4 vị vua địa ngục

     

72 nhỏ quỷ của Solomon là một trong truyền thuyết rất lừng danh được biên chép lại rất rất lâu trong lịch sử vẻ vang và được thực hiện để nghiên cứu và phân tích về những loài quỷ.

Bạn đang xem: 4 vị vua địa ngục

Một trong số chúng sẽ được thực hiện làm chất liệu để tạo cho những tập phim kinh dị tạo khiếp hãi cho những người xem.

Valak- The Nun (2018)

Valak được ra mắt lần đầu vào năm năm 2016 ở The Conjuring 2 dưới những thiết kế một ma sơ với hàm răng kinh ghiếc và năng lực thao túng các linh hồn. Tuy nhiên, hung thần quỷ ác này được ghi chép trong số cuốn quỷ học tập với cái brand name là Valac và mẫu thiết kế cũng hoàn toàn khác phim. Nó đem hình hài của một cậu bé nhỏ có cánh thiên thần, cưỡi trên mình một nhỏ rồng hai đầu. 

Baal- The Rite (2011)

The Rite là một trong những phim kinh dị trừ tà tuy vậy thiên hướng về trận chiến tâm lý, tinh thần giữa fan bị nhập và quỷ ác hùng mạnh khỏe bên trong. Phim còn gây tuyệt vời hơn vì chưng nạn nhân là một trong linh mục trừ tà nổi tiếng nay lại bị ác quỷ thử thách tín nhiệm của chính bạn dạng thân. Ác quỷ đó chính là Baal, giữa những vị vua quỷ hùng mạnh đã từng có lần nhiều lần lộ diện trong gớm Thánh.

*

Xét theo level trong quỷ học, Orobas được gọi là hoàng tử nhưng vẫn có những sức mạnh vô song. Hắn cài đặt hai mươi lữ đoàn quỷ, tiếp nối mọi điều từ thừa khứ, hiện tại, tương lai về sự trí tuệ sáng tạo và tây vị của vũ trụ. Hắn cũng có cách đối xử với đồng đội và kẻ thù rất khôn khéo. Điều đặc biệt nhất là hắn rất trung thành với chủ với kẻ triệu hồi, luôn luôn giữ mang đến kẻ ấy sáng suốt không bị cám dỗ bởi quỷ ác nào khác và chưa khi nào phản bội ngẫu nhiên ai.

*

Hắn giữa những Vua âm ti và là nhỏ quỷ đồ vật 9 trong list của Solômn, gồm hơn 200 lữ đoàn quỷ dưới sự cai trị .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Điền Phụ Lục Ii-1, Tải Mẫu Và Hướng Dẫn Viết Phụ Lục Ii

Khi fan triệu hồi ý muốn lập giao ước vua quỷ này, hắn phải nhắm tới phía tây bắc, vày ở đó bao gồm ngôi nhà của Paimon. Và khi Paimon xuất hiện, kẻ đó phải trả lời thành thật đầy đủ gì hắn luôn từ vị vua quỷ. Paimon dạy tinh tường về nghệ thuật, triết lý với khoa học, rất nhiều thứ kín đáo của trái đất, gió, nước, linh hồn…và buộc ràng ý chí mình với người triệu hồi. Paimon được diễn đạt như một người lũ ông với khuôn khía cạnh nhút nhát, team vương miện quý giá, cùng cưỡi trên lưng con lạc đà một đướu, nghịch trumpet hay ngẫu nhiên loại nhạc chũm khác.

tuy thế trên hết thảy, người triệu hồi đề xuất đeo bên trên ngón tay thân bàn tay trái của bản thân mình một mẫu nhẫn tệ bạc và luôn luôn để nó sát mặt. Hắn là một trong những con quỷ dạn dĩ nhất, thống trị 60 lữ đoàn và để tình cảm tương đối nhiều nơi kẻ triệu hồi, làm cho đủ mọi cách để thỏa mãn kể đấy. 

*

Lucifer, chúa tể của địa ngục là hung thần quỷ ác quá nổi tiếng chúng ta cũng có thể không bàn đến. Judas Iscariot là kẻ đã buôn bán đứng Chúa Gie-su với giá 30 đồng bạc tình rồi sau đó tự tử. Cain là bạn đã giết chết em trai mình bởi vì sự ganh tị các của lễ mà lại Abel dưng lên mang đến Thiên Chúa. Nero là 1 vị bạo chúa gớm hoàng trong lịch sử dân tộc Đế quốc La Mã.

Còn Beliath hay các tên không giống là Belhor, Baalial, Beliar, Belias , Beliall, Beliel, Bilael. Hắn là 1 Hoàng tử Địa Ngục, lãnh đạo 80 lữ đoàn quỷ và có khả năng điều khiển những nguyên tố trên Trái Đất. Hắn là con quỷ cửa ngõ sự dối trá, phạm tội và nhất là những tội tương quan đến dục vọng.