lắm. Nó sẽ khoác lên người một loại áo mưa, nhưng nó vẫn ướt. Mưa như xối xả vào khía cạnh nó, làm cơn đau lạnh ngắt tận trọng điểm can. Mưa cuốn đi hết đầy đủ tàn tích nhức thương của một cuộc tình dài đã hai lần bóp nghẹt trái tim nó. Đầu nó nhức lắm, kinh điển lắm! Nó không nhớ rằng mình sẽ định đi đâu, trước kia đã xảy ra chuyện gì, cùng ai là người đã va vào nó. Nó cố gắng lắm bắt đầu lết đi được. Những người dân xung quanh cũng dừng xe để đỡ nó dậy và liên tục phát ra hàng chục ngàn ngôn từ, thăm hỏi cũng có, thương sợ cũng có, chửi rủa bọn say xỉn tê cũng có. Vớ cả khiến cho nó nhức nhối và phát điên. Nó cố gắng hết sức chạy xe pháo về nhà, lao động trí óc hỗn loạn và đau nhức toàn thân. Trong cơn mưa, nó chợt nhận ra mình sẽ khóc. Khóc bởi điều gì, có lẽ rằng nó là bạn biết rõ hơn bất kì ai …

Về cho nhà, nó hy vọng mỏi biết bao sự quan tâm băn khoăn lo lắng của gia đình giành cho nó. Nó bắt gặp nhà của mình rồi, mọi người đang sống đó. Hầu như vòng tay yêu thương đang đợi nó. Nó sắp tới về mang đến nhà, nó chỉ việc chạy thêm một đoạn ngắn ngủi nữa thôi. Nó cần sử dụng tay lau đầy đủ giọt nước lấm lem trên đôi má, bởi trong mắt gia đình, nó là một cô bé mạnh mẽ và quyết tâm. Nó động viên mình nạm gắng. Nó sắp tới nơi rồi, nhưng mà sao song vai nó nặng trĩu, đôi mắt nó vô hồn và hơi thở yếu ớt ớt kia bên cạnh đó đang chống lại toàn bộ những gì nó đang núm gắng. Nó vấp ngã xuống và chết giả đi …

Nó hôn mê hết sức lâu. Lần trước tiên trong cuộc sống nó biết cố nào là xúc cảm mê man khi ngất xỉu xỉu. Nó cứ tưởng chỉ bao gồm những tập phim lãng mạn xứ Hàn mới bao hàm tình tiết hôn mê núm kia. Tỉnh lại, nó thấy mình đang nằm trong bệnh viện. Xung quanh nó không có ai, trừ bà mẹ nó. Nó new bừng tỉnh với thực tại. Nó tá hỏa dùng tay xoa vào bụng của mình. Nó ko biết bs có vạc hiện cùng nói với gia đình nó xuất xắc chưa. Nó cũng chần chừ đứa bé còn hay vẫn mất. Cứng cáp họ chưa biết gì đâu, bởi vì dù sao thai nhi ấy cũng chỉ mới gần một tháng …

Nó hỏi mẹ rằng nó vẫn hôn mê bao lâu. Bà mẹ chỉ cười và nói là: “Con không sao thì tốt.” bác sỹ nói với chị em nó rằng nó không sao, dẫu vậy nó yêu cầu ở lại bệnh viện ít nhất một ngày để họ kiểm tra tổng quát. Sau khi xuất viện, nếu bao gồm triệu bệnh gì bất thường thì buộc phải cho vào viện lại ngay. Người mẹ nó cuống quýt cảm ơn bác sỹ. Nó thấy bi thương nôn. Nó mệt với xoay tín đồ nằm ngủ. Ánh sáng khía cạnh trời khiến cho nó nhức mắt mang đến phát điên. Nó chỉ ý muốn được ngủ.

Sau lần đó, nó khác rất nhiều …

Nó cảm thấy con của chính mình thật tội nghiệp. Rõ ràng nó đã có lần vứt quăng quật đứa bé bỏng đi, vụ tai nạn xe cũng là do ông trời không mong mỏi nó giữ lại, rứa mà đứa bé bỏng ấy có sức sống kỳ lạ kì. Nhỏ của nó và anh, vẫn tồn tại.

Nghĩ đến anh, lòng nó lại đau như ai vò ai xé. Anh giờ ra làm sao rồi, có khỏe không? Anh bao gồm còn giận nó, ghét nó với hận nó tuyệt không? Anh khôn xiết vui tốt anh đã buồn? thời hạn qua, nó đã cố gắng quên anh nhiều lắm. Cố mà bây giờ, nó lại vẫn nghĩ mang đến anh. Nó ghét mẫu nỗi nhớ đã tạo nên sự cố gắng liên lỉ kia bỗng nhiên thành mây khói. Nó nghẹn ngào. Trong số những giọt nước mắt ngậm ngùi chảy dài, nó thấy được lòng mình vẫn thương nhớ về anh. Ghi nhớ anh nhiều, thật những như trước đó chưa từng xa cách …

Nó đã khỏe hẳn, khoác dù khung hình nó ngày một tí hon gò xanh xao. Nó vẫn vượt qua những sốt ruột trong lòng với quyết tâm trở lại với cuộc sống thường ngày bình dị. Nó hòa nhập với bạn bè. Nó vui vẻ, biết mỉm cười và làm cho đồng đội nó vui. Nó dần dần lãng quên phần lớn tháng ngày đắm chìm trong nước mắt. Nó sống thật cùng với lòng mình, giúp sức mọi bạn và chăm lo gia đình nó, âm thầm lặng lẽ …

Bỗng bao gồm một ngày, một thiếu nữ đã từng là chúng ta của nó, mở ra …

Cô ta nhắn mang đến nó một chiếc tin tương đối dài. Nội dung dòng tin nhắn khiến cho nó hoảng loạn. Nó biết cô ta. Nó đã từng có lần xem cô ta là bạn. Và bây giờ, cô ta nói với nó rằng trong mắt anh, nó không hơn gì một con đĩ. Anh chỉ coi nó như con rối vào tay, mê say thì đùa không ưa thích thì bỏ. Nhỏ rối đáng thương, cùng cũng là một trong những con rối làm đĩ. Nó như thiếu tín nhiệm vào đôi mắt mình. Nguyên nhân vậy? nguyên nhân anh lại lựa chọn cô ta? vì sao những cơ hội nó trải qua thập tử độc nhất vô nhị sinh và kiên nhẫn mỏi mòn hóng anh nội địa mắt, thì anh lại khoan thai tự tại tìm kiếm cho chính mình một tình yêu? Không! Anh của nó không bao giờ như thế! Anh giận nó, chỉ nên anh giận nó mà thôi! cô bé kia rõ ràng đang đơm đặt …

Nó thấy tim mình vẫn vỡ ra từng miếng vụng, dẻo dẳng kiên cường làm nó muốn nổ tung …

Nó đau, nhức quá! Cái xúc cảm này còn kinh hãi gấp vạn lần hồ hết gì nó đã làm qua. Nó vắt nuốt rước nước mắt của bản thân nhưng sao chúng cứ liên miên tuôn ra như bão lũ. Nó run rẩy trả lời:

- Đừng xúc phạm bạn khác, cô không có cái quyền như vậy. Anh ấy là của tôi, tôi là của anh ấy, mãi mãi không ai rất có thể đổi thay. Hãy vươn lên là đi, và tránh giảm xa anh ấy ra! chỉ là anh ấy sẽ giận tôi thôi, chỉ với vậy thôi nhưng … Rồi chúng tôi sẽ lại ở mặt nhau, nhất mực là vậy …

Cô ta đang nhắn lại mang đến nó rằng:

- Được…nếu thiếu tín nhiệm thì cứ đợi xem…hahahaha!

Nó khóc hết sức nhiều. Nó không phải là một con đĩ. Có con đĩ làm sao chỉ gồm duy độc nhất vô nhị một người bầy ông xuất xắc không?

Nó luôn luôn giữ mình trong sạch với anh. Nó đã từng có lần hứa rằng nó chỉ bao gồm anh là bạn duy nhất. Không người nào có quyền hotline nó là đĩ! không ai được phép dùng cái từ đầy sự coi thường bỉ kia dành riêng cho nó – một thiếu nữ trinh trắng chỉ tất cả anh!

Nó cảm thấy bị xúc phạm và tuyệt vọng. Thực sự thế nào nó không biết chẳng hay. Chẳng ai nói với nó rằng cô ta chỉ đang bịa chuyện, cũng chẳng ai bảo rằng thật sự thì nó đã mất anh rồi. Dù đúng, cho dù sai, không có ai nỡ đựng lời phán xét. Nó trốn kị tất cả. Nó sinh sống một mình đơn lẻ một thời gian. Nó đã xem xét rất lâu và biến hóa rất nhiều thứ vào cuộc sống. Ngày như thế nào nó cũng khóc cả đêm, thời gian trôi so với nó là một trong những sự dày vò nhức lòng xót dạ. Cuối cùng, nó tìm cho mình một phía đi. Nó ra quyết định phá chiếc thai ấy. Lần này, nó đã thành công. Nó mất máu hơi nhiều, loại thai lớn dần cần mọi việc khó khăn hơn nó nghĩ. Nó ốm đi, xanh biếc tiều tụy. Nó liên tiếp ở đơn vị một mình, lại ko ai quan tâm quan tâm nên sức khỏe ngày một hao mòn theo năm tháng. Nó thấy tủi nhục và cô đơn vô cùng. Nó đã nhắn tin nhắn đầu tiên sau một thời hạn dài xa cách, cho anh – fan nó yêu:

“Anh, là em đây! Em đã quăng quật đứa bé dại rồi, em xin lỗi, có tác dụng phiền anh quá! trợ thời biệt…”

Nó biết anh vẫn còn đấy yêu nó, một chút thôi, cho dù chỉ 1-1 thuần là 1 chút rất ít còn còn sót lại sau một cuộc tình dài cơ mà nó tưởng chừng sẽ chôn sâu mãi sau …

Phải trải từng nào đớn đau new biết yêu nhau?

Phải qua từng nào ưu sầu new hiểu ráng nào là lần đau tình ái?

Nó khóc, tuy thế nước mắt lần này là nhằm hóa giải đi rất nhiều muộn phiền trong tâm địa nó. Nó không còn quan vai trung phong anh với cô ta – cô nàng đã làm cho nó nhức – có quan hệ gì cùng nhau nữa tốt không, nó cũng không còn xem xét những hờn giận xưa cũ. Nó chỉ biết rằng, anh cùng nó, mãi mãi thuộc về nhau. Giả dụ kiếp này cần chia xa, nó có niềm tin rằng kiếp sau sẽ trọn vẹn. Cả hai vẫn có quá nhiều vết thương siêu sâu, nên đã không cho nhau mẫu quyền bắt đầu lại. Thế nhưng, tình yêu đậm đà chẳng phôi phai, đang luân hồi và mãi luôn luôn tồn tại. Dù là kiếp này, kiếp sau, tốt kiếp sau sau nữa, chỉ cần tình yêu đó vẫn còn, thì cả hai vẫn mãi là của nhau