Tập 5 vietsub + thuyết minh

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim cha Giot Le 49 tức thì tap 5 HD


Phim 3Giọt Lệ20 tập lồng tiếng SBS ( phái mạnh Gyu Ri ) sống Ji- Hyun dường như được cuốn truyện trả hảo.

Bạn đang xem: Tập 5 vietsub + thuyết minh

Cha mẹ yêu quí cô và bằng hữu của cô vớ cả trong khi ngưỡng chiêu mộ cô ấy . Ji- Hyun cũng tham gia và cấu hình thiết lập để thành hôn với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ vào một vài ngày. Trong lúc đó, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là một trong những người thiếu phụ là trọn vẹn quẫn trí hơn cuộc sống của bản thân và liên tiếp chiêm nhìn tự tử. Cô thao tác ca đêm tại một shop tiện lợi , trong những lúc ngủ vào giờ chiều .Vàomột ngàyđịnh mệnh , Lee Kyung – được thoát khỏi một chiếc xe buýt cùng đi lang thang xung quanh . Sau đó, cô đứng trước một mặt đường phố bận rộn và nỗ lực tự tử bằng cách đi cỗ tham gia giao thông vận tải đang tới. Vào thời đặc điểm này , ai đó cứu giúp mạng cô bằng cách kéo cô ấy quay lại . Trên thời điểm đó , Ji- Hyun , bạn đang lái xe ngay sát đó, đánh vỡ của mình, nhưng không thể tránh khỏi xe tải sơ mi rơ moóc đã dừng lại ở giữa đường.Một cơ hội sau, Ji- Hyun bước ra khỏi chiếc xe của bản thân trong bàng hoàng . Cô rất kinh ngạc khi thấy mình được chở bằng xe trườn vào xe cứu giúp thương. Tín đồ duy nhất bên cạnh đó nhận thấy cô đứng đường là một trong người đàn ông bên trên một mẫu xe máy .

Xem thêm: Truyện Sex Nhìn Lén Và Thủ Dâm, Truyện Sex Mẹ Con Một Nhà (Ll)

Người bọn ông trên xe máy là một trong Scheduler ( Jung Il Woo ) – một thiên thần của những loại đang chờ đợi để chuyển linh hồn tới những điểm đến ở đầu cuối của bọn họ .

*

Ji- Hyun sau khung người của bản thân vào xe cứu vãn thương và đồng hồ như nhân viên y tế cố gắng để phục hồi cơ thể của bản thân . Tại bệnh dịch viện, Ji- Hyun thỏa mãn nhu cầu các Scheduler một lượt nữa. Scheduler mang lại Ji- Hyun rằng nếu tía người (ngoài gia đình ) thực sự tỏ nước mắt cho tình trạng của bản thân trong49 ngàytới , khung hình của mình đang tỉnh táo bị cắn dở từ hôn mê của bản thân và cô ấy hoàn toàn có thể sống một lượt nữa. Ji- Hyun ngay mau chóng nghĩ về vị hôn phu của cô và hai người bạn tốt nhất có thể và chắc chắn cô ấy đang sống lại. Cho tới 49 ngày , Ji- Hyun tiếp nối phải mất hơn khung hình của tự vẫn Lee Kyung trong việc tìm và đào bới kiếm của mình để tìm thấy ba người đó . Ji- Hyun được một quá trình tại một quán ăn thuộc cài của fan bạn của chính mình ( Jo Hyun Jae ) .Tại thời đặc điểm này , bộ nhớ lưu trữ Ji- Hyun bước đầu quay quay trở về với cô ấy . Trước lúc vụ tai nạn, Ji- Hyun ghi nhớ lại vẫn thấy người bạn cực tốt của cô In- Jung (Seo Ji- Hye ) biểu hiện chiếc đầm cưới của cô. Khi cô đến, Ji- Hyun thấy người bạn bè nhất của cô ý và vị hôn phu của cô ấy ngồi cùng mọi người trong nhà trong một chiếc xe hơi . Chúng ta trông rất thân thiết ngồi cùng với nhau. Tiếp đến cô đang lái xe cộ đến đối đầu và cạnh tranh với họ khi xảy ra tai nàn . Ji- Hyun bây giờ nhận ra rằng nó sẽ không được dễ dàng như vậy nhằm tìm thấy bố người thực thụ yêu cô ấy …